Đề tài của bài viết này sẽ viết về giải thưởng violympic. Nếu bạn đang tìm hiểu về giải thưởng violympic thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com phân tích về chuyên mục giải thưởng violympic trong bài viết Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015 này nhé.

Tổng quát những tài liệu liên can tới giải thưởng violympic trong Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015 đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể cập nhật các kiến thức khác ngoài giải thưởng violympic để có thêm các sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp thông tin chính xác nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách an toàn nhất.

Những nội dung liên can tới đề tài giải thưởng violympic

[23/5/2015] Lễ Vinh danh và Trao giải Cuộc thi giải Toán trên Internet khu vực phía Bắc đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự hiện diện của hơn 400 khách mời, các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. . Tại buổi lễ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tuyên dương 1992 học sinh đạt giải cuộc thi giải Toán trên Internet, trong đó có 368 giải Vàng, 610 giải Bạc và 1014 giải Đồng năm học 2014-2015. Đặc biệt, Lễ vinh danh và trao giải cuộc thi cũng đã vinh danh 6 học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất cuộc thi giải Toán trên Internet năm học 2014-2015 với kết quả đứng đầu. Đó là các học sinh: Nguyễn Hoàng Tú – học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Bích Động, tỉnh Bắc Giang; Trịnh Tuấn Kiệt – học sinh lớp 5 trường Tiểu học Ban Mai, Hà Nội; Nguyễn Thị Hoa – học sinh lớp 5B trường Tiểu học Bích Động, Bắc Giang; Vũ Đức Phước – học sinh lớp 9A trường THCS Hai Bà Trưng, ​​Vĩnh Phúc; Đoàn Đại – học sinh lớp 11A trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình; Nghiêm Viết Thắng – Học sinh lớp 8, Trường THCS Chi Lăng, Lạng Sơn. Giải thưởng cho mỗi bạn là một máy tính xách tay trị giá 10 triệu đồng do Công ty Cổ phần Viễn thông FPT trao tặng. .

Những hình liên quan tới tài liệu về giải thưởng violympic

Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015
Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015

Bên cạnh việc xem nội dung về Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Các gợi ý liên quan đến giải thưởng violympic

#Lễ #tôn #vinh #và #trao #giải #Violympic #miền #Bắc.

ViOlympic,FPT,Le ton vinh,trao giai,Khoi giao duc FPT,THCS,THPT,Bo Giao duc va Dao tao.

Lễ tôn vinh và trao giải Violympic miền Bắc 2015.

giải thưởng violympic.

Chúng tôi mong rằng với các kiến thức về giải thưởng violympic từ Midwestgraphicsa2 cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã xem đề tài về giải thưởng violympic của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *