GEN Peanut đã chia sẻ những người chơi đi rừng giỏi như thế nào ở hai khu vực lớn trên thế giới hiện nay về Liên Minh Huyền Thoại.

Tập thể Gen.G đang trải qua một mùa giải thăng hoa với tỷ số 14-1 sau chiến thắng trước KDF. Nói về những yếu tố làm nên thành công của đội tuyển này, không thể không kể đến cái tên Peanut – người đi rừng lão làng của Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua nhiều năm thi đấu tại LCK và LPL, Peanut “đi rừng” đã từ một người Đi rừng hung hãn với những pha ăn thịt như Lee Sin, Nidalee trở thành một người chơi yêu thích sự kiểm soát, mở đầu giao tranh với Poppy hay Wukong.

Peanut của Poppy luôn có cách xử lý tình huống thông minh

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với KORIZON Esports, chàng trai 24 tuổi đã chia sẻ về sự khác biệt giữa LCK và LPL thông qua kinh nghiệm thi đấu ở cả hai khu vực. Khi được hỏi về người đi rừng LPL mà Peanut thường theo dõi, anh ấy trả lời: “Người đi rừng LPL rất giỏi, đặc biệt là một số tuyển thủ từ các đội hàng đầu, như Tes Tian, ​​JDG Kanavi, V5 Karsa, RNG Wei và EDG Jiejie”.Anh ấy cũng nói thêm rằng điều làm cho LPL khác với LCK là vị trí đi rừng vì ngay cả những đội hàng đầu bên dưới cũng có những người đi rừng tài năng – Peanut kết luận sau khi tự mình trải nghiệm điều đó khi thi đấu cho LGD Gaming vào năm 2020. Người đi rừng của Gen.G giải thích, “Mỗi Người đi rừng của LPL có một lối chơi độc đáo và tuyệt vời theo cách riêng của họ. “

Phỏng vấn GEN Peanut

Người đi rừng của Tướng G tiếp tục nói rằng, trái với suy nghĩ của nhiều người, các đội LPL và LCK không thường chơi đấu tập với nhau. Tuy nhiên, khi có cơ hội, cả hai sẽ cố gắng học hỏi những gì tốt nhất từ ​​lối chơi của nhau và áp dụng bài học đó vào màn trình diễn của riêng mình – điều tạo nên sự đặc biệt của mỗi vùng miền. Đồng thời, Peanut cũng thừa nhận rằng để đạt được vị trí hiện tại cùng đội tuyển Gen.G, bản thân anh đã rất nỗ lực trong việc thay đổi lối chơi để ngày càng giống các “đồng nghiệp” của mình. của LPL.

Trả lời câu hỏi cuối cùng về việc liệu LPL hay LCK sẽ lên ngôi tại CKTG 2022, Peanut tin rằng sau nhiều chiến thắng tại các giải đấu quốc tế, khu vực LPL vẫn là số một ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, LCK không phải là một khu vực yếu, anh cho rằng khu vực LCK chỉ có thể bị đánh bại với tỷ số sít sao như 3-1 hoặc 3-2, nhưng họ vẫn có cơ hội lật đổ LPL khi giải đấu này. Anh cũng mong rằng Gen.G sẽ làm được và giành được nhiều chiến thắng nhất có thể để không phụ lòng người hâm mộ.

Peanut cho rằng LPL sẽ ‘tốt hơn’ so với LCK tại CKTG 2022

Table of Contents

Kết luận

LPL và LCK đều là hai khu vực mạnh nhất thế giới, nhưng chỉ có một nhà vô địch duy nhất, cả hai đều sẽ cần những khoảnh khắc “thần thánh” từ các siêu sao của mình để đăng quang. Hãy cùng chờ đón những cuộc chạm trán căng thẳng giữa hai “kỳ phùng địch thủ” này tại CKTG 2022 sắp tới. Game4V sẽ thông tin đầy đủ đến độc giả về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất trong năm.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot định tạm dừng ra mắt tướng mới để người chơi dễ thở hơn

# Worlds #jungle #gen đậu phộng #jungle #LCK #LMHT #LPL

#LMHT #GEN #Peanut #thừa #nhận #học #theo #phong #cách #đi #Rừng #của #LPL #để #có #vị #trí #đánh #chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.