Chỉ với vài phút tải và cài đặt, người chơi có thể trải nghiệm Loạn Thế Mobile, tựa game đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều streamer Việt.

Vào ngày 27/07 vừa qua, game mobile Loạn Chiến Mobile đã chính thức ra mắt và thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Trong số đó, có rất nhiều streamer và YouTuber quan tâm và trải nghiệm trò chơi này.

Đặc biệt, việc ra mắt đúng vào thời điểm khá “nhạy cảm”: thị trường có rất nhiều game moba đình đám khác như Liên Quân Mobile, League of Legends: Wild Rift và King of Glory, sắp tới là King of Glory, rất nhiều game thủ họ. nhận nó. Trò chơi cũng có một số trò chơi mới có thể được phát hành ngay bây giờ.

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt game Chaos War Mobile.

Bước 1: Tìm và tải xuống trò chơi

Thứ nhất, vì Loạn Chiến Mobile được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Funzy, nên người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm Loạn Chiến Mobile thông qua CH Play (dành cho Android) hoặc App Store (dành cho iOS).

Vì Chaos Chien đang đứng đầu xu hướng hành động miễn phí phổ biến, trò chơi này dễ dàng hiển thị các gợi ý để giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn.

Chỉ cần gõ "Chaos" hoặc "Chang Chien" và trò chơi sẽ xuất hiện trên thanh tìm kiếm.

Chỉ cần gõ “Chaos” hoặc “Chang Chien” và trò chơi sẽ xuất hiện trên thanh tìm kiếm.

Loạn Chiến đang đứng đầu bảng hành động tự do ăn khách và đánh bại Liên Quân Mobile.

Loạn Chiến đang đứng đầu danh sách game hành động miễn phí ăn khách, đánh bật cả Liên Quân Mobile.

Bước 2: Cài đặt

Sau khi tìm thấy nó, bạn có thể nhấp vào Cài đặt (hoặc Tải xuống).

Xin lưu ý rằng trò chơi này có dung lượng 369 MB khi tải về, nhưng khi giải nén nó sẽ chiếm khoảng 2,56 GB bộ nhớ. Vì vậy, người chơi nên chuẩn bị đủ bộ nhớ để tránh xảy ra sai sót trong quá trình cài đặt.

Trò chơi chỉ nặng 369 MB khi tải xuống.

Trò chơi chỉ nặng 369 MB khi tải xuống.

Tuy nhiên, sau khi giải nén và cài đặt đầy đủ, Loạn Chiến Mobile có dung lượng lên tới 2,56 GB.

Tuy nhiên, sau khi giải nén và cài đặt đầy đủ, Loạn Chiến Mobile có dung lượng lên tới 2,56 GB.

Bước 3: Đăng nhập

Sau khi tải về, bạn có thể dễ dàng vào trò chơi.

Sau khi nhấn “Bắt đầu”, người chơi có thể chọn một số phương thức đăng nhập đơn giản, chẳng hạn như sử dụng tài khoản Facebook, Google, số điện thoại hoặc “Chơi ngay”.

Sau đó, khi đăng nhập thành công, người chơi sẽ cần hoàn thành một số hướng dẫn cơ bản trong game. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút trước khi người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game theo cách mình muốn.

Một số hình ảnh của trò chơi.

Một số hình ảnh của trò chơi.

Sau khi hoàn thành trận đấu hướng dẫn đầu tiên, người chơi sẽ từ từ trải nghiệm các chế độ như đấu thường hoặc đấu xếp hạng.

Sau khi hoàn thành trận đấu hướng dẫn đầu tiên, người chơi sẽ từ từ trải nghiệm các chế độ như đấu thường hoặc đấu xếp hạng.

Mỗi trận đấu của Loạn Chiến Mobile có thời gian trung bình từ 5 - 7 phút.

Mỗi trận đấu của Loạn Chiến Mobile có thời gian trung bình từ 5 – 7 phút.

Xem Thêm: Giải Thưởng Nhân Đôi Đấu Trường Danh Vọng Liên Quân Mobile Lên Đến 6 Tỷ, Bạn Có Muốn Dùng Tiền Để ‘trấn áp’ Tất Cả Các Game MOBA Tại Việt Nam Không?

# cách tải xuống Chaos Mobile # Cài đặt trò chơi # Trò chơi moba # Trò chơi di động # hướng dẫn tải game # hướng dẫn tải game di động

#Hướng #dẫn #tải #cài #đặt #Loạn #Chiến #Mobile #bản #iOS #và #Android #chi #tiết #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.