Thông tin của bài viết này sẽ nói về rong bach kim 999. Nếu bạn đang tìm hiểu về rong bach kim 999 thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 tìm hiểu về hạng mục rong bach kim 999 trong bài viết KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020 này nhé.

Tổng hợp những nội dung liên quan về rong bach kim 999 trong KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020 đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài rong bach kim 999 để có thêm nhiều kiến thức có ích cho bản thân. Tại trang Mid West Graphic Sa 2, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ phục vụ nội dung chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách an toàn nhất.

Những nội dung liên can tới chuyên mục rong bach kim 999

Kim Chi Chọn Lọc – Khóc cạn nước mắt khi nghe NHẠC BOLERO 1977, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020 * Kim Chi Hay Nhất: * Nhạc bolero hay nhất: * Nhạc trữ tình chọn lọc: * MV Bolero: #kimchi ———- ————————————————– —————————– ►Đăng ký để xem video mới cập nhật: ►Fanpage Facebook: ——— ———————————————————- —————————— Các bạn có thể trao đổi ý kiến ​​bằng cách comment bên dưới video để mình hỗ trợ tốt hơn. ——————- ►Liên hệ Đặt chỗ xem. Chị Ngọc quản lý SĐT: 0976680787

Những ảnh liên quan tới chuyên mục về rong bach kim 999

KIM CHI Chọn Lọc - Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020
KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020

Bên cạnh việc đọc thông tin về KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020 mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các đề tài khác mà Mid West Graphic Sa 2 cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Một số tag liên can với rong bach kim 999

#KIM #CHI #Chọn #Lọc #Khóc #hết #nước #mắt #khi #nghe #NHẠC #BOLERO #NHẠC #TRỮ #TÌNH #Hay #Nhất.

kim chi,kim chi chon loc,nhac tru tinh,nhạc trữ tình,nhac bolero,nhạc bolero,nhạc trữ tình kim chi,nhạc bolero kim chi,khóc hết nước mắt khi nghe,999 nhac bolero,999 nhac tru tinh,nhac bolero 2020,nhac tru tinh 2020,nhac bolero hay nhat,nhac tru tinh hay nhat,kim chi official.

KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020.

rong bach kim 999.

Hy vọng rằng với những thông tin về rong bach kim 999 mà chúng tôi cung cấp tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm những thông tin mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc kiến thức về rong bach kim 999 của chúng tôi.

48 thoughts on “KIM CHI Chọn Lọc – Khóc hết nước mắt khi nghe 999 NHẠC BOLERO, NHẠC TRỮ TÌNH Hay Nhất 2020 | Khái quát các tài liệu liên quan đến rong bach kim 999 chi tiết nhất

 1. Cường Phí says:

  HeLo em rất đẹp tuyệt vời nhất Em.
  Kim Chi hát hay quá tuyệt vời.
  Em hát đi Em.
  Nhìn em xinh đẹp ngoan hiền tuyệt vời quá

 2. Thị Nguyen says:

  Kim chi hát dở ẹc.hát mà mở miệng đc có nữa cái miệng.muốn hát hay mở khẩu hình ra cái đơn giản trong thanh nhạc mà ko biết hả

 3. Nhu Đặng says:

  Kim chi hát rất hay , rất xinh gái ,trẻ măng , lê sang đc cầm tay biểu diễn , quá sướng, đẹp đôi quá

 4. Ht Ph says:

  Anh Lê sang và chị Kim chị điện với nhau rất hợp.voi lại hát hay nữa.cam ơn rất tuyệt vời.

 5. le van says:

  TRAI TÀI GÁI SAC LÊ SANG KIM CHI KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NỀN ÂM NHẠC TRỦ TINH BOLERO ; HAI GIỌNG CA TUYỆT QUÁ TUYỆT

 6. Hoan Phan says:

  CS KIM CHI là một thần đồng bolero, một thần tượng âm nhạc, một thiên tài âm nhạc ko đợi tuổi. Tên tuổi cs KC nổi tiếng khắp cả nước, xứng đáng đạt danh hiệu cs vĩ đại cả 100 năm mới có một người nhuu vậy. Chúng ta hãy cùng ủng hộ nhiệt tình cho cs KC.

 7. Thảo Nguyễn Phương says:

  giọng hát của Kim Chi hay tuyệt vời lắm 1 giọng hát cuốn hút hồn người nghe lắm mê hồn

 8. Thảo Nguyễn Phương says:

  sau này ko biết Cháu hát với ai có được khán giả yêu mến hâm mộ như hát với Lê sang ko nhưng tất cả những ca khúc cháu hát với Lê sang sẽ là thiên tình ca hay nhất đẹp nhất trong lòng khán giả

 9. Man Nguyen says:

  LẦN GẶP "BÁC HỒ" TÔI BỊ MẤT TRINH
  Huỳnh Thị Thanh Xuân

  Năm 1964, tôi được cơ quan và Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam cho ra miền Bắc học văn hóa, đi bộ trên 3 tháng vượt Trường Sơn ra Hà Nội. Trường hành chính gần cầu Giấy, Hà Nội là nơi đón tiếp chúng tôi đầu tiên. Năm đó tôi mới 15 tuổi. Bởi vì sống trong vùng tạm chiếm của Mỹ – Diệm nên hiểu biết của tôi về Bác Hồ rất chi là ít ỏi.
  Tôi đã sớm giác ngộ cách mạng, đã tham gia làm giao liên hợp pháp cho Thành ủy, Biệt động thành Đà Nẵng và Huyện ủy Điện Bàn, Đại Lộc. Cho đến khi lên chiến khu, tôi được ba tôi và các chú trong cơ quan dạy bảo thêm về tiểu sử của "Bác Hồ" – nhà ái quốc vĩ đại của dân tộc ta.. Phải lúc bấy giờ "Bác" như là thần thánh trong đầu tôi. Trước khi tôi ra miền Bắc, ba mẹ tôi ôm tôi ngồi trên chõng tre căn dặn: "Con ơi, ra đến miền Bắc nếu được gặp Bác Hồ, con nói ba mẹ và gia đình mình cũng như các cô chú trong cơ quan gởi lời thăm sức khỏe của Bác. Con phải cố gắng học thật tốt để sau này về phụng sự quê hương nghe con". Lúc đó tôi chỉ biết im lặng.
  Thật là vinh dự biết bao cho bản thân, gia đình và quê hương chúng tôi, tôi có tên trong danh sách gặp Bác Hồ. Đó là lúc 17 giờ ngày 30-8-1964.
  Gần đến nhà khách, chúng tôi thấy xuất hiện ông già mặc bộ đồ kaki màu xám với đôi dép cao su đen đang từ từ đi ra nở nụ cười phúc hậu. Bỗng anh Hanh và tất cả chúng tôi reo lên: "Bác Hồ!" rồi thi nhau chạy đến ôm chầm lấy Bác. Chúng tôi tranh nhau ôm chặt lấy Bác, còn Bác thì xoa đầu và vỗ lưng chúng tôi rồi Bác dẫn chúng tôi cùng đi vào nhà và bước lên cầu thang tầng 2. Chúng tôi ríu rít như đàn chim được tụ về tổ ấm. Lên khỏi cầu thang rẽ tay phải đi vào phòng họp mặt, lúc đó chúng tôi và các chú, các bác đi cùng với Bác ngồi vào từng ghế quây quần xung quanh chiếc bàn lớn. Câu đầu tiên Bác nói: "Dân chố gộ có mặt đây không?" (ý nói vui người dân QNĐN). Bạn Dung ngồi gần chọc nách và nói "có ạ". Bác nói tiếp: "Dân dưa cải mắm cái có không?" (ý nói chỉ người địa phương Quảng Ngãi), tất cả chỉ qua phía Ba Đen (người dân tộc Tây nguyên). Ba-Đen nói "có ạ". Bác lại nói: "Dân đầu gấu (đầu gối chân) có không?" (ý nói người quê ở Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận). Tất cả chúng tôi rất khó chiụ với sự giả tiếng và hỏi một cách kỳ cục của Bác. Sau đó Bác chỉ qua phía bạn Hòa…, rồi Bác nói tiếp: "Các cháu ăn mích chính ích ích thôi nghen" (ý nói quê ở Nam bộ). Tất cả lại chúng tôi lại không biết Bác nói gì nữa, sao bác diễu dỡ quá vậy, những gì tôi học được về Bác khi còn ở miền Nam hoàn toàn ngược lại khi tôi gặp con người bác thật sự.
  Đến lượt tôi được Bác hôn vào môi tôi một cách say đắm, lưỡi của bác còn thò vào miệng tôi ngoáy ngoáy, ngay lập tức tôi nhổm dậy và né khuôn mặt tôi qua một bên. Lúc này tôi muốn nói về tình cảm gia đình tôi, quê hương tôi với Bác nhưng bàn tay của bác không chiụ dừng lại sau bờ mông của tôi, còn tôi thì nghẹn ngào và mắc cỡ, rồi Bác lướt qua bạn bên cạnh. Tự dưng tôi chảy nước mắt, tôi thấy Bác Hồ này có gì kỳ cục qúa không giống như bác hồ mà chúng tôi học được trong miền Nam.
  Nói xong, Bác Hồ quay qua bên cạnh hỏi: "Các chú có ý kiến chi không?" (ý hỏi ý kiến các bác trong Bộ Chính trị có mặt lúc đó). Các bác đều không nói thêm và tán thành ý kiến với Bác. Bác nói tiếp: "Bây giờ các cháu xuống dưới xem phim". Chúng tôi đứng lên và đi xuống với Bác, bạn thì đi cạnh bác Tôn, bạn thì đi cạnh bác Đồng, bác Duẩn, bác Chinh, bác Giáp, bác Nghị…
  Vào phòng chiếu phim ở tầng 1, Bác chiêu đãi bộ phim thiếu nhi miền Nam đánh Mỹ (phim hoạt hình). Lúc đó tự nhiên tôi thấy vinh dự đến lạ kỳ, một niềm vui khó tả, Bác Hồ ngồi cạnh tôi, bác ôm chặc tôi, một tay choàng qua vai tôi và xoa xoa lên ngực tôi, bộ ngực mớí lớn của một cô gái miền Nam.
  Chị Nhàng gõ cữa ba tiếng cánh cửa mở ra, Chị Nhàng bảo tôi đi vào và chị xoay lưng bỏ đi. Khi tôi vào lòng Bác ôm chầm lấy tôi, hôn môi tôi, hai tay bác xoa nắn khắp người tôi, Bác bóp hai bờ ngực nhỏ của tôi, bác bóp mông tôi, bác bồng tôi lên thều thào vào trong tai tôi:
  – Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
  Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi. Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay…. Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
  Những đêm sau mấy đứa con gái khác cũng được dẫn đi như tôi, tôi biết là chuyện gì sẽ xảy ra với chúng, nhưng chúng tôi không ai dám nói với ai lời nào. Và qua cái chết của con Lành và con Hoa thì những ngày sau đó chúng tôi sống trong hoang mang và sợ sệt không biết là khi nào tới phiên của mình.
  Kể cả chồng tôi khi hỏi tới trinh tiết của tôi, tôi cũng không dám nói, vì anh ấy là một đảng viên cao cấp, là một người lảnh đạo của tỉnh QNDN. Tôi chỉ nói là khi đi công tác tôi bị bọn ngụy quân bắt tôi và hãm hiếp tôi, chứ làm sao tôi dám nói tôi bị hãm hiếp lúc mới 15 tuổi và bị hãm hiếp ngay phủ chủ tịch và chính là "Bác hồ" hãm hiếp tôi, cho chồng tôi nghe.
  Bây giờ ngồi đây tự điểm mặt lại trong số chúng tôi được vinh dự gặp Bác Hồ hơn 40 năm trước đây, chúng tôi đều trưởng thành, ngôì ngậm nguì nhớ laị những đứa bỏ xác lại trong phủ chủ tịch và không bao giờ về lại được miền Nam. Tự nghĩ lại, chúng tôi thấy rất thấm thía lời Bác Hồ đã dạy: "Bác sẽ cấy những hạt giống đỏ của bác cho đồng bào miền Nam."

  Quảng Nam-Đà nẵng (QNĐN) Ngày mùng 2 thánh 9 năm 2005.
  Huỳnh Thị Thanh Xuân

 10. Tuấn Phùng says:

  Ko dám hát một mình à mà cứ phải song ca mới ra đc album thế Cháu? Bác muốn nghe một mình cháu hát cả abum mà lúc nào cũng thấy song ca.

 11. 3838 Huy says:

  💥🙏💥🙏💥🙏💥🙏💥🙏💥🙏💥🙏
  🌈💥Công cha như chiếc gương soi nghĩa mẹ như lục sen nở hoa.💥💥
  🌈💥Một đời nuôi mẹ nuôi cha .. Nuôi cơm áo mặc..Nuôi tình thương .
  🌈 Tình thương như nước sông dài..Chảy về nguồn nhớ..Mới là Đạo con..💥💥🌈🌈

  ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

 12. ngọc Oanh says:

  con hát ngọt ngào quá kim chi cô nghe rất nhiều ca sĩ hát nhưng cô thấy con có giọng hát ngọt ngào vượt trội hơn rất nhiều

 13. 12 丶 Ryy ᥫ᭡ says:

  E gái chưa đầy 18 tuổi mà hát hay quá,a rất ngưỡng mộ giọng hát e,chúc e sức khỏe ph,luôn thành công trong nghành ca hát của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *