Mới đây, Riot Games đã cập nhật hình nền mới cho Hồng Tinh nhiều màu từ trang phục Talon Huyền Kiếm.

Liên minh huyền thoại đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên, trò chơi này thực sự phổ biến nhất ở Trung Quốc. Có tới 27 máy chủ riêng biệt và khoảng 75 triệu tài khoản trực tuyến mỗi tháng.

Do số lượng người chơi đông đảo nên Riot Games thường dành nhiều ưu ái cho khu vực Trung Quốc với những bộ trang phục và thần thú độc quyền cực kỳ hấp dẫn.

Một trường hợp độc quyền khác từng xuất hiện ở máy chủ Trung Quốc trước đó là trang phục của Lee Tiểu Long. Mỗi màu sắc của nhà sư mù trong skin này đều được tân trang và mang đậm bản sắc văn hóa Trung Quốc như một lời tri ân của Riot Games dành cho tất cả người chơi tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Hình nền độc quyền cho trang phục Lee Sin Tiểu Long Nhiều Màu trên máy chủ Trung Quốc

Mới đây, Riot Games đã chính thức bổ sung hình nền độc quyền mới cho skin Hồng Tinh nhiều màu của Talon Huyền Kiếm.

Hình nền độc quyền cho Talon Xuanjian Hong Tinh trên máy chủ Trung Quốc

Mặc dù Talon Huyền Kiếm chỉ là một trong những skin Liên Minh Huyền Thoại thông thường, nhưng nó lại là skin Talon phổ biến nhất ở máy chủ Trung Quốc. Chính vì vậy việc một skin đa sắc này được cập nhật hình nền mới là điều hoàn toàn dễ hiểu, chưa kể đến việc Talon Hồng Tinh là đa sắc được lựa chọn nhiều nhất tại đây. Hình nền mới cũng mang lại cái nhìn tươi sáng và văn hóa hơn cho khu vực này so với hình nền Talon Huyền Kiếm thông thường.

Kết luận:

Đáng tiếc là hình nền mới này chỉ dành riêng cho máy chủ Trung Quốc, có lẽ nhiều Talon chính ở nhiều khu vực khác sẽ vô cùng háo hức muốn trải nghiệm và đăng ký tài khoản mới trên máy chủ tại nhà. ‘đang tới. Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới từ Riot đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

XEM CŨNG: League of Legends: Sylas Knight of the Ashes nhận rất nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ vì thiết kế nhàm chán của nó

# colorful #Exclusive #eSports #wallpaper #Hong Tinh #LMHT #Riot #Talon Huyen Kiem #China

#LMHT #mắt #hình #nền #mới #của #Talon #Huyền #Kiếm #chỉ #dành #cho #máy #chủ #Trung #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *