Trailer mới của JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R đã tiết lộ ngày phát hành cũng như 4 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong game.

JoJo's Bizarre Adventure: All-Star Battle

Bản làm lại lần đầu tiên được tiết lộ trong sự kiện State of Play của PlayStation vào tháng 3 năm 2022, nơi nó giới thiệu một loạt thay đổi cho trò chơi All Star Battle gốc.

JoJo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R là tựa game mới nhất được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hirohiko Araki. Trò chơi này ban đầu được phát hành trên PS3 với rất nhiều kiểu nhân vật cho người chơi lựa chọn. Hơn 50 nhân vật sẽ góp mặt trong danh sách All Star Battle R, nhiều nhân vật đại diện cho các phần khác nhau của series, từ Phantom Blood đến Jojolion.

Bản làm lại lần đầu tiên được tiết lộ trong sự kiện State of Play của PlayStation vào tháng 3 năm 2022, nơi nó giới thiệu một loạt thay đổi cho trò chơi All Star Battle gốc. Những thay đổi bao gồm cập nhật tất cả trang phục và giọng nói của nhân vật để phù hợp với tiêu chuẩn anime, chẳng hạn như Old Joseph Joestar hiện được lồng tiếng bởi Unsho Ishizuka thay vì Tomokazu Sugita. Trong số những thay đổi này có một số nhân vật mới đến với trò chơi, cũng như ngày phát hành đã được tiết lộ trong đoạn trailer mới.

Ngoài 4 nhân vật mới được hé lộ trong trailer, vẫn còn 6 nhân vật khác sẽ ra mắt trong game chưa được công bố, tuy nhiên dàn nhân vật hiện tại cũng khá đông đảo và vô cùng ấn tượng, hứa hẹn một trải nghiệm thú vị. vị cho game thủ. . những người yêu thích loạt phim Jojo’s Bizarre Adventure.

Ngày phát hành của trò chơi sẽ là ngày 2 tháng 9, với bản demo truy cập sớm cho PS4 và PS5 sẽ sớm đến tay game thủ. Phần cuối của đoạn giới thiệu cũng giới thiệu một số phiên bản và ưu đãi của JoJo’s Bizarre Adventure: All Star Battle R sẽ dành cho những người hâm mộ đặt hàng trước tựa game. Các giao dịch này bao gồm Phiên bản Digital Only Deluxe bao gồm Thẻ theo mùa, trang phục dựa trên anime, hai trang phục độc quyền và quyền truy cập sớm vào các nhân vật mới. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ nhận được một bộ trang phục dành riêng cho Jolyne Cujoh, cho cô ấy chiếc áo khoác Green Dolphin Street State Prison.

Ngoài ra, sẽ có một Gói Bộ sưu tập, sẽ chứa tất cả các quà tặng miễn phí của Phiên bản Deluxe nhưng cũng sẽ bao gồm một số DLC chứa màu trang phục từ anime. Tuy nhiên, bổ sung lớn nhất cho công trình này là một bức tượng mô hình của Jolyne, cũng sẽ có một tông màu đặc biệt.

Xem thêm: Bloober Team cân nhắc làm game Saw

#Bandai Namco # JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle RẺ

#JoJos #Bizarre #Adventure #AllStar #Battle #ấn #định #ngày #phát #hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.