Theo quan niệm của phong thủy, gương là một loại vật chứa đựng nhiều điều bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Vì vậy, việc làm vỡ gương thường mang ý nghĩa xấu, chúng ta phải xử lý gương vỡ đúng cách để tránh những tai họa không đáng có.

1. Gương có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Theo phong thủy, gương là vật hộ thân mang nhiều ý nghĩa tâm linh mà con người vẫn chưa thể hiểu hết được. Gương từ lâu đã được người xưa sử dụng như một vật có tác dụng trừ tà, xua đuổi tà ma hay phản chiếu hình ảnh của ma quỷ trong gương.

Hiện nay, nhiều thầy phong thủy còn dùng gương treo trước cửa nhà để ngăn tà khí xâm nhập. Mặc dù những hiệu ứng này chưa được chứng minh là chính xác, nhưng nhiều người vẫn tin vào quan niệm cổ xưa về hiệu ứng gương. Đồng thời, các thầy phong thủy cũng cho rằng việc làm vỡ gương ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của con người, vì vậy cần xử lý gương cẩn thận để tránh những tai họa không đáng có.

Vậy lỡ làm vỡ gương thì có gì sai? Theo quan niệm cổ xưa, khi bạn làm vỡ gương là điềm xấu. Dù khoa học chưa chứng minh được điều đó nhưng theo các thầy phong thủy, gương chính là vật soi chiếu của ma quỷ. Vì vậy, nếu chẳng may làm vỡ gương, ma quỷ có thể làm vỡ, chúng sẽ mang lại xui xẻo cho người đó.

2. Giải mã việc làm vỡ gương có ý nghĩa gì?

Tùy theo văn hóa, tín ngưỡng, quan niệm về phong thủy mà mỗi địa phương sẽ có quan niệm khác nhau về tình trạng làm vỡ gương. Đặc biệt:

2.1 Việc lấy gương vỡ lại lành theo văn hóa Việt Nam

Theo văn hóa Việt Nam. Làm vỡ gương là một điềm báo rất xấu liên quan đến cuộc sống sau này của bạn. Người xưa thường tin rằng chiếc gương là vật dụng có thể xua đuổi tà ma. Vì vậy, nếu làm vỡ gương đồng nghĩa với việc ma quỷ có thể phá trò, từ đó mang đến những điều xui xẻo cho gia chủ, ảnh hưởng đến sự nghiệp và sức khỏe sau này.

2.2 Ý nghĩa của việc làm vỡ gương theo Trung Quốc

Người Trung Quốc cũng tin rằng gương được dùng để xua đuổi tà ma. Vì vậy, làm vỡ gương thường là điềm báo tai họa, điều ác sẽ ập đến với gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý không làm vỡ gương để tránh những tai họa không đáng có hoặc biết cách xử lý hợp lý khi chẳng may làm vỡ.

2.3 Cấu hình sẵn gương vỡ theo quan niệm của người Nhật

Người Nhật vẫn coi chiếc gương là một trong những vật gia truyền. Vì vậy, nếu chẳng may gương bị vỡ, nó được hiểu là điềm báo những điều xui xẻo sắp xảy ra trong tương lai. Không dễ gì tránh được tai họa sắp xảy ra, vì vậy cách tốt nhất là bạn nên bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần để đối mặt với mọi tai họa có thể xảy ra.

2.4 Dự báo về chiếc gương vỡ theo quan niệm của người Slav

Các dân tộc Slavơ cũng có quan điểm rất rõ ràng về hình ảnh của chiếc gương, cũng như về điềm báo khi nó bị vỡ. Họ coi chiếc gương là vật lưu trữ tâm hồn của chính mình. Vì vậy, sau khi quét, họ luôn lau gương để bảo quản.

Tuy nhiên, nếu chẳng may gương bị vỡ lại là điềm xấu liên quan đến sức khỏe của một người trong tương lai. Vì vậy, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình hơn khi làm vỡ gương và đi khám ngay nếu cảm thấy không khỏe.

3. Hướng dẫn cách giải quyết khi làm gương vỡ.

Nếu chẳng may làm vỡ gương, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh và cố gắng hóa giải vận xui khi làm vỡ gương bằng một số phương pháp dưới đây nhé!

3.1 Làm sạch các mảnh gương vỡ

Sau khi làm vỡ gương, việc đầu tiên chúng ta cần làm là thu dọn những mảnh gương vỡ để tránh làm người khác bị thương. Tuy nhiên, bạn lưu ý không vứt những mảnh gương này vào sọt rác mà hãy dùng vải đen giữ những mảnh gương vỡ lại, sau đó đem chôn ở vườn hoặc góc vườn, không nên vứt đi để tránh. để gây ra thiệt hại. . điều cấm kỵ.

3.2 Dùng muối để trung hòa

Sau khi làm vỡ gương, bạn phải dùng muối để hóa giải những điều xui xẻo vì muối được coi là chất hấp thụ năng lượng tiêu cực hiệu quả. Cụ thể, bạn chỉ cần nhỏ muối vào lưng từ vùng vai trái để xua đuổi vận đen. Chú ý đừng ném muối qua vai phải vì nó có thể làm tăng thêm vận xui.

3.3 Cố gắng đốt cháy mông của bạn

Mặc dù một phương pháp tâm linh được coi là hơi mê tín. Tuy nhiên, đốt xương rồng hoàn toàn vô hại đối với bất kỳ ai, vì vậy bạn hoàn toàn có thể thử nếu làm vỡ gương trong nhà. Đốt linh thạch sẽ giải phóng năng lượng tiêu cực, điều này cũng có thể hữu ích để giúp giải tỏa những điều xui xẻo sau khi làm vỡ gương.

3.4 Sử dụng đá phong thủy

Sau khi không may làm vỡ gương, bạn cũng có thể mang theo bên mình một vài viên đá phong thủy làm vật “bảo vệ”, tránh cho những điều xui xẻo xuất hiện. Cụ thể, bạn có thể sử dụng một số loại đá phong thủy như: thạch anh hồng, xà cừ, thạch anh tím …

3.5 Thắp hương

Theo quan niệm phong thủy, thắp hương, đặc biệt là nhang khói cũng là một trong những cách giải trừ xui xẻo khi chẳng may làm vỡ gương. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cúi đầu để cầu xin sự giúp đỡ của tổ tiên. Trong quá trình thắp hương, bạn cần thắp số lượng nến lẻ ​​để mọi điều may mắn.

4. Bạn nên đánh gì khi làm vỡ gương?

Theo dõi giải mã giấc mơnếu bạn làm vỡ gương hoặc mơ thấy vỡ gương thì con số may mắn tương ứng là 29 – 75. Tuy nhiên, cụ thể hành động làm vỡ gương thì hãy tham khảo con số may mắn dưới đây.

Nếu gương bị vỡ thành hai mảnh: Số 75 và 84.

Nếu gương vỡ gây ra vết cắt hoặc chảy máu: Số 17 và 64.

Nếu gương vỡ thành nhiều mảnh: Số 49 và 78.

Nếu bạn mơ thấy mình làm vỡ gương: Số 29

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã hiểu được ý nghĩa của việc làm vỡ gương cũng như một số phương pháp để hóa giải những điều xui xẻo sẽ đến khi làm vỡ gương. Tuy nhiên, tất cả những nội dung trên chỉ mang ý nghĩa phong thủy nên bạn không cần hoàn toàn tin tưởng vào quan niệm của ông bà ta để tránh dẫn đến “mê tín dị đoan”.

#Làm #vỡ #gương #mang #điềm #báo #gì #Cách #giải #xui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.