12 cung hoàng đạo bao gồm 12 bộ tính cách khác nhau. “Định mệnh thực sự” của bạn là cung hoàng đạo nào?

Hãy đọc bài viết sau để tìm được “một nửa” phù hợp nhất cho mình nhé!

(Điều bí ẩn nào mà bánh xe hoàng đạo mang lại cho sự kết nối của bạn?)

Để làm rõ đặc điểm phù hợp của từng cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh đã sử dụng những yếu tố tự nhiên và nguyên thủy nhất trên Trái đất để kết hợp 12 chòm sao. Các yếu tố này được xác định như sau:

  • Yếu tố Cháy: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
  • Yếu tố tôi thường: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
  • Yếu tố quốc gia: Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư
  • Yếu tố khí ga: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Các chòm sao được chia theo nguyên tố sẽ có những đặc điểm và tính chất của nguyên tố đó. Nhóm thuộc nguyên tố lửa sẽ bao gồm các chòm sao có tính chất: nhiệt tình – nóng nảy. Nhóm đất: chắc – cứng. Đối với nhóm nước: khéo léo – nhạy cảm. Và nhóm khí: phóng khoáng – khó nắm bắt.

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các thành phần tính cách có tính tương đồng cao sẽ phù hợp với nhau, đặc biệt là trong các lĩnh vực: sự nghiệp, gia đình, bạn bè, … Do đó, hầu hết các cung hoàng đạo đều có cùng nhóm nguyên tố hoặc họ có xu hướng trở thành bạn của nhau. và những người yêu nhau. .

(Các chòm sao cùng nguyên tố thì hút nhau).

Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít người bị thu hút bởi những người có tính cách trái ngược nhau, điều này giúp họ tò mò và tăng ham muốn khám phá nửa kia.

Nhiều yếu tố khác trong chiêm tinh học chỉ ra rằng hầu hết bất kỳ cung hoàng đạo nào cũng có ít nhất bốn dấu hiệu khác tương thích với nó. Giải thích về thành phần của các chòm sao trong các chòm sao như sau:

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung có tinh thần tự do, vui vẻ và năng động, nhưng chòm sao này vẫn có những mặt tiêu cực cần khắc phục: kiêu căng, ngạo mạn và nóng nảy.

Bạch Dương sẽ cảm thấy rất có động lực khi ở bên những cung có cùng nguyên tố lửa: Sư Tử và Nhân Mã.

Ngoài ra, Song Tử và Bảo Bình cũng có nhiều yếu tố phù hợp để trở thành một Bạch Dương “cứng rắn” thực sự.

Ở Song Tử, chòm sao này sở hữu khả năng giao tiếp tốt, bản tính phóng khoáng hiếm có sẽ vô cùng thích hợp với một Bạch Dương năng động và hoạt bát.

Mặt khác, Bảo Bình có tính cách thông minh, độc đáo, dễ nổi bật, đây cũng là yếu tố quan trọng thu hút năng lượng ở Bạch Dương.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là cung thứ hai trong chu kỳ hoàng đạo, tên La Mã của Taurus có nghĩa là “kinh nghiệm – đáng tin cậy”. Chính vì vậy, Kim Ngưu luôn cảm thấy an toàn khi ở bên những người cùng cung.

Ngoài ra, Kim Ngưu là chòm sao có khát vọng cao về tiền bạc và gia đình, vì vậy không chòm sao nào phù hợp với yếu tố gia đình hơn Cự Giải. Cự Giải dễ dàng mang lại cho Kim Ngưu sự lãng mạn mà dấu hiệu này còn thiếu, mang lại cho Kim Ngưu sự ổn định về tinh thần và cảm xúc.

Song Ngư cũng là một dấu hiệu khác có nhiều khía cạnh thu hút Kim Ngưu. Trái ngược với một Kim Ngưu thực dụng, Song Ngư khoác lên mình màu sắc của sự ngây thơ, mơ mộng về một thế giới hão huyền. Song Ngư quyến rũ Kim Ngưu từ sự cố định của anh ấy với thực tế và mang đến những hy vọng và ước mơ cho tương lai.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một dấu hiệu điển hình của nguyên tố không khí, có nhiều mặt đối lập thông minh và khó nắm bắt. Geminis sẽ luôn cảm thấy là chính mình nếu xung quanh họ là những người bạn có cùng nguyên khí như Thiên Bình và Bảo Bình.

Ngoài ra, Song Tử cũng là chòm sao dễ bị khuất phục trước “sức nóng” của các chòm sao thuộc nguyên tố lửa – Sư Tử và Bạch Dương.

Song Tử luôn cảm thấy bản tính xông xáo, quyết liệt với khả năng quyết đoán bậc nhất của Sư Tử luôn khiến mình cảm thấy ngưỡng mộ.

Ở Bạch Dương, Song Tử cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực lan tỏa, nguồn năng lượng này sẽ kích thích và khuyến khích Song Tử làm những việc mạo hiểm mà họ chưa bao giờ dám làm.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chòm sao tượng trưng cho tình yêu thương của gia đình, người mẹ và người vợ. Con đường của Cự Giải luôn tràn ngập sự sẻ chia, cảm thông, yêu thương và lòng trắc ẩn.

Thật tuyệt làm sao khi Kim Ngưu là một trong 12 chòm sao mang lại cho Cự Giải sự tín nhiệm hoàn hảo. Sự ổn định, đáng tin cậy ở Kim Ngưu luôn là cơ sở đầu tiên để xây dựng một mối quan hệ. Và Cự Giải rất trân trọng nền tảng vững chắc đó.

Hơn nữa, Cự Giải cũng dễ dàng bị thu hút bởi sự hoàn hảo không chê vào đâu được của chòm sao Xử Nữ. Xử Nữ luôn buộc mọi thứ phải sạch sẽ, ngăn nắp; đây cũng là đức tính thể hiện khả năng quản lý gia đình tốt cho tương lai.

Mật ngữ 12 chòm sao

Mật ngữ 12 chòm sao

5. Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Vui vẻ, năng động, lãnh đạo, đứng đầu là những mặt tích cực của Sư Tử. Ngoài ra, đây là một chòm sao có nhiều tham vọng và ước muốn.

Leos thường chuyển sang tình yêu trung thành. Những người bạn hoàn toàn tin tưởng và “thuộc về” Leo. Có thể nói, đây là chòm sao có tính sở hữu cao, rất thích chinh phục.

Nhưng điều gì có vẻ khó chinh phục hơn, hấp dẫn hơn. Thiên Bình là một chòm sao như vậy đối với Sư Tử. Sư Tử luôn mang đến sự bay bổng, vô định của Thiên Bình và luôn tìm mọi cách để sở hữu nó.

Bảo Bình giống như một dòng nước ngọt làm dịu ngọn lửa tham vọng trong Sư Tử. Bảo Bình hóm hỉnh, cá tính như tấm lụa trong mờ, khơi gợi trí tò mò ở Sư Tử.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều chủ đề để thảo luận với những người bạn thuộc hai chòm sao Hổ Cáp và Cự Giải. Ngoài những người bạn tâm hồn hợp nhau thuộc cung đất như Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ là chòm sao có khả năng kết nối tốt với hầu hết các chòm sao khác.

Hổ Cáp và Xử Nữ luôn được nhiều người công nhận là “cặp đôi hoàn hảo”. Hơn ai hết, Hổ Cáp và Xử Nữ là hai chòm sao giàu cảm xúc. Khi là bạn bè thì tình bạn bền chặt, khi là một đôi thì tình cảm của họ rất sâu đậm.

Cự Giải vô hình chung cũng là một dấu hiệu tình cảm. Xử Nữ sẽ hoàn toàn tin tưởng, sẽ gục ngã trước tình yêu dồi dào ở Cự Giải. Ngoài ra, Cự Giải có vẻ là một chòm sao dễ tính, ngoài mối quan hệ của bản thân, Cự Giải thường có xu hướng lo lắng, lo lắng cho những người thân thiết với Xử Nữ.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Nhiều bạn không thể ngờ rằng, Thiên Bình cực kỳ dễ phát hiện ra Sư Tử bốc lửa và có phần nổi loạn. Thiên Bình luôn được biết đến là cung hoàng đạo điềm đạm và ôn hòa. Nhưng điều kiện thu hút Thiên Bình ở Sư Tử là: ngoại hình sáng, phong thái quyết đoán, dám nghĩ dám làm.

Ngoài ra, Thiên Bình cũng dễ bị thu hút bởi tính cách độc đáo, tính cách hào phóng và thích tự do của Nhân Mã. Họ thường là một đối tác bổ sung cho nhau trong công việc và trong cuộc sống. Nếu Thiên Bình quá dễ dãi thì Nhân Mã lại có phần tách biệt, thoải mái và tự do. Hai người sẽ thường xuyên bổ sung cho nhau và ngày càng hoàn thiện hơn.

8. Hổ Cáp (24/10 – 22/11)

Bề ngoài vốn có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong Bọ Cạp lại sôi sục khao khát yêu thương. Họ luôn khao khát nhiều tình yêu và sự thân mật với nhau.

Nếu bạn có những người bạn là Hổ Cáp, bạn sẽ ngạc nhiên vì họ có một sự kết nối tuyệt vời với những người bạn thuộc cung Ma Kết. Ma Kết mang lại cho Hổ Cáp rất nhiều cảm giác yên tâm, và họ đều là những người tham vọng và thích kiểm soát. Với nhiều điểm chung như vậy, tại sao lại không “khó”?

Như mọi người đã biết, Xử Nữ luôn là đối tượng mà Bọ Cạp vô cùng ưu ái. Hổ Cáp cần và muốn có tình yêu, trong khi Xử Nữ lại giàu tình yêu thương. Đây luôn là cặp đôi tình cảm nhất theo chiêm tinh học.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tự do và tự tại, hiếm ai tin rằng Nhân Mã muốn dành cả đời cho ai đó, người đó phải rất đặc biệt.

Người đàn ông Nhân Mã phải là người hoàn toàn phù hợp với họ, vì trước hết đây là cung hoàng đạo ghét sự ràng buộc. Thiên Bình và Bảo Bình là hai cái tên xứng đáng với vị trí “người ấy” của Nhân Mã.

Bảo Bình cá tính và độc đáo sẽ luôn đưa Nhân Mã đến những vùng đất đầy sáng tạo và bất ngờ. Còn Thiên Bình, tuy tỏ ra dửng dưng nhưng lại đóng vai trò “kiềng ngựa” để ngăn đôi chân “điên cuồng” của Nhân Mã.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thô lỗ, tham vọng, nhiều chòm sao đánh giá Ma Kết là ngôi sao khô khan số 1 trong cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, bên trong Ma Kết rất yếu đuối, họ luôn cần những bờ vai vững chắc hơn để làm chỗ dựa tinh thần cho mình.

Hổ Cáp có vẻ đủ tiêu chuẩn để trở thành đối tác đó của Ma Kết. Giữa cặp đôi này, mối quan hệ tồn tại dưới dạng phát triển cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau. Họ chắc chắn là một cặp đôi có mối quan hệ sâu sắc và bền chặt.

Ngược lại, Song Ngư là dấu hiệu mang đến nhiều thử thách kỳ lạ cho Ma Kết. Là cung hoàng đạo mang nguyên tố nước, Song Ngư luôn làm mới tâm hồn vô trùng của Ma Kết, mang đến cho chòm sao này một luồng sinh khí mới, một góc nhìn mới, … Chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn nhỏ giữa hai chòm sao này, nhưng trên hết, mối quan hệ này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai trong tương lai.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tưởng chừng Bảo Bình với tính cách “độc lạ” sẽ hay đòi hỏi cao với bạn bè hoặc người yêu, nhưng chòm sao này lại chứng minh điều ngược lại: càng khác biệt, bạn càng dễ bị thu hút.

Tuy nhiên, một Bạch Dương sôi nổi và nóng tính như vậy lại thu hút sự chú ý của Bảo Bình của chúng ta. Hai chòm sao này hợp nhau đến kỳ lạ. Trong bất kỳ môi trường nào, Bảo Bình và Bạch Dương đều đóng vai trò là “kẻ ăn miếng trả miếng” và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Có vẻ như Bảo Bình là một dấu hiệu thích kết bạn với các dấu hiệu lửa. Và Nhân Mã cũng là dấu hiệu thu hút Bảo Bình nhất. Sự hào phóng và tính cách độc đáo của cả hai giống như hai thỏi nam châm dính chặt vào nhau.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đầy mơ mộng và viển vông, đôi khi không thể tránh khỏi những lúc “trên mây”. Vì vậy, Song Ngư luôn cần một đối tác thực tế để làm bạn.

Không có chòm sao nào “thực tế, thực tế” hơn những chòm sao mang nguyên tố đất.

Kim Ngưu chính trị, vững vàng và khó lung lay. Anh ấy biết cách “kéo” những người thuộc cung Song Ngư đang ở trên mây thành hiện thực một cách chính xác nhất. Hơn hết, Kim Ngưu còn nổi tiếng là chòm sao nhẹ nhàng, dịu dàng, họ luôn biết cách thông cảm cho những giây phút bay bổng của Song Ngư.

Trái ngược với sự dịu dàng kiên định của Song Ngư, Ma Kết lại “tai tiếng” hơn. Dù vẫn là một ngôi sao ủng hộ sự ổn định, Ma Kết luôn nhận được điểm cộng khi “dội một gáo nước lạnh” vào mặt Song Ngư. Nhờ những mâu thuẫn đan xen như vậy mà cả hai đã dần trở nên thân thiết hơn.

Chúng ta luôn cần những người bạn và những người thân yêu trong cuộc sống này. Bạn bè, người yêu là những người luôn ở bên, động viên chúng ta vững bước phát triển trên con đường đời. Thật là sung sướng biết bao khi bạn trở thành “đối tác khó nhằn” của ai đó! Mong rằng mối quan hệ của hai bạn sẽ luôn khăng khít và bền chặt!

(Mối liên hệ của 12 cung hoàng đạo vẫn còn nhiều điều để khám phá).

Bạn thấy đấy, 12 cung hoàng đạo muôn màu muôn vẻ, nhưng họ luôn bổ sung, hỗ trợ nhau để trở nên hoàn hảo trong cuộc sống.

Nếu bạn và “người ấy” là cung hoàng đạo sinh ra là để dành cho nhau thì xin chúc mừng bạn. Nhưng nếu không thì cũng đừng lo lắng, vì những bài viết sau sẽ còn chia sẻ thêm nhiều khía cạnh hấp dẫn giữa các chòm sao nữa đấy!

Chúc bạn luôn tràn ngập niềm vui trong cuộc sống.

#Khám #phá #cung #hoàng #đạo #nào #là #cạ #cứng #của #nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.