Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về thiết kế bài giảng điện tử e-learning. Nếu bạn đang quan tâm về thiết kế bài giảng điện tử e-learning thì hãy cùng chúng tôi giải mã về chuyên mục thiết kế bài giảng điện tử e-learning trong bài viết HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING này nhé.

Tóm tắt các video liên can về thiết kế bài giảng điện tử e-learning trong HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài thiết kế bài giảng điện tử e-learning để có thêm những sự hiểu biết bổ ích cho bản thân. Ở trang Midwest Graphics, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ cung cấp thông tin chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Một số thông tin liên can với danh mục thiết kế bài giảng điện tử e-learning

Mời quý thầy cô tham gia nhóm giao lưu và chia sẻ link đăng ký cài đặt phiên bản PM Office 365 …

Các hình có liên can đến đề tài về thiết kế bài giảng điện tử e-learning

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING

Ngoài việc xem nội dung về HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING mà bạn đang đọc này thì bạn có thể khám phá thêm nhiều bài viết khác mà Midwest Graphics cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Những từ khóa liên can đến thiết kế bài giảng điện tử e-learning

#HƯỚNG #DẪN #THIẾT #KẾ #ELEARNING.

[vid_tags].

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING.

thiết kế bài giảng điện tử e-learning.

Rất mong với một số chia sẻ về thiết kế bài giảng điện tử e-learning từ chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm một số kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc kiến thức về thiết kế bài giảng điện tử e-learning của midwestgraphicsa2.com.

21 thoughts on “HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ BG E-LEARNING | Tóm tắt những nội dung liên quan thiết kế bài giảng điện tử e-learning chi tiết nhất

 1. Huong Dang Thu says:

  Cô ơi cho e hỏi 1 chút đó là khi mà e chèn giọng giảng có sẵn vào bài rồi và e muốn chèn thêm nhạc nền nhẹ vào nữa thì thực hiện các bước như thế nào ạ. E thử chèn nhạc vào mà cái âm thanh giọng nó bị mất đi cô ạ.

 2. Nguyễn Thị Mỹ Duyên Lê Văn Hoàng says:

  Cô ơi, cho em hỏi, em chèn video vào bài giảng bằng ispring suite 9, khi review xem thì video có âm thanh nhưng không có hình ảnh. Em xin cô giúp

 3. Hồng Phạm says:

  Cô ơi nếu như ppt đã có nhạc hoặc âm thanh. Mình chuyển qua ispring thì có cần copy nhạc vào tệp audio trong ispring ko ạ?

 4. DŨNG TRAN QUỐC says:

  Cho mình hỏi vì sao thiết kế BT xong đến slde xem kết quả điểm chỉ cho xem được 1 lần. Nếu bấm xem lại lần tiếp theo thì nó ko đc và noz quay lại các câu hỏi. Cách khắc phụ ntn ạ

 5. DŨNG TRAN QUỐC says:

  Cô ơi. Cho e hỏi cách điều chỉnh slide xem kết quả và làm lại bài tập nhiều lần thì vào chỗ nào ạ. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *