Sea of ​​Dawn chính thức được phát hành tại thị trường Trung Quốc từ ngày 28/7/2022.

Là sản phẩm của Changyou – studio đứng sau Thiên Long Bát Bộ, Sea of ​​Dawn với tên gọi Trung Lệ Minh Chi Hải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi ngay khi có những thông tin đầu tiên. Đặc biệt, sự hợp tác với Johnny Depp cũng như màn giới thiệu hoành tráng của nhà sản xuất đã giúp tăng thêm sự quan tâm cho trò chơi.

Sea of ​​Dawn phiên bản Trung Quốc được phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Sea of ​​Dawn phiên bản Trung Quốc được phát hành vào ngày 28 tháng 7.

Nhân dịp game ra mắt chính thức, Game4V sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt game cho hệ điều hành Android chi tiết nhất.

Đáng chú ý

– Dung lượng trống cần thiết sẽ khoảng 10 GB (có thể hơn).

– Số chứng minh nhân dân cũng như tên thật của người Trung Quốc là bắt buộc. Bạn đọc có thể tìm kiếm trên trang web giả các thông tin sau (vì là giả nên khá khó chọn thông tin).

– Thiết bị di động phải có cấu hình tốt trở lên, cấu hình quá thấp sẽ khó chơi game hoặc hiển thị không đầy đủ chất lượng.

Bước 1:

Người chơi có thể tải game thông qua ứng dụng Taptap như hình bên dưới. Cần có tài khoản Taptap (đăng ký dễ dàng qua email hoặc số điện thoại).

Bước thứ hai:

Sau khi tải và cài đặt, bạn sẽ đến phần tạo tài khoản. Bạn đọc làm như hình bên dưới.

Mật khẩu phải chứa cả chữ hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt (ví dụ: Truc453 @).

Mật khẩu phải chứa chữ hoa và chữ thường, số và các ký tự đặc biệt (ví dụ: Truc453 @).

Bước 3:

Sau khi tạo tài khoản, sẽ có bước xác minh danh tính. Đây là lúc để chứng minh danh tính và tên thật của người Trung Quốc.

Bước 4:

Được biết, Sea of ​​Dawn được xây dựng trên đất thật, trò chơi đã tạo ra một bản đồ rộng lớn với diện tích rộng lớn, bao gồm 127 thành phố cảng và các điểm đổ bộ trải dài khắp bảy châu lục. đại dương và bốn lục địa, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh. của thế giới trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này. Trong thế giới rộng lớn này, cũng có gần một nghìn loại khám phá, gần một trăm sự kiện phiêu lưu, 48 loại thú cưng và thú cưỡi, sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khám phá vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể theo dõi cá bướm viền vàng ở Caribe và khám phá Vành đai Nibelungen tại tàn tích của một con tàu đắm. Bạn cũng có thể thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt đẹp của Nhà thờ Seville trên đường phố Tây Ban Nha, và gặp gỡ những người gypsies.

Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn cũng sẽ phải đối mặt với 29 BOSS đẳng cấp thế giới, 247 vương quốc bí mật, các trận chiến trên biển và đất liền với hàng nghìn người trên cùng một màn hình và các cuộc đột kích. Cờ đen ở khắp mọi nơi. Bạn cũng sẽ trải qua nhiều sự kiện lịch sử để trùng tu, làm quen với Magellan, Leonardo da Vinci và những người nổi tiếng khác. Và mọi trận chiến và mọi lựa chọn của bạn sẽ thay đổi thế giới.

Bạn đọc quan tâm đến Sea of ​​Dawn có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết trò chơi: https://www.taptap.com/app/191434

#ChangYou #MMORPG #Sea of ​​Dawn

#Hướng #dẫn #tải #và #cài #đặt #Sea #Dawn #bản #Trung #chi #tiết #trên #Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.