Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về giải thưởng nobel. Nếu bạn đang tìm kiếm về giải thưởng nobel thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 phân tích về đề tài giải thưởng nobel trong bài viết Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022) này nhé.

Khái quát những thông tin liên can tới giải thưởng nobel trong Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022) chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể update các thông tin khác ngoài giải thưởng nobel để có thêm nhiều dữ liệu hữu dụng cho bạn. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách nhanh nhất.

Một số nội dung liên can với danh mục giải thưởng nobel

Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất (Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20:10 ‘- 20/01/2022) Hon Vinhomes – Kênh …

Một vài hình ảnh có liên quan với chuyên mục về giải thưởng nobel

Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ - 20/01/2022)
Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022)

Ngoài việc đọc nội dung về Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022) mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những nội dung khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Các gợi ý liên can tới giải thưởng nobel

#Lễ #trao #giải #Vinfuture #Prize #lần #thứ #nhất #Bản #quyền #thuộc #về #VTV1 #amp #Vinfuture #20h10.

[vid_tags].

Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022).

giải thưởng nobel.

Chúng tôi rất mong với các chia sẻ về giải thưởng nobel mà Midwest Graphics trình bày đến bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã đọc đề tài về giải thưởng nobel của Midwestgraphicsa2.

41 thoughts on “Lễ trao giải Vinfuture Prize lần thứ nhất( Bản quyền thuộc về VTV1 & Vinfuture 20h10’ – 20/01/2022) | Khái quát những thông tin liên quan giải thưởng nobel chuẩn nhất

 1. 𝐓𝐚𝐫𝐳𝐚𝐧 - Con của rừng xanh says:

  Thật vinh hạnh quá là người VN 🎇. Có chút ý kiến là một giải thưởng lớn mang tầm cỡ TG thì có 2 MC nên để 1 MC nói tiếng Việt và 1 MC nói tiếng Anh thì sẽ hay hơn.

 2. Ẩm thực 3 miền says:

  Tự hào quá việt Nam ơi, ❤️❤️, cảm ơn ty phú Phạm Nhật Vượng, cùng phụ nhân, cảm ơn vingup, đã đưa việt Nam , có giải thưởng đẳng cấp thế thế,,,

 3. X Nguyen says:

  Đặng Thái Sơn bây giờ là người Canada. Trước đây cha ông đã bị ngược đãi vì liên quan đến nhóm nhân văn giải phẩm và ông không được đi dự giải vì lý lịch không tốt nhưng nhờ nhạc sĩ dương cầm Nga Isaac Kartz khám phá đem về Nga đào tạo và huấn luyện đi thì dưới danh nghĩa người Nga và bây giờ là công dân Canada.

 4. X Nguyen says:

  Toàn thích chơi nổi, nước còn nghèo dân còn khổ còn biết bao việc cần làm đi bày cái trò nghèo chơi cho mạt này làm gì, chưa phải lúc .

 5. cao quốc sự says:

  Khóc luôn ui việt nam ơi. Cám ơn bác VƯỢNG đã làm rạng danh việt nam…❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 6. Thong Ly says:

  Đúng là thật giá trị vì được thưởng thức nhìn ngắm những nhân tài của thế giới..trong mọi lãnh vực tài năng…thật cảm ơn VN..

 7. Thong Ly says:

  Tôi tự hào là người VN..Cảm ơn tỉ phú đả làm được cho đất nước việt Nam những kì tích kính phục..mang lại tốt đẹp cho nhân loại..

 8. jinping xi says:

  niềm tự hào của Việt Nam là bác Vượng , mong bác luôn mạnh khoẻ để giúp đất nước ngày càng phát triển hơn

 9. Malgnut Od says:

  Ở một đất nước đứng lên vì Chủ Nghĩa Vô Sản mà cuối cùng sau khi Bác mất thì sinh ra một loạt, các nhà Tài Phiệt, Đại Gia, Phu Nhân, Quý Bà. Làm gì mà cái đất nước nó không loạn. Nó không khổ. Làm gì mà đi đâu chẳng thấy người nghèo. Làm gì mà đi đâu chẳng thấy các Khu Đô Thị Sang Chảnh mọc lên với các ngôi Biệt Thự Tỷ Đô mà chỉ có các Ông Chủ, Bà Chủ mới có thể mua nổi. Nói gì đến đời sống Nhân Viên.

  Nói thẳng nhé. Bao giờ mà các Khu Đô Thị Thông Minh đấy xây ra với các ngôi Biệt Thự tiền Tỷ đấy được Giao cho người Nghèo làm Nhà Ở Xã Hội. Thì hãy làm. Còn bỏ tiền ra xây 1 loạt nhà ở cái nào cũng như cái nào? Khổ Việt Nam mình hả? Hễ giầu lên mà thấy nhà mình không có gì đặc biệt hơn so với nhà hàng xóm là không thích đâu. Để xem các Khu Đô Thị đấy tồn tại được bao lâu cho đến khi các Bong Bóng Đô Thị đấy Xịt Hơi.

  Toàn một đám Mặt Dầy, Phù Phiếm.

  Để rồi xem Thi Đua Đổi mới hay Lấy Cớ để các Công Trình và Dự Án được Ký Kết nhanh chóng hơn để bán đất nhanh hơn, để chuyển nhượng đất nhanh hơn, để chuyển đổi đất nhanh hơn, để làm cái gì cũng nhanh hơn mà còn Bôi Chơn, Đút Lót cho mau gọn. Từ trước đến nay thì có bao giờ là ngưng xây dựng. Tại sao dân vẫn nghèo? Vì nhà cửa xây ra để Thao Túng thị trường và Moi Tiền của các Ông Chủ, Bà Chủ Tiểu Thương. Sau đó thì mới đến Dân Lao Động. Cho nên? Dù có phát triển thế nào thì vẫn chỉ là để xây dựng cho đám nhà Giầu nó hưởng. Để xem bác bảo vệ cổng trường Tiểu Học có đủ tiền để ở trong Resort Sang Chảnh được 1 đêm không. Nói gì đến ai xa xôi hay nói gì đến việc bác bảo vệ cổng trường có đủ khả năng mà ở nhà Biệt Thự trong các Khu Đô Thị Sang Chảnh Khép Kín. KHÉP KÍN LUÔN CẢ VỚI NGƯỜI NGHÈO. CHIA RA MỘT BÊN CHO NHÀ GIẦU, VÀ MỘT BÊN LÀ CÁC KHU Ổ CHUỘT.

  Toàn một đám. Xúm vào mà vẽ rồi để xem, bao nhiêu tiền sẽ được đổ vào. Rồi bao nhiều người lại chuẩn bị như Phú Quốc. Suốt ngày Gập Đầu đi chào mấy thằng đại gia. Rồi cuối cùng đi đâu cũng thấy Biệt Thự tiền Tỷ với Resort hạng sang. Còn người dân nghèo, lao động nghèo, thợ xây để xây lên các Công trình đấy. Vẫn ở các Chuồng Lợn nâng cấp, với nhà Trọ cho Thuê. Toàn một đám. BÁC HỒ mà sống dậy chỉ có Tức Ói Máu.

  Chẳng khác nào lôi hình ảnh Bác ra làm Bia Đỡ Đạn cho một Lũ Quan Tham Nhũng với Tài Phiệt, Đại Gia, Phu Nhân, Quý Bà bắt tay nhau Làm Giầu trên đất Việt Nam. Làm Giầu từ Người Lao Động.

  Tôi Khinh, Tôi Phỉ Nhổ vào cái Mặt các Ông các Bà, các Anh, các Chị. Mở mồm ra là Tiền. NHẮM MẮT LẠI CŨNG TIỀN. ĐI ĐỀN CŨNG TIỀN. ĐI CHÙA CŨNG TIỀN. THỜ THÁNH CŨNG TIỀN, THỜ PHẬT CŨNG TIỀN. THẾ NÊN NGHÌN TỶ XÂY CHÙA CÒN QUAN TRỌNG HƠN CẢ XÂY NHÀ Ở XÃ HỘI.

  MỘT LŨ KHỐN NẠN. MẤT HỌC. VÔ GIÁO DỤC.

  Rồi thì chỉ ngồi đấy lôi Con Dân Việt Nam ra Đảo làm Bia Đỡ Đạn hết. Chẳng khác gì cái đám Văn Ca Nghệ Sỹ, Tài Phiệt với Phú Ông chạy đi Sơ Tán ngày xưa thay vì cầm súng đánh giặc cả.

  ĐẤY GIẶC NGHÈO ĐẤY ĐÁNH ĐI. XEM BÁC MẤT ĐƯỢC BAO NHIÊU LẦU RỒI. ĐÁNH MÃI KHÔNG XONG. GIẢ TẠO, GIẢ LUÔN CẢ ĐẠO ĐỨC. CÁI MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN ĐẤY TỐT NHẤT CHO VÀO BẢO TÀNG MÀ ĐÓNG KHUNG LUÔN ĐI.

 10. Tuan Nguyen says:

  Ông Phạm Nhật Vượng là người đưa Việt Nam lên tầm cao mới…. Hi vọng sẽ có nhiều Phạm Nhật Vượng xuất hiện ở Việt Nam

 11. Quang Bình Ma says:

  Nhanh thôi nó sẽ là giải thưởng số má nhất thế giới. Đến 1 người dân tộc thiểu số ở vùng cao Hà Giang như tôi còn rưng rưng nước mắt vì vui sướng và tự hào về đất nước về Vin về anh Vượng và phu nhân của Anh thì có lẽ không ai là người VN trên toàn thế giới này lại không hãnh diện về giải thưởng này. Chúng ta đã để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất với những nhà khoa học trên toàn TG. Việt Nam có thể vẫn còn khó khăn nhưng chúng ta biết trân trọng những đóng góp to lớn của những nhà khoa học thì chúng ta đã là người chiến thắng.

 12. Quang Bình Ma says:

  Thực sự xúc động về giải thưởng này. Vinh dự là người VN cùng anh vượng ❤️❤️❤️🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 13. Truong Quach says:

  Vâng đây là điều tuyệt vời đối với Việt Nam của chúng ta, nhưng xin phép cho tôi góp chút ý kiến để chúng ta cùng tiến bộ.

  Ở đây người viết lời bình có thể chưa phân biệt được phát minh khác sáng chế chỗ nào cho nên đã viết sai ít nhất hai chỗ tại 40 phút 22 giây và 1 giờ 08 phút 32 giây trong video này đã dùng hai từ phát minh mà nhẽ lả là dùng từ sáng chế.

  Phát minh là phát hiện ra những hiện tượng hoặc vật chất… đã tồn tại từ trước ngoài ý thức của mọi người, ví dụ như phát minh ra điện, lửa, rượu, oxy…

  Sáng chế là sáng tạo ra, chế tạo ra những máy móc, những vật chất mà trước đó chưa hề xuất hiện trong xã hội…ví dụ như máy phát điện, động cơ đốt trong, vaccine.

 14. tuan Nguyen Anh says:

  Sao MC ko nói tiếng anh nhỉ, chương trình tầm quốc tế thì phải nói tiếng anh rồi phụ đề tiếng viết thì nó chuyên nghiệp hơn

 15. Thị Ngân Nguyễn says:

  Xúc động, quá tuyệt vời! Cảm ơn bác Vượng đã đưa Việt Nam buớc lên một tầm cao mơi.

 16. Chu Hà Khanh says:

  giải này chắc để mua công thức vaccin trá hình .. cạnh tranh bà thảo đang hiến mấy trục tr$ để lấy công thức vaccin trường oxford

 17. diem dang says:

  Dàn dựng chương trình thật tuyệt vời đã tạo ra buổi lễ Long Trọng xứng tầm Thế Giới…❤️👍..

 18. Liem To says:

  Việt Nam nên gữi 50 000 sinh viên giỏi đi du học ở các đại học danh tiếng trên thế giới/ năm ( nhà nước hoặc tư nhân cho vay tiền, có thế chấp ), sau 20 năm VN sẽ có 1 triệu nhân tài trong nhiều lỉnh vực, khi ấy VN sẽ là cường quốc, ngang với các cường quốc khác trên thế giới

 19. Dung Pham says:

  Cảm ơn chương trình!
  Lâu lắm…mới được thưởng thức phần âm nhạc biểu diễn thật chất lượng không phải "Nhép" !!!

 20. Văn Việt Trần says:

  Đây là cách yêu nước, bảo vệ đất nước, đưa đất nước phát triển hùng mạnh của anh Vượng, của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật xúc động và tự hào.

 21. Mr Đen says:

  Tiền nhiều thì thế giới không thiếu, nhưng sử dụng nó để làm những việc như thế này thì chỉ có bác Vượng. Nể phục bác nể phục Vin Group vì những việc đã và đang làm cho đất nước. ❤❤❤❤

 22. Phương Võ says:

  Tự hào vì Việt Nam có bác Vượng. Rưng rưng vì quốc ca Việt Nam. Thật sung sướng. Việt Nam tiến lên.

 23. van Trinh nguyen says:

  Vtv ơi — lần sau các lễ danh giá, long trọng, nghiêm túc tầm cỡ này đừng cho lũ làm nghề hét, nói kiếm ăn như thằng cu MC này lên — giới thiệu,xướng tên, vinh danh các nhà khoa học hàng đầu thì đừng có hét rống lên như giới thiệu bọn Sạo-Vịt, Sâu-Bịp, hoa hậu,… mua vui rẻ tiền . Lũ ngu.
  Cứ xe các lễ vinh danh các nhà khoa học như giải Noble hay Fields thì biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.