Fiddlesticks hiện đang ở máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ thắng rất cao, cùng Game4v khám phá sức mạnh của Cổ Thần Hoán.

I. Trình bày về Fiddlesticks

Fiddlesticks là vị tướng được Riot liệt vào danh sách “đặc biệt” không thuộc bất kỳ phân lớp nào của Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy bộ kỹ năng của Fiddlesticks cũng vô cùng độc đáo. Với sự sáng tạo của mình, người chơi Fiddlesticks sẽ tạo ra tầm ảnh hưởng của riêng mình đối với trò chơi. Là tướng có khả năng tiêu diệt quái rừng cực nhanh, không tốn máu, dễ kiểm soát bản đồ, khống chế nhiều, sát thương cao, giao tranh hay dọn rừng tốt, những vị tướng mạnh trong meta như Lee Sin, Master Yi, Kayn,… và nhiều đặc quyền khác trong một tướng duy nhất.

Tỉ lệ thắng cực cao của Fiddlesticks

II. Sức mạnh của đàn vĩ cầm

1. Bắt đầu trò chơi

Ban đầu, Fiddlesticks sẽ chỉ tập trung vào việc farm để đạt cấp độ 4. Ngay cả khi không có trợ giúp, với một chút luyện tập, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ cả 6 người đi rừng vào lúc 3:05 của trận đấu và bạn vẫn sẽ có một hình phạt đảm bảo khả năng tranh chấp. cua vô lý, sau đó thực hiện trả lại đầu tiên hoặc gank nếu thuận lợi. Với phẩm chất tướng của mình, Fiddlesticks cũng không cần mua bình máu sớm, cộng điểm ngọc nên khi trở về chắc chắn bạn sẽ có đủ tiền để mua một đôi giày phù thủy, nó là công cụ rất hữu ích cho quỷ dữ. bù lại Cảnh tượng này có thể bắt đầu các cuộc đi săn của nó với việc kích hoạt đá quý Con mồi. Do khởi động sớm, Fiddlesticks sẽ hoàn toàn vượt lên trên Người Đi Rừng của đội bạn trong việc kiểm soát bản đồ di chuyển. Khi bạn đạt đến cấp độ 6, lối chơi của Fiddlesticks sẽ trở nên khó lường. Khả năng 2vs2, 3vs3 mạnh mẽ của nó sẽ là mối đe dọa lớn đối với những tình huống gank của đối thủ, khi tiêu hao một lượng lớn kỹ năng lên đồng đội, đặc biệt là kỹ năng khống chế, Fiddlesticks sẽ có cơ hội càn quét 2 đối thủ bằng một đòn đánh bất ngờ và sát thương lớn của giày phù thủy, nếu kẻ thù chạy trốn, chỉ cần kích hoạt Predator để truy đuổi chúng.

Rune cơ bản cho Fiddlesticks

2. Giữa trò chơi

Giữa trận Fiddlesticks sẽ là vật phẩm kiểm soát bản đồ chính của cả đội với phụ kiện Bù Nhìn Quái Dị, một người chơi thuần thục vị tướng này thường sẽ có tầm nhìn gấp 2,5-3 lần thời gian giao tranh, mang lại lợi thế gia tăng rất lớn cho cả đội và giảm gánh nặng hỗ trợ, đặc biệt là với những tướng đỡ đòn được lựa chọn nhiều như Lulu, Janna hoặc Yuumi, những kẻ rất nhàn rỗi và dễ bị bắt. Khi giao tranh với một mục tiêu, Ancient Fear sẽ là cơn ác mộng với tất cả các mạng mỏng manh, nó sẽ bất ngờ xuất hiện gây hoảng loạn trong tối đa 2.25 giây và sát thương xấp xỉ 2500 cho từng thành viên trong đội địch ở cấp độ 13, nếu không có các hiệu ứng khống chế đặc biệt đối với con bù nhìn này , thật dễ dàng để Fiddlesticks tự mình xử lý toàn bộ giao tranh. Tuy nhiên, để có được sức mạnh tối đa, Fiddlesticks sẽ ngày càng ẩn nấp và phải chia cắt đồng đội của mình, nếu bị ngăn cản tham gia giao tranh, đội của Fiddlesticks sẽ phải tham gia combat. cấp bậc cao mà bảo vệ là nhiệm vụ của cả đội, việc đoán vị trí của Fiddlesticks không khó.

3. Trò chơi kết thúc

Fiddlesticks sẽ trở thành một quả bom cảm tử thực sự vào thời điểm này, một khi những kẻ địch chủ lực lên đồ kháng phép và không thể khống chế như Dao Thủy Ngân, Fiddlesticks sẽ rất khó gây áp lực lên những mục tiêu đó trong giao tranh. Fiddlesticks sẽ có 2 nhiệm vụ chính trong giai đoạn này: Làm mềm đối thủ và bảo vệ chủ lực. Khi đứng ở hàng sau với người mang vác, anh ta sẽ ngăn chặn mọi nỗ lực của Sát thủ và Đấu sĩ bằng một chiêu Q – Khủng bố không thể bỏ lỡ và E – Đâm lao sẽ im lặng ngay sau đó. Khi có thể che lưng đối thủ, hắn vẫn gây ra một lượng sát thương cực lớn cho đối thủ, tuy rất khó để dồn đối phương trong một combo nhưng hắn luôn đưa chúng về ngưỡng máu thấp để các cuộc đua kết thúc. Chiêu cuối Bão Quạ và kích hoạt Đồng Hồ Cát sẽ ép đối phương vào những góc cực kỳ khó xử.

Sức mạnh của Fiddlesticks giảm dần về cuối

Kết luận:

Fiddlesticks là một tướng rất mạnh trong phiên bản 12.17 sắp tới và khá phù hợp với máy chủ Việt Nam vốn không đặt nặng về chiến thuật và khống chế. Hãy cố gắng luyện tập dọn rừng thành thạo, khi đã thuần thục bạn sẽ gieo rắc nỗi kinh hoàng lên mọi kẻ địch với Fiddlesticks.

Xem thêm: Game thủ Việt ở server không kịp thử nghiệm, Miss Fortune bị Riot nerf mạnh

# 12.17 # Fiddlesticks # Rừng trong Fiddlesticks # Liên Minh Huyền Thoại # LOL #lol

#LMHT #Fiddlesticks #Thế #lực #mới #ở #phiên #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *