Chỉ vì vô tình để lộ danh tính “Vayne Top” trong Liên Minh Huyền Thoại, một chàng trai đã bị một nữ game thủ từ chối, bị cộng đồng “xếp dưới đáy xã hội”.

Trước đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thường “nửa đùa nửa thật” rằng tướng Yasuo bị “ung thư” và “kỳ thị” những người chơi “Yasuo chủ lực”. Nguyên nhân là do “vị tướng Yasuo” được nhiều người sử dụng nhưng lại ít người thực sự thuần thục vị tướng này, và số người được “tiếp sức” thì… đếm không xuể.

Cho đến thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại tiếp tục “kỳ thị” một tướng khác là Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm ở đường trên. Chính vì điều này mà mới đây một anh chàng Vayne “chính chủ” đã bị “cự tuyệt” khi tán tỉnh một game thủ LMHT.

“Ngươi có ở đây không, ta vô tình báo.” – người chơi đang tìm kiếm anh chàng “Vayne chính” trong một nhóm Liên Minh Huyền Thoại.

Chi tiết hơn về sự việc này, một game thủ LoL đã chia sẻ đoạn tin nhắn mà một anh chàng Vayne “chính chủ” gửi để làm quen với nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa kịp nói chuyện nhiều thì cô nàng đã “report” đối phương ngay khi vừa nhìn thấy từ này. “Tôi sẽ lên đỉnh Vayne”.

Anh chàng "Vayne Top" đã bị từ chối thẳng thừng trên nền tảng Tinder.

Anh chàng “Vayne Top” đã bị từ chối thẳng thừng trên nền tảng Tinder.

Còn về việc tại sao Vayne lại bị “phân biệt đối xử” như vậy, đó là vì Vayne có khả năng đè đường cực mạnh với những vị tướng đánh tay ngắn, liên tục “gây ức chế” cho đối phương. Không những vậy, game thủ bắn súng này còn là một trong những tướng có lối chơi “tự hủy diệt” ở đường trên mà không cần quá nhiều tài nguyên hay sự trợ giúp của đồng đội. Ngoài ra, Vayne không thể đóng góp nhiều trong giao tranh như các Đấu sĩ hoặc Tướng chống tăng khác. Do đó, nhiều người chơi tỏ ra khá bức xúc khi thấy Vayne đường trên xuất hiện trong trận đấu, dù là đối thủ hay đồng đội.

Quay lại bài đăng của cô gái kia, rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã để lại những bình luận hài hước xung quanh việc “tìm người thân” này.

“Bạn phải đi xuống đáy của xã hội để tìm.”

“Là ta, ta cũng đang báo cáo.”

“Chết đi, ta cũng cố ý báo.”

“Tôi ghét Vaybu.”

“Vâng, tôi đã hỏi địa chỉ để tôi có thể gõ một vài.”

“Từ bây giờ, chúng ta sẽ có một giai cấp mới của xã hội.”

Xem thêm: ‘Sir’ Ren tuyên bố từ chức HLV Saigon Buffalo nếu không giành vé dự CKTG 2022

# cộng đồng rực rỡ # Liên minh huyền thoại # Liên minh # cộng đồng phản hồi #tinder #Vaybu #Vayne #Vayne đường trên #Vayne Top

#LMHT #Main #Vayne #Top #một #anh #chàng #bị #nữ #game #thủ #cự #tuyệt #và #cộng #đồng #trêu #chọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.