Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động của Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Chúng đặc biệt phổ biến với Xingtu (醒 图), Butter Camera (黄油 相机),… vì chúng là những bộ lọc độc đáo và đẹp nhất trên các ứng dụng này. Chia sẻ liên kết tải xuống của 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu của Trung Quốc này.

Ghi chú: Một số ứng dụng chỉ có sẵn trên Android App Store, vì vậy nếu sử dụng iOS, bạn có thể sử dụng phương pháp tải xuống. Và tôi sử dụng điện thoại Android để thử, có lẽ cách bố trí hơi khác trên các điện thoại khác.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc.

1. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc – Tải xuống Ứng dụng Xingtu (醒)

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc Xingtu Ứng dụng hot nhất hiện nay với nhiều bộ lọc đẹp nhất. Khả năng cắt ảnh dễ sử dụng, thẻ lưu trữ cũng rất phong phú. Trong ứng dụng này còn có các công cụ như trang điểm, đắp mặt nạ, tạo đường nét khuôn mặt, … và bạn có thể tải về từ một trong 3 link bên dưới để sử dụng ứng dụng này.

Link tải ứng dụng Xingtu cho Android, tại đây mình có thể tìm thấy link bằng tiếng Việt

Sau khi cài đặt xong, bạn chuyển sang các phiên bản không phải tiếng Việt, tại ô thông báo đầu tiên bạn chọn ô đen bên phải, sau đó chọn dòng chữ màu xanh bên phải để tiếp tục, khi đó sẽ xuất hiện bảng. các chính sách hiện đại. Bạn có thể bỏ qua cuốn sách bằng cách nhấp vào mũi tên quay lại.

Xingtu
Xingtu

Và để tải ảnh lên và sau đó sử dụng, vui lòng nhấp vào hộp kiểm + trên trang chính của ứng dụng để tải xuống. Sau đó là giao diện chỉnh sửa bao gồm các công cụ như bộ lọc, chỉnh sửa khuôn mặt, .. Tại đây phiên bản tiếng Việt rất dễ sử dụng. Khi bạn hoàn tất ảnh, chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải xuống ở góc trên cùng bên phải.

2. Tải xuống ứng dụng Butter Camera (相机)

Ứng dụng từng làm say lòng giới trẻ Việt không kém ứng dụng Xingtu hiện tại và có những hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Và để sử dụng, sau khi chọn vào Liên kết tải xuống ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc xong, làm ơn Đồng ý truy cập. Nhấn vào ứng dụng, sau đó nhấn Biểu tượng bộ sưu tập Tải ảnh lên màn hình chính của ứng dụng và chọn bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng bạn muốn. Sau khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào Tiết kiệm Ở góc trên bên phải để lưu ảnh.

3. Tải xuống ứng dụng Tide Selfie (自拍 自拍).)

Nó là một ứng dụng chụp ảnh có thể được điều chỉnh Khuôn mặt gầy và kéo chân, trang điểm,… Để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời khi bạn chụp lần đầu tiên. Và bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh của mình. Biểu tượng xem hình ảnh Ở bên phải của liên kết chính để tải chúng lên và sử dụng các bộ lọc có sẵn.

Liên kết tải xuống ứng dụng Tide Selfie

4. Tải xuống Meitu. Đăng kí

Nó cung cấp cho bạn khả năng không chỉ lấy ứng dụng, chỉnh sửa ảnh bằng bộ lọc, tô điểm các tính năng, cắt dán, v.v. mà còn chỉnh sửa video hiện có của bạn thành màu sắc. Bạn cần phải sử dụng nó trước tiên Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng. Và sau đó chỉ cần chọn công cụ bạn muốn sử dụng, sau đó chọn ảnh hoặc video bạn muốn tải lên và chỉnh sửa.

Meitu. Liên kết tải xuống ứng dụng

Meitu
Meitu

5. Tải xuống ứng dụng Makeup Plus

Như tên của nó, bạn đã biết chức năng của ứng dụng này rồi phải không? Cho phép bạn chụp những bức ảnh ảo diệu mà không cần trang điểm. Với các tính năng của Phần mềm chụp ảnh trung quốc điều này sẽ cho phép bạn biết giá của nhãn hiệu, son môi, cơ sở, … vv Đừng quên, ứng dụng này cho phép bạn trang điểm cơ bản.

Liên kết tải xuống ứng dụng Makeup Plus

6. Tải xuống ứng dụng Gufeng Camera (古风))

Ứng dụng Ảnh mang đến cho bạn những bức ảnh đẹp và độc đáo với lời bài hát và văn bản kiểu cũ. Với các phông chữ, lời bài hát, bộ lọc khác nhau,… Sau khi đăng nhập, bạn có thể thấy 2 phím bên phải và 2 phím bên trái ổ khóa. Chúng có các chức năng tuần tự Chọn và chỉnh sửa hình ảnh Tiếp theo là văn bản, hình ảnh, v.v. Biểu tượng hộp Chúng tôi chọn bộ lọc, Biểu tượng tròn. Hãy chạm vào mặt anh ấy một lần nữa, Biểu tượng 5 cánh hoa Cho phép bạn điều chỉnh chế độ màu. Và Có một biểu tượng ở giữa trên cùng để điều chỉnh chế độ khung ảnh..

Liên kết tải xuống ứng dụng máy ảnh Gufeng

7. Tải xuống ứng dụng Wuta Camera

Với ứng dụng Máy ảnh Wuta này, bạn có thể chỉnh sửa hoặc lọc hình ảnh của mình với các thông số. Chọn Biểu tượng ghi Đã Nhấp vào biểu tượng Hình đại diện Ở góc trên bên phải của màn hình để tải ảnh lên. Và đặc biệt ứng dụng này cho phép bạn biến ảnh của mình thành ảnh chụp bằng máy Thiết kếChụp ảnh, tạo gif hoặc quay video bằng tính năng này Hình dán Rất nhiều nhãn dán với nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau,…

Liên kết tải xuống ứng dụng Wuta

8. Tải xuống Ulike tiếng Trung

Tổng quan dễ sử dụng cũng như ứng dụng thực tế ảo dễ sử dụng với nhiều bộ lọc, lựa chọn màu môi, màu lông mày và hơn thế nữa, chỉ cần chế độ chụp bạn muốn. Chụp ảnh hoặc quay video và chọn các mục như phong cách, vẻ đẹp và bộ lọc để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất của chính bạn.

Link tải ứng dụng Ulike

9. Tải xuống hố

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa ảnh Pitu có các tính năng rất độc đáo và bạn có thể tạo video hài hước của riêng mình với các mẫu và một số ảnh của bạn có khuôn mặt hài hước đến các video hài hước khác, đưa khuôn mặt trở về quá khứ. Các tính năng nâng cao… nhiều tính năng để thử và thực hành.

Pitu. liên kết tải xuống ứng dụng

10. Tải xuống FaceU China

Tương tự như Ulike, ứng dụng này có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh tuyệt vời cho bản thân và các công việc khác. Hình dán, bộ lọc, đồ trang trí. Người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh các chức năng trên cho phù hợp với mắt của mình.

Liên kết tải xuống ứng dụng FaceU

Tải xuống FaceU China
Tải xuống FaceU China

Bạn đã thử sử dụng và thực hành các ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc trên đây chưa? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn. Chúc bạn có trải nghiệm tốt với thiết bị của mình. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Giao thừa đang đến gần, hãy sắm ngay cho mình một chiếc smartphone mới với giá tốt. Bấm vào nút chụp ảnh bên dưới để mua smartphone thật với giá ưu đãi tại thế giới di động!

Mua smartphone giá tốt tại thế giới di động

Xem thêm:
Nguyễn Ngọc Huy biên tập

var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) return; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=459645584142044”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }, 10000);

#Link #tải #ứng #dụng #chỉnh #ảnh #Trung #Quốc #HOT #Xingtu #醒图 #Ulike #FaceU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.