Netflix đã hợp tác với công ty công nghệ và trò chơi tương tác Immersive Gamebox (trước đây là Electric Gamebox).

Sự hợp tác nhằm mục đích cung cấp cho người hâm mộ Squid Game một trải nghiệm đích thực. Gamebox nhập vai tạo ra các trò chơi dựa trên Squid Games in-house với studio nội dung trò chơi của nó. Các trò chơi có trong thư viện bao gồm nhiều trò chơi được cấp phép, bao gồm trò chơi Angry Birds gần đây hợp tác với Rovio Entertainment.

Vì đây là thỏa thuận cấp phép nên trải nghiệm Squid Game sẽ tạo ra doanh thu cho Netflix. Và như chúng ta đã biết, Netflix cần tăng doanh thu và lượng người đăng ký.

RPG Gamebox hợp tác với Netflix để khởi chạy trải nghiệm Squid Game.

RPG Gamebox hợp tác với Netflix để khởi chạy trải nghiệm Squid Game.

Gamebox đắm chìm sẽ mang loạt phim Netflix được xem nhiều nhất The Squid Game sang định dạng trò chơi kỹ thuật số kéo dài một giờ. Trò chơi cho phép người chơi cạnh tranh với bạn bè để sống sót qua 6 thử thách của chương trình.

Tương tự như chương trình thực tế, người chơi chỉ được tiến vào vòng trong nếu thành công. Mỗi lần người chơi không thể sống sót, bạn sẽ mất mạng. Mỗi khi người chơi thắng, bạn sẽ kiếm được tiền. Xét cho cùng, thử nghiệm chỉ là để giải trí.

Các trò chơi nhiều người chơi được chơi bởi tối thiểu là hai và tối đa là 6. Công ty khuyến nghị người chơi trên 16 tuổi nên tham gia. Trải nghiệm trò chơi Ink có sẵn tại tất cả các địa điểm Gamebox phong phú ở Hoa Kỳ và Châu Âu, bao gồm Utah, Illinois, Texas, California, Colorado và Virginia, cũng như ba địa điểm khác ở London, Vương quốc Anh.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Squid Game đã gây ấn tượng mạnh với người xem với 1,65 tỷ giờ xem trong 4 tuần đầu tiên ra mắt. Chưa kể hàng trăm người đã hóa trang thành các nhân vật vào Halloween năm ngoái và một trào lưu TikTok có tên Challenge đã tràn ngập ứng dụng vào tháng 9/2021.

Netflix đã đăng ký trải nghiệm tương tác phong phú chỉ dành cho người lớn (16+) dựa trên Trò chơi câu mực. Trải nghiệm sẽ có sẵn tại một địa điểm mới ở Lower East Side của New York.

Trò chơi nhiều người chơi sẽ thấy người chơi (có thể chơi 2-6 cùng một lúc) tham gia các thử thách dựa trên nhượng quyền thương mại Netflix, bao gồm Red Light Blue Light và Marble. Trải nghiệm sẽ diễn ra trong Gamebox của công ty và sẽ sử dụng màn hình cảm ứng và công nghệ cảm biến chuyển động.

# Hộp trò chơi điện tử # Netflix # Trò chơi mực

#Immersive #Gamebox #hợp #tác #với #Netflix #liên #quan #đến #Squid #Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.