Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về thiết kế hệ thống mạng. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế hệ thống mạng thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 phân tích về đề tài thiết kế hệ thống mạng trong bài viết Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1] này nhé.

Tổng quát những video liên quan đến thiết kế hệ thống mạng trong Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1] đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài thiết kế hệ thống mạng để có thêm các kiến thức hữu dụng cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi liên tục update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách đúng nhất.

Một vài chia sẻ liên can với chuyên mục thiết kế hệ thống mạng

[HƯỚNG DẪN CHO NGƯỜI MỚI SỬ DỤNG MIKROTIK]: XEM TẠI DANH SÁCH NÀY.

Một số hình có liên can tới chuyên mục về thiết kế hệ thống mạng

Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư - Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1]
Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1]

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1] mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các bài viết khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một số gợi ý liên can tới thiết kế hệ thống mạng

#Hướng #dẫn #xây #dựng #mạng #Internet #Chung #Cư #Dãy #trọ #PPPoE #PHẦN.

[vid_tags].

Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1].

thiết kế hệ thống mạng.

Rất mong với một vài chia sẻ về thiết kế hệ thống mạng mà Midwest Graphics gửi đến bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc nội dung về thiết kế hệ thống mạng của chúng tôi.

23 thoughts on “Hướng dẫn xây dựng mạng Internet Chung Cư – Dãy trọ [PPPoE] [PHẦN 1] | Tổng quát các kiến thức liên quan đến thiết kế hệ thống mạng mới cập nhật

 1. Thiên Minh Tâm Trúc says:

  Trong hướng dẫn khi xác thực đúng sẽ sinh ra 1 IP trong dãy PPPOE, nhưng để cấu hình router từ xa (từ trên BRas), mình làm theo hướng dẫn ping tới IP của router không được….Như ví dụ trên để truy cập Router TOTO link với IP được cấp :10.0.0.252 thì từ trên BRAS mình ping không được IP:10.0.0.252 dù đã mở port Remote.Từ Trên BRAS mình chỉ ping được Gateway 10.0.0.1 của router totolink ,xin bạn hướng dẫn thêm

 2. vipboybn vipboybn says:

  a ơi e có một thắc mắc là. khi làm các tài khoản ppoe vậy máy tính cắm vào swicth hoặc cắm vào modem wifi có mạng không ạ. hay chỉ modem wifi mới có mạng ạ.
  e cảm ơn!

 3. Lê Huy Lavender says:

  em sài 1 đường truyền cho phòng trọ 30 phòng, cấu hình theo anh thành công , nhưng e muốn cài thêm iptv , mong a ra clip hướng dẫn hoặc có coment cụ thể ạ , tks a

 4. Khang Đào says:

  Thiết bị của anh có kết lôsi qua model nhà mạng chia sẻ địa chỉ wifi nhà mfinh ra ngoại mạng ở xa được không tư vấn giúp em con ok e láy

 5. nguyen duchan says:

  anh cho em hỏi cách router nó tự động backup profile khách hàng (hoặc backup toàn bộ cấu hình ra 2 file *.backup và *.rsc) theo từng ngày rồi gởi qua email như thế nào, em sợ 1 ngày đẹp trời router quản lý khách hàng nó die thì hỏng

 6. Hiếu Khắc says:

  MVN cho mình hỏi chút: con định tuyến lấy 1 mã chịu tải yếu hơn con quản lý user thì có được không ạ? hay là 2 con phải tương đương nhau ạ?

 7. Huy Lê says:

  cho e hỏi.
  mạng nhà e dùng gói 100mb. xem Youtube hay vào mạng thì ngon. wifi e dùng cũng loại cấu hình ok. nhưng chơi game liên quân thì thỉnh thoảng bị lag ping. chỉ bị nháy khoảng 5s thôi. sau lại bình thường. thì theo anh có giải pháp nào để xử lý được ko a nhỉ.

 8. An Lai says:

  Hay quá, cho mình hỏi giả sử mình cũng sử dụng mô hình 2 bộ Router như trên video, 1 bộ định tuyến Internet và 1 bộ quản lý người dùng và sử dụng 2 đường WAN. Mình muốn làm thêm cân bằng tải 2 đường WAN thì thiết lập trên router định tuyến Internet hay trên router quản lý người dụng ạ? Cám ơn Mikrotik Vietnam

 9. đoàn thịnh says:

  admin cho mình hỏi mạng gói 80mbps cắm lan từ modem thông qua con switch 16 cổng này thì speedtet máy tính pc có lên được 200 mbps không ạ hay chỉ đc 80mbps.

 10. Tan Sang Ha says:

  trong mô hình này, với nhiều hộ sử dụng kết nối với switch nhưng chỉ có 1 đường kết nối ethernet từ switch đi lên để ra internet. Vậy liệu có bị nghẽn băng thông tại đây hay không?

 11. Nguyễn Quốc Trung says:

  Chào ad. Cho mình hỏi. tài khoản sau khi đã quay số thành công thì mình disable hoặc remove trên bộ quản lý người dùng luôn nhưng kết nối tới modem ở nhà khách hàng vẫn bình thường, ko bị mất kết nối. Nhờ ad cho biết nguyên nhân và cách khắc phục. Thanks ad!

 12. Banner says:

  Cho mình hỏi,
  Mình hiện chỉ sử dụng 1 đường truyền mạng thì có cần phải sử dụng 2 router mikrotik như video để tránh dẫn đến việc router bị chậm không? hay chỉ khi có 2 đường truyền thì mới nên có 2 router?

 13. TRẠNG TRẦN says:

  Nếu như mô hình 50 hộ vs 35Mb, thì đường truyền internet đầu vào tầm bao nhiu Mb là được vậy ạ.

 14. CDC Construction says:

  Mình có con mikrotik CCR1016, trên cổng 1 wan nhà mạng vào. 4,5,6 chạy xuống swich cisco. 9,10,11 chạy thẳng lên wifi unifi. và hai dải mạng Lan và Wifi mình đặt hai dải mạng khác nhau giờ hai dải mạng đấy ping không thông được nhau là bị vấn đề gì thế ạ, ad tư vấn với ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.