Chủ đề của bài viết này sẽ viết về le thanh truc. Nếu bạn đang quan tâm về le thanh truc thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com tìm hiểu về chủ đề le thanh truc trong bài viết LÊ THANH TRÚC – phần thi casting này nhé.

Bao quát những thông tin liên can tới le thanh truc trong LÊ THANH TRÚC – phần thi casting đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update các tài liệu khác ngoài le thanh truc để có thêm những thông tin có ích cho chính bạn. Ở website Midwest Graphics, chúng tôi luôn update các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ giá trị đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật kiến thức trên mạng một cách chính xác nhất.

Những thông tin liên quan tới danh mục le thanh truc

_ ^) Vui lòng truy cập trang web chính thức của chương trình để biết thêm chi tiết

Các hình ảnh có liên quan tới chuyên mục về le thanh truc

LÊ THANH TRÚC – phần thi casting

Ngoài việc theo dõi thông tin về LÊ THANH TRÚC – phần thi casting mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể khám phá thêm các chuyên mục khác mà Midwest Graphics cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Một số gợi ý có liên can đến le thanh truc

#LÊ #THANH #TRÚC #phần #thi #casting.

[vid_tags].

LÊ THANH TRÚC – phần thi casting.

le thanh truc.

Rất mong với các giá trị về le thanh truc mà chúng tôi đóng góp tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem thông tin về le thanh truc của midwestgraphicsa2.com.

23 thoughts on “LÊ THANH TRÚC – phần thi casting | Bao quát các nội dung về le thanh truc mới cập nhật

 1. Shiyn Wun says:

  có nhiều bạn bên dưới nói không có chuẩn bị !! Chỉ vì hôm đó Gil tiện đi mua đò nên đi qua chỗ diễn ra cas và bị bạn hối vào thư nên vào thử thôi chứ hoàn toàn không biết trước !!! ^^

 2. NGOs rung. says:

  bạn này quá để tâm làm cho giọng của mình dày lên và trầm => nên mất tập trung vào lời hát và nhịp độ, cao độ…chất giọng của bạn này mỏng, quãng giọng cũng ngắn…nhưng mình thích tomboy..hehe..tha thứ hết…nỗ lực hết mình là được… :3

 3. Phan Nhi says:

  Amber nhìn cá tính nhưng bên trong nữ tính…..Còn lão Gil nhìn có nét nữ tính nhưng bên trong men lỳ! Há há

 4. bobliu14127 says:

  ờ hớ nói thật chả có liên tưởng gì đến Bơ hết…
  Bơ thì thật ra tính cách vẫn rất nữ tính nhưng bề ngoài quá cá tính trong khi Gil để tóc dài hơn, khuôn mặt cũng nữ tính hơn nhưng bên trong thật là menlỳ … :))

 5. zean lee says:

  k giống Amber chút nào? vậy mà nhỏ bạn bảo giống… Amber nhìn đạp chai hơn cơ… nhìn chị này đẹp nữ tính… chỉ hơi giống khoảng ăn mặc thôi…^^

 6. 99 Freeman says:

  Xem xong pha`n casting — ai noi' hay thi` minh chiu. thua su. de~ da~j cua nguoi do …. co biet tai sao pha`n hat bi cat nua chung ko , vi` khuc sau be? giong day =)) … con` phan nhay? thi` co bieu dien dc dau toa`n dung om mat cuoi … tie`m nang va~i :))

 7. Natalie Ly says:

  @duongtran3105 đồng ý! mà Dz thấy bạn này ko có cbị tốt j hết! lúc nào hát cũng lạc tông hoặc wên lời >"<

 8. Jagel Nguyen says:

  he hair reminds me of Kim HeeChul's, also his funny dance at his audition, his nice voice and his shyness too. don't want to compare her to Kpop but with that beautiful eyesshe will attract ppl attention to the girlband if she's chosen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *