Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về ngành thiết kế đồ họa có khó không. Nếu bạn đang tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa có khó không thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chuyên mục ngành thiết kế đồ họa có khó không trong bài viết Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không? này nhé.

Bao quát những thông tin liên can về ngành thiết kế đồ họa có khó không trong Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không? mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài ngành thiết kế đồ họa có khó không để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho chính bạn. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung tin tức trên mạng một cách đúng nhất.

Những chia sẻ liên can tới chủ đề ngành thiết kế đồ họa có khó không

Cách hiệu quả nhất để biết bạn có phù hợp với Thiết kế đồ họa hay không? Vào ngành này có cần năng khiếu nghệ thuật không?

Một số ảnh liên can tới tài liệu về ngành thiết kế đồ họa có khó không

Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không?
Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không?

Ngoài việc xem tin tức về Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể xem và đọc thêm các bài viết khác mà Midwest Graphics cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một vài thông tin liên quan với ngành thiết kế đồ họa có khó không

#Làm #Sao #Biết #Có #Hợp #Ngành #Graphic #Design #Không.

[vid_tags].

Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không?.

ngành thiết kế đồ họa có khó không.

Chúng tôi rất mong với các tin tức về ngành thiết kế đồ họa có khó không mà Midwestgraphicsa2 đóng góp đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem nội dung về ngành thiết kế đồ họa có khó không của chúng tôi.

33 thoughts on “Làm Sao Biết Có Hợp Ngành Graphic Design Không? | Tổng quát các kiến thức liên quan ngành thiết kế đồ họa có khó không đúng nhất

 1. Sang Nguyễn says:

  A ơi , em rất muốn theo học Graphic Design nhưng vì hầu như các trường đh đều đòi hỏi môn năng khiếu là môn vẽ để xét tuyển thì làm sao hã anh ?

 2. Nguyễn Thành Trung says:

  ôi đối với em thì khi mà làm việc với cái ngành hay là tìm hiểu về nó, em cảm thấy hứng thú và phần khởi, càng tìm càng tìm hiểu lại càng mê và không cảm thấy nó khó hay là mệt mỏi tí nào.

 3. tin pham thanh says:

  Cho mình hỏi khoá học online để mình tìm ra chuyên môn phù hợp là j vậy Huy ( cho mình xin link tham khảo nhé)

 4. Tuấn Lê says:

  Chào a Huy!Đầu tiên là kênh của a thật sự rất hay và nội dung đánh vào chỗ ngứa của k chỉ e mà rất nhiều người mới biết đến ngành và có ý định theo ngành.
  Em vừa xong năm nhất của 1 trường ĐH,năm e ôn thi và chọn NV thật sự e chưa hiểu bản thân mình thích gì,phù hợp với gì nên chọn trường theo kiểu thử sức.Nhưng sau 1 năm(đúng ra là hơn nửa năm),em cảm thấy mình hoàn toàn k phù hợp k có hứng thú gì vs ngành mình đang theo,khoảng thời gian nghỉ dịch về quê em tĩnh tâm suy nghĩ tìm hiểu bản thân thì e thấy mình phù hợp vs ngành thiết kế,sau đó có tìm hiểu về nó và tiếp cận,tất nhiên là cả với kênh DAS của a thì e cảm thấy rất thích thú và phấn khích.Định hướng của e là tự học là chủ yếu r sau vô lại SG tìm đến DAS của a,nhưng điều e lo ngại là e cơ bản là 1 người k có năng khiếu hội họa hay nghệ thuật nổi bật,nhưng e lại rất chán kiểu dạy lan man giông dài của các trường ĐH,vì bây giờ nếu vô ĐH e lại mất thêm 4 năm thời gian và tiền bạc e k muốn như v,v theo quan điểm của a thì e định hướng tự học r tìm đến DAS thì liệu có đủ để sau có 1 job tốt và thành công k ạ?!Chia sẻ của e khá dài mong a thông cảm và hi vọng a chia sẻ cho e.

 5. Mạnh Nguyễn says:

  Mình bỏ học ngành Kỹ thuật ở đại học.Mình đang tự học về digital painting (mảng concept nhân vật ) , vì thực sự yêu thích vẽ ra những thứ mình thích , những nhân vật xinh đẹp ….Thực sự cảm thấy rất thú vị khi học từ những bước căn bản :Đi line , học phối cảnh , value , color , chất liệu , dáng , ánh sáng …. Mặc dù trong lúc vẽ nhiều khi bị stress , gập máy tính khỏi vẽ nhưng từ khi học vẽ cuộc sống của mình lại trở lên nhiều màu sắc , mình có cơ hội để quan sát nhìn kĩ mọi thứ xung quanh những thứ mà trước đây mình chỉ nhìn qua hời hợt . Nhưng Mình luôn tin tưởng vào bản thân mình , dần dần cố gắng vài tháng sau, vài năm sau mình có thể tự vẽ , thiết kế ra những thứ mình muốn , những ý tưởng trong đầu sẽ được đưa ra những bức tranh đầy màu sắc .Thực sự càng ngày càng yêu cuộc sống đầy màu sắc này

 6. D A says:

  Làm thế nào để bt mình có hợp hay ko chỉ có vào làm mới bt, chứ đi nghe thì chẳng có vc nào hợp đâu

 7. PhamLeKienThuc says:

  em đang học chuyên ngành marketing online, khi em ngồi thiết kế gì đó thì cảm giác lúc đó rất yên bình, thoải mái và em có thể ngồi làm được đến 2-3h sáng. Nhưng những công việc khác thì không mang lại cảm giác như thế. Vì đang học marketing nên em rất phân vân có nên bỏ và chuyển hẳng sang học design không?
  Đây chỉ là một số chia sẻ cảm xúc cá nhân của em thôi ạ <3

 8. toiladat. says:

  em chào anh, em vừa đọc được 1 cmt của anh là nhà thiết kế trên nhóm ảnh nói về 2 cái trung tâm đa phương tiện và đại học, ảnh nói nếu học ở trung tâm(arena multi) sẽ được dạy cơ bản, công cụ… nhưng không thể trở thành nhà thiết kế. anh nghĩ sao về câu nói này ạ

 9. Scarlett Dam says:

  Em đang kẹt làm đồ án ở trường, xong đồ án có thời gian sẽ đăng ký lớp Brand Identity lớp onl liềnnn

 10. 04 ĐINH VÕ CÔNG DANH 11.1 says:

  Em năm nay lớp 11, em đã theo dõi anh được một thời gian, anh có thể tư vấn chọn trường học graphic design, học phí có mắc không vậy anh

 11. Thảo Trần says:

  em rất thích xem nhưng video của anh !! A có thể làm clip nói về những trang chuyên về tuyển dụng Graphic design được không ạ ?

 12. Khang Huỳnh Văn Duy says:

  Quá đúng anh ơi, đầu tư có lời có lỗ. Nhưng đừng đu đỉnh là được :)))))0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *