Galio từ lâu đã là một vị tướng có khả năng di chuyển giúp đồng đội cực tốt, vậy tại sao không nuôi Người Hộ Mệnh Khổng Lồ bằng cách đưa anh ta vào rừng?

I. Quang cảnh Galio trong rừng

Galio là một tướng đấu sĩ phép thuật có độ bền và sát thương khá tốt. Hộ vệ khổng lồ có khả năng dọn rừng với nhiều mục tiêu tốt nhờ khả năng sử dụng tới 3 chiêu thức diện rộng giúp dọn quái rừng. Tuy nhiên, với cách lên đồ này, Galio sẽ chỉ hướng đến việc tấn công liên tục bằng những kĩ năng có nhiều hiệu ứng khống chế.

II. Kỹ năng, Phép thuật và Trang bị

1. Du lịch


A – Wings of Battle sẽ là công cụ đi rừng chính của bạn, Sát thương ở cấp độ 1 lên đến 225 khi có Red Buff – bằng 2x Sóng Âm – Đòn Không Bóng Tối của Lee Sin, nhưng sẽ gây sát thương nặng, đó chắc chắn là kĩ năng nâng tối đa đầu tiên.

W – Durand Shield có khả năng kìm hãm tướng địch, lượng khiên phép và giảm sát thương cũng sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn trong trận đấu, nhận được 1 điểm ở cấp độ 3 và sau đó nâng tối đa kỹ năng này lên vị trí thứ 2.

E – Cú Đánh Công Lý cho phép Galio áp sát kẻ địch nhanh chóng, lấy 1 điểm ở cấp độ 2 để dọn rừng và nâng tối đa khi hoàn thành.

R – Cú Đập Của Siêu Anh Hùng là kĩ năng đặc trưng của Galio cho phép Galio dễ dàng lao vào giao tranh từ bất cứ đâu, lá chắn bổ sung đôi khi sẽ cứu đồng đội của anh ta khỏi cái chết ngay lúc đó. Hãy đưa các siêu anh hùng Giáng sinh đến đúng cấp độ.

2. Phép thuật Triệu hồi sư


Flash và Smite là hai summoner bắt buộc phải có cho Galio, ngoài ra bạn cũng có một người khởi xướng chiến đấu hiệu quả trong rune Magic Flash.

3. Đá quý tăng cường

Galio sẽ tạo ra những cuộc phục kích bất ngờ với Magic Flash

Predator là điểm mấu chốt của rune trong trò chơi này, tốc độ di chuyển lớn và cho phép Galio có mặt ở tất cả các điểm chí mạng. Luôn kích hoạt Predator trước khi sử dụng W – Durand Shield để loại bỏ điểm yếu làm chậm trong quá trình kích hoạt kĩ năng này. Khéo léo Hunter và Cosmic Insight giúp các vật phẩm đang hoạt động của bạn hạ nhiệt cực kỳ nhanh chóng, khi tối đa cộng dồn Predator chỉ có thời gian hồi là 75-37,5 giây (tùy cấp độ).

4. Trang bị

Đội tấn công

Boots (300 vàng) – Luôn mang ủng trong lần trở lại đầu tiên, không chỉ giúp bạn tăng tốc độ di chuyển mà chúng còn giúp bạn kích hoạt Predator, điều khiến trò chơi này trở nên đáng sợ. Nếu bạn có những pha gank sớm thành công, hãy tiến thẳng đến Giày Pháp Sư để có thêm sát thương với mỗi cú đánh Cánh Chiến Đấu, nếu không thì hãy đến Giày Khai Sáng Ionian để có thời gian hồi chiêu nhanh hơn.

Đai Hextech (3200 vàng): máu, hiệu lực, xuyên phép, hồi chiêu, một bộ chỉ số quá phù hợp cho người đi rừng của Galio. Khả năng lướt âm bị động chủ động mang lại cho Galio khả năng tiếp cận, chạy và bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. Với những viên ngọc giúp giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm, đai hextech hạ nhiệt rất nhanh (25 giây), bạn có thể liên tục dùng đai để hạ gục quái vật rồi dùng để chiến đấu.

Đồng hồ cát Zhonya (2600 vàng) – Vì Galio không có khả năng ăn quái quá nhanh, nên Galio sẽ khá đắt tiền, nên bạn chỉ có thể phấn đấu với những món đồ rẻ, còn gì tuyệt hơn Đồng hồ cát Zhonya – giá 2600 Vàng ở Au, nhưng nó cung cấp cho bạn số liệu thống kê chống lại đám sát thương vật lý và kích hoạt mạnh nhất trong trò chơi với 2,5 giây bất khả xâm phạm. Hãy nhớ rằng đây là một vật phẩm đang hoạt động trở lại và sẽ giảm thời gian hồi của rune gần 40%.

Trang bị đề xuất cho Galio

3. Cách chơi Galio in the Jungle

1. Bắt đầu trò chơiTrên màn hình tải, hãy xem xét các tùy chọn đội của bạn, sau đó chọn tập trung vào khu vực dễ tấn công nhất (anh ta có nhiều quyền kiểm soát, đối thủ ít cơ động hơn, v.v.). Vòng đầu tiên trong rừng phụ thuộc vào cánh bạn muốn đánh.

Hướng đi rừng của Red Buff: Red Bush trở thành Star -> Mutant Bird Field -> Krug Rock (Smite) Monster Field.

Đây là con đường nhanh nhất của Galio để đi rừng cấp 3, Colossal Smash Passive và Q – Wings of War sẽ nhanh chóng dọn sạch cả 3 trại lúc 2:30 và tấn công với rất nhiều Thanh Máu. Thách thức đồng đội đẩy thấp và đừng tiếc để Flash lao vào gank dễ dàng hơn. Sau đó ngay lập tức quay lại mua giày, sau đó tiếp tục can thiệp vào các khu vực khác của đường phố.

Blue Buff Jungle Địa chỉ: Giant Greenstone -> Toad Toad Gromp (hình phạt) -> Wolf Beach.

Sau khi dọn hết 3 trại rừng, quay lại mua ủng, quay lại buff đỏ, vá chim và kích hoạt Predator phục kích. Ưu điểm của trò chơi này là tính bất ngờ khi đối thủ không ngăn cản bạn áp sát quá nhanh, bên cạnh đó bạn cũng có nhiều phương án tấn công hơn. Sử dụng cheat để ăn cùng lúc 2 Đặc Quyền Xanh: Cóc để tối ưu hóa tốc độ đánh của Galio

2. Trò chơi trung gian

Sau đó, Galio tỏa sáng trong vai trò pháp sư với lượng sát thương cao trên diện rộng. Những kẻ địch không may ăn phải một combo đầy đủ của Galio sẽ thấy thanh máu của chúng giảm xuống còn 1800 máu, một con số cao hơn 75% máu của tất cả các tướng trong trò chơi ở cấp độ 10.

Một combo của Galio sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ ai giữa trận đấu

Tuy nhiên, vì không phải là tướng đi rừng nên Galio không thể ăn quá nhiều các mục tiêu lớn. Nó tấn công 30 giây trước khi mục tiêu lớn xuất hiện. Nếu thành công, hãy xem mục tiêu đó là bạn săn trộm của bạn. Hãy tập trung vào bản đồ nhỏ, đặc biệt là với Galio khi tất cả những gì anh ta phải làm là sử dụng Ultimate Siêu Anh Hùng Hồi Sinh để bất ngờ bật lên và tận dụng lợi thế trước đám đông kẻ địch đang áp đảo.

3. Trò chơi kết thúc

Lúc này, sát thương của Galio sẽ không còn đủ để dồn ép ai, quay trở lại đường cơ sở để trở thành một cỗ xe tăng và vô hiệu hóa bất kỳ sát thủ nào định ám sát trụ cột của đội. Một Galio không xuất hiện trên bản đồ chính là Galio đáng sợ nhất khi kẻ địch luôn chực chờ để bị hạ gục một mình và chần chừ trong quyết định mở giao tranh vì sợ hãi những gì phía trước. của siêu anh hùng.

Nếu đồng đội của bạn như Camille, Gnar, Kennen có kỹ năng giao tranh tốt, hãy sử dụng chiêu sau để giúp họ kiểm soát đám đông, sau đó quay lại hỗ trợ và bảo vệ khu vực.

Quan sát vị trí của đồng đội để triển khai siêu anh hùng

Kết luận

:

Galio Jungle là một lối chơi thú vị và tương đối hiệu quả. Nếu bạn thích gank liên tục và giao tranh nhỏ, đây là một lựa chọn khác cho các vị tướng meta phổ biến. Tuy nhiên, bạn phải kiểm tra người giám hộ khổng lồ trong chiến đấu bình thường trước khi xếp hàng đợi anh ta một mình.

Cũng nên đọc: Liên minh huyền thoại: Qiyana là Nhà vô địch sát thủ khả thi duy nhất trong Bản vá 12.13?

#Galio #Galio Master #Galio Jungle #Galio Jungle #Gosu Hàn Quốc #League of Legends #LOL

#LMHT #Ngược #dòng #meta #cùng #Galio #đi #Rừng #như #Cao #Thủ #Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.