Đội trưởng Yamato Cannon của Fnatic bày tỏ lo lắng về những thay đổi quan trọng sắp tới sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho hai khu vực này.

Lịch sử của Misfits Gaming gần đây đang là chủ đề nóng trên các mặt báo. Tổ chức này đã bán cổ phần LEC của họ cho Team Heretics với giá 36 triệu USD, họ sẽ không còn xuất hiện trong giải đấu LEC từ năm 2023. Ngay lập tức, thông tin trên được đưa ra như một cú sốc đối với cộng đồng. Những người theo dõi LEC league nói chung, đặc biệt là những người hâm mộ “Những chú thỏ”, vốn là một đội bóng có tham vọng lớn và luôn hướng tới những danh hiệu trong các mùa giải của LEC. Tuy nhiên, người hâm mộ của Misfits Gaming có thể tự cổ vũ vì họ không phải là tổ chức duy nhất làm như vậy.

Huấn luyện viên FNC Yamato Cannon

Trên Twitter, Yamato – huấn luyện viên hiện tại của Fnatic, người được biết đến là huấn luyện viên phương Tây đầu tiên dẫn dắt một đội tuyển Hàn Quốc (SANDBOX Gaming – 2020) cũng đã thông báo rằng sẽ có nhiều lời mời cạnh tranh hơn ở LCS và LEC, và nhiệm vụ của Misfits vừa làm là “đòn tiên phong” cho làn sóng thương mại này. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều chuyên gia đã lên “bàn tranh luận” ngay sau khi tin tức về Misfits được công khai, tin rằng những thay đổi lớn đang đến với các giải đấu chuyên nghiệp ở Tây Bán cầu. Một kỷ nguyên mới đang ló dạng cho các đội LEC và LCS.

Thông báo của Huấn luyện viên Yamato Cannon trên Twitter

Gần đây cũng có nhiều tin đồn về việc TSM đang cân nhắc việc ‘bỏ’ LCS sau chuỗi thất bại để đến với một giải đấu hấp dẫn ở ‘lục địa già’. Theo đó, cộng đồng cho rằng TeamSoloMid đang muốn tham gia vào thương vụ mua nhượng quyền của Misfits Gaming tại LEC, giá trị của cuộc thi này đã được công bố rộng rãi trong quá khứ là 45-50 triệu USD (khoảng 45-50 triệu USD). ). tỷ đồng). Nếu thương vụ này thành công, TSM cũng sẽ phải bán đi vị trí của mình tại LCS và người hâm mộ đang rất tò mò không biết đội tuyển này có ý định xuất hiện tại LEC hay không. Tuy nhiên, TSM vẫn chưa phản hồi về những tin đồn này.

Table of Contents

Kết luận :

TSM bị đồn vắng mặt tại LCS 2023

Nhìn vào mặt bằng trung bình hiện tại, có thể thấy chỉ có một số đội như G2, 100 Thieves hay Cloud9 là có nguồn kinh tế ổn định. Để phát triển mạnh, các đội esports phải phụ thuộc phần lớn vào các nhà tài trợ, các sự kiện bán hàng, các hoạt động phát trực tuyến và lượng lớn khán giả. Vì vậy, nếu đội không thành công, đơn vị tổ chức chắc chắn sẽ bán slot của giải đấu cho người khác. Đây được xem là cách hợp lý để các đội cấp dưới giải quyết vấn đề tài chính. Vì nhiều lý do trên, cộng đồng LCS và LEC sẽ thấy những dịch vụ tương tự ở hai giải đấu này trong tương lai.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot đã cố gắng sửa lỗi tấn công phủ đầu Qiyana, nhưng cuối cùng lại khiến nó trở nên lỗi hơn

#eSports # Fnatic #fnc #Coach Yamato Cannon #LCS #lec #riot games #tsm

#LMHT #HLV #trưởng #của #Fnatic #lắng #sẽ #có #thêm #nhiều #đội #rời #khỏi #LCS #và #LEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.