Sau nhiều lần điều chỉnh, những vị tướng sát thủ gần như đã hết sạch, tuy nhiên, nữ hoàng nguyên tố Qiyana vẫn “chơi trội”.

* Lưu ý với bạn đọc:

Combo (chuỗi các hành động liên tiếp để tối ưu hóa kỹ năng)

Meta (chiến thuật hiệu quả nhất hiện có)

Trong bản cập nhật 12.10 của Liên Minh Huyền Thoại, Đội quân sát thủ vô tình bị giảm sức mạnh gián tiếp qua meta Trận chiến bất tận. Vì tất cả các tướng đều được tăng máu lớn nên sự kết hợp của các tướng sát thủ không còn có thể phá web đối thủ ngay lập tức, lý do chính khiến các sát thủ biến mất.

Tỉ lệ chọn và thắng rất thấp đối với các tướng Sát thủ

Tỉ lệ chọn và thắng rất thấp đối với sát thủ đường giữa

Nhận thức được thực trạng này, Riot trong phiên bản 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại đã “cải tiến” một số trang bị dành riêng cho các sát thủ, cụ thể:

Nguyệt Dao: NỘI TẠI HUYỀN THOẠI: 4% xuyên giáp 4% xuyên giáp và 5 tốc độ di chuyển (áp dụng cho đội của Ornn)

Móng vuốt đen: Nội tại THẦN KỲ Hồi chiêu 5 kỹ năng ⇒ Hồi chiêu 5 kỹ năng và 5 tốc độ di chuyển (áp dụng cho đội của Ornn)

Drakthar Dark Sword: Nội tại THẦN KỲ Hồi chiêu 5 kỹ năng ⇒ Hồi chiêu 5 kỹ năng và 5 tốc độ di chuyển (áp dụng cho đội của Ornn)

Việc tăng 5 tốc độ di chuyển là điều rất quan trọng đối với các sát thủ vì nó giúp tất cả các tướng cơ động hơn và áp sát chủ lực dễ dàng hơn. Một trong những sát thủ được hưởng lợi nhiều nhất là Qiyana, Nữ hoàng tinh linh.

Qiyana trở lại với sức mạnh trong các phiên bản mới nhất

Qiyana trở lại với sức mạnh trong các phiên bản mới nhất

Với khả năng vận dụng ba nguyên tố, Thủy khống chế liên tục, Mộc với khả năng “Tàng hình” khó chịu, Thổ gây một lượng sát thương lớn tính theo phần trăm máu đã mất. Ngoài ra, “Thế giới bùng nổ” có thể tiêu diệt hoàn toàn toàn bộ đội đối phương. Qiyana luôn tỏ ra cực kỳ hữu dụng, ở cả vị trí đường giữa và đi rừng.

Tỷ lệ thắng cực cao của Qiyana

Tỷ lệ thắng cực cao của Qiyana

Sở hữu tỉ lệ thắng top 3 ở vị trí đường giữa đã nói lên sức mạnh “vượt trội” của sát thủ này. Vậy tại sao Qiyana lại trở lại với sức mạnh như vậy?

Khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn:

Sử dụng kết hợp 2 dạng nguyên tố khác nhau, Qiyana hoàn toàn có thể “xốc” chết chủ lực của đối phương. Cụ thể, với viên ngọc tiện ích Preemptive Strike, Qiyana dường như sẽ được thưởng 2 kill trong vòng 3 giây kể từ khi kích hoạt.

Qiyana quá mạnh với Preemptive Strike

Một combo Qiyana đầy đủ có thể tiêu hao 1000-1500 máu giữa trận, tương đương với 100-150 vàng nhận được từ Preemptive Strike. Điều này xảy ra chỉ trong 20 giây, một số tiền lớn được thêm vào túi của Qiyana.

Chiến thuật đầy đủ:

Sự độc đáo nằm ở cách di chuyển của Qiyana là một sát thủ, nhưng cô lại có khả năng điều khiển tầm xa, tàng hình và khống chế mặt đất. Đặc biệt là tại Boom World với khả năng đa dạng nhất ở các khu vực như Rồng hay Baron.

thế giới bùng nổ

Các pha R trong khu vực rừng rậm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, một số combo với những tướng có khả năng xây tường cũng rất thời thượng hiện nay như Azir, Taliyah, … chúng hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ trong những giao tranh lớn.

Combo Azir - Qiyana giúp SE chiến thắng

Azir Combo: Qiyana giúp GE chiến thắng

Cụ thể, ở combo E – Q, khả năng tự động điều chỉnh hướng để Q không trượt (kể cả khi có Flash). Một kỹ năng then chốt dành cho Sát thủ, nhưng tỷ lệ thành công cực cao; Riot nên sớm nhận thấy điều này và thay đổi cho phù hợp.

Kết luận:

Trong Age of Resistance, Assassin Qiyana là một trong những lựa chọn còn lại với những kỹ năng vô cùng thú vị. Vì vậy, tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tinh tế trong việc lựa chọn vật phẩm và chiến đấu. Game4V khuyên bạn nên “luyện” kỹ lá bài này trước khi “spam” nó trong các game xếp hạng.

Cũng nên đọc: Liên minh huyền thoại: Tại sao người chơi SofM và LCK lại tin tưởng “Người giữ búa” Poppy?

# 12.13 # jungle # tấn công mở đầu # làn đường ngắn # dịch thuật của những huyền thoại # bệnh dịch # trò chơi #qiyana #assassin

#LMHT #Qiyana #vị #tướng #sát #thủ #duy #nhất #có #thể #sử #dụng #tại #phiên #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.