Bạn là người mệnh hỏa và muốn tìm một bộ giả lập phù hợp với mình? Theo bói toán sim phong thủy, để làm được điều đó bạn cần nắm được những kiến ​​thức cơ bản về cặp mệnh hỏa như: Sim số hợp mệnh hỏa là số nào? Mệnh hỏa tương sinh với mệnh gì? Ngược lại là gì?

Trong phong thủy, những con số luôn ẩn chứa một ý nghĩa linh thiêng và huyền bí. Có thể bạn không biết nhưng sim số sử dụng hàng ngày cũng là một dãy số mang nhiều ý nghĩa riêng.

Nếu biết cách chọn sim phù hợp với mình, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu bạn có một chiếc sim không phù hợp thì những điều may mắn sẽ tan biến và thay vào đó là những điều xui xẻo, kém may mắn.

Xem phong thủy mệnh Hỏa

1. Lửa ghép đôi và đếm những người thuộc mệnh Hỏa ghép đôi

Lửa Mạnh tượng trưng cho sức mạnh, một ngọn lửa hung dữ, nó có sức lan tỏa và có thể thiêu rụi mọi thứ. Lửa mang lại ánh sáng huyền diệu, nó mang lại sức nóng, giúp duy trì sự sống của vạn vật. Nhìn ở một góc độ khác, lửa còn là biểu tượng của chiến tranh và sự giận dữ.

Người mệnh hỏa rất năng động, nhiệt tình và thân thiện. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Mạnh Hoa thường có tầm nhìn xa và khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Tuy nhiên, họ không giỏi kiểm soát cảm xúc của bản thân, dễ nổi nóng và làm mất lòng người khác.

sim phong thủy cho người mệnh hỏa

(Mô phỏng phong thủy cho cặp người mệnh hỏa)

Đàn ông mệnh Hỏa là những người có tấm lòng lương thiện, không bao giờ làm điều gì sai trái, gây hại cho người khác. Họ luôn đặt lợi ích của nhóm lên trên lợi ích của bản thân. Đó là lý do tại sao chúng rất được mọi người yêu mến. Bề ngoài, Mai Hoa khá lạnh lùng, điềm đạm nhưng thực chất họ lại là những người nhân hậu, giàu lòng vị tha.

Đặc điểm chung của những người mang mệnh Hỏa là trung thành và coi trọng tình bạn. Nếu bạn tốt với họ, họ sẽ tốt hơn với bạn gấp mười lần. Đặc biệt với những người đã giúp đỡ mình, Mệnh Hỏa sẽ không bao giờ quên ơn.

Trong công việc, những người này luôn thể hiện sự tinh tế và tốc độ của mình. Họ ham học hỏi, họ thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh mình. Do tính tình nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc nên sao Hỏa thích hợp làm việc độc lập hơn là tham gia vào một nhóm. Tuy nhiên, khi đã dành được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của mọi người, Mai Hoa sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tài năng và có quyền lực trong xã hội.

>> Xem thêm: http://vansu.net/mua-sim-phong-thuy-co-phai-me-tin.html

2. Làm sao để chọn được sim hợp với mệnh hỏa của mình?

Chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa

Chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa

Muốn chọn sim phong thủy cho vợ chồng người mệnh hỏa thì trước hết bạn cần có những hiểu biết cơ bản về mệnh của mình. Những người thuộc mệnh Hỏa bao gồm những tuổi sau:

+ Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1994.

+ Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957, 2017.

+ Tuổi Bính Dần sinh năm 1986.

+ Tuổi Kỷ Hợi sinh 1995.

+ Tuổi Giáp Thìn: 1964, 2024.

+ Tuổi Đinh Mão: 1987.

+ Năm Mậu Tý: 1948, 2008.

+ Năm Canh Tý: 1965, 2025.

+ Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009.

+ Năm Mậu Ngọ: 1978.

+ Năm Bính Thân: 1956, 2016.

+ Năm Kỷ Mùi: 1979.

Cách chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa

Sim phong thủy mệnh hỏa

Xem phong thủy mệnh Hỏa

Chọn sim cho người mệnh Hỏa theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

Mối quan hệ của cặp mệnh Hỏa với các cặp khác trong ngũ hành:

– Mối quan hệ tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa.

– Mối quan hệ tương khắc: Hỏa tương khắc với Kim, Thủy xung khắc với Hỏa.

Hiểu được quy luật tương hỗ và sự tương phản của sao Hỏa với các hành tinh khác là điều quan trọng nhất để bạn tìm ra một thiết bị giả lập phù hợp với mình. Theo các nhà phong thủy, cặp sim mệnh hỏa tương sinh với sim mệnh thổ và sim mệnh mộc. Các con số mà hai cặp số này đại diện là 3, 9 và 4. Vì vậy, khi chọn sim phong thủy cho người mệnh hỏa, bạn nên sử dụng các số điện thoại có đuôi là 3, 9 hoặc 4.

Ngoài ra, cặp mệnh Hỏa khắc với cặp Kim và cặp Thủy nên khi chọn sim phong thủy nên tránh hai cặp này. Cụ thể, bạn không nên sử dụng những sim chứa số 1 (con số đại diện cho hành Kim và Thủy chẵn).

Cân bằng âm dương giữa các con số

mô phỏng phong thủy cho cặp mệnh hỏa

Trình mô phỏng phong thủy cho người mệnh hỏa

Sự cân bằng âm và dương giữa các số có nghĩa là các số chẵn và lẻ trong dãy số phải có tỷ lệ bằng nhau.

Ví dụ: Sim số 0919833688 được coi là sim số đẹp phong thủy, cân bằng yếu tố âm dương. Vì sim số gồm 5 số chẵn, 5 số lẻ.

Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin, kiến ​​thức bổ ích về cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa. Từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc sim đẹp nhất, mang lại may mắn và thành công nhất.

#Hướng #dẫn #chọn #sim #phong #thủy #cho #người #mệnh #Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.