Do lỡ tay làm thay đổi giao diện, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tìm ra cách đưa các skin trở về thứ hạng ban đầu do Riot Games đề ra.

Trong thời gian qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã bàn tán rất nhiều về vấn đề trang phục ở máy chủ Việt Nam thay đổi thứ hạng (Xanh, Đỏ, Tím, …) từ Epic sang Mythic. Nguyên nhân chính là do nhà phát hành đã “thổi phồng” giá trang phục tại khu vực Việt Nam.

Cho đến hôm nay, một game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã phát hiện ra cách nhà phát hành “vận hành” cho các skin trong game.

Một người chơi Liên minh huyền thoại s

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nhận ra rằng trang phục đã thay đổi “màu sắc” của cấp bậc của họ sau khi sử dụng tiếng Anh.

Cụ thể, anh chàng này đã đổi giao diện tiếng Việt thông dụng sang tiếng Anh. Chính vì vậy, các trang phục đã được Garena thay đổi từ Mythic, Legendary đến Epic đều bị “lộ hàng”, khi tất cả các trang phục đều trở về nguyên bản như những gì Riot Games thiết lập ban đầu.

Cấp độ thần thoại Giải quyết Loạn Thần Binh khi sử dụng phiên bản Việt Nam.

Cấp độ thần thoại Giải quyết Loạn Thần Binh khi sử dụng phiên bản Việt Nam.

Trong số đó, trang phục Loạn Đấu Thần Binh bị anh chàng kia hỏi tại sao lại chuyển từ Thần Thoại (ngọc tím) sang Sử Thi (ngọc xanh), kết quả là trang phục này chỉ đạt đến mức Thần Binh khi bộ cài game Việt hóa.

Hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại không biết việc thay đổi “màu sắc” cấp độ trang phục có ảnh hưởng đến tỷ lệ quay vòng cũng như lấy skin sự kiện hay không nhưng lại khiến đông đảo game thủ Việt phẫn nộ. Máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

“Đối với tiếng Anh, đó là cấp độ ngọc phù hợp, và đối với tiếng Việt, đó là cấp độ ngọc bích của Garena.”

“Để nó ở dạng tiếng Anh, nó sẽ trở lại giá trị da chính xác.”

“Thiết Lập Anh liền hiện ra nguyên bản Epic skin. Gà rán nhồi trân châu cho ngươi phát tiền.”

“Chuyển sang tiếng Việt, tiếng Anh là skin gem theo máy chủ của Riot Games.”

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Một số bình luận của cộng đồng LoL Việt Nam.

Xem thêm: Toàn Bộ Hướng Dẫn Nhận 10 Trang Phục Miễn Phí Trong Chuỗi Sự Kiện Kỷ Niệm Liên Minh Huyền Thoại

# giá tại máy bơm # Garena # truyền thuyết # Liên minh huyền thoại # Liên minh huyền thoại # Máy chủ Việt Nam # Riot # trò chơi điện tử #skin #epic # thần thoại #Costume

#LMHT #Bóc #mẽ #cách #độn #giá #của #Garena #game #thủ #Việt #còn #đưa #trang #phục #trở #về #bậc #gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.