Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) đã được mua chính thức tại Việt Nam và đang trong quá trình chuẩn bị để đến tay người chơi trong thời gian sớm nhất.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được mua bản quyền thành công từ Việt Nam với sứ mệnh mang đến trải nghiệm mới cho người chơi và tiếp nối thành công của phiên bản trước. Game4V sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và đăng nhập game qua bài viết dưới đây.

Ghi chú

– Cần khoảng 5 GB dung lượng trống.

– Cần có tài khoản Wechat hoặc QQ.

Bước 1:

Bạn đọc vui lòng mở trình duyệt trên điện thoại và nhập tên Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile Phiên bản Trung Quốc – 剑侠 情缘 2: 剑 歌行 như hình.

Bước 2:

Sau khi truy cập thành công trang web, bạn đọc có thể tải bộ cài đặt game về thiết bị của mình.

Bấm vào ô khoanh đỏ để tải game.

Bấm vào ô khoanh đỏ để tải game.

Bước 3:

Hoàn thành các bước tải dữ liệu bổ sung, đây cũng là lúc bạn có tài khoản Wechat hoặc QQ.

Giao diện đăng nhập trò chơi.

Giao diện đăng nhập trò chơi.

Trò chơi được biết là dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 để thể hiện sự chính xác hơn trong tạo hình nhân vật và sự tinh tế của cảnh, đồng thời thay đổi cảnh quan của bốn mùa, ngày và đêm. bóng đổ cũng phong phú hơn và chân thực hơn.

Đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 mobile.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra vào những năm đầu của triều đại Bắc Tống, nơi mà các cuộc chiến cung đình và giang hồ liên tục diễn ra. Khi những hiểm nguy vẫn còn tiềm ẩn và các môn phái như Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang còn đang nghi kỵ nhau thì một tổ chức bí ẩn xuất hiện.

Bên cạnh chế độ 4v4 tại chiến trường Tống Liêu, Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile còn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ như khiêu chiến bang hội thời gian thực, bang hội đánh chiếm thành Tương Dương không chỉ nhận được thuế mà còn có thể chế quy định một số quy tắc cho người chơi. . Ngoài ra còn có nhiều chế độ và tính năng hay ho khác. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm qua đường link bên dưới.

Liên kết trò chơi: https://jxqy2.qq.com/m202106/index.html

#MMORPG #tencent #VLTK 2 Mobile # Võ Lâm Truyền Kỳ 2 # Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

#Hướng #dẫn #chi #tiết #cách #tải #Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #VLTK #Mobile #cho #Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.