Hầu hết các smartphone cao cấp hiện nay đều được trang bị. Tính năng chụp ảnh loại bỏ nguồn. Một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đối với điện thoại có độ phân giải thấp hoặc những ai muốn tạo hình ảnh ghi sẵn thì có thể xem Cách xóa nền khỏi ảnh trực tuyến Ngay bên dưới, đơn giản không cần cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cách xóa phông nền khỏi ảnh trực tuyến miễn phí

Ngoài việc sử dụng những Phần mềm chụp ảnh xóa phôngBạn vẫn có thể xóa nền ảnh và chọn nền ảnh khác để thay thế mà không cần xóa nền ảnh.

Lưu ý rằng khi làm việc làm mờ ảnh trực tuyến Bạn cần sử dụng máy tính của mình để hoàn thành công việc trực tuyến nhanh hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết Đường phố xóa nền ảnh trực tuyến Hoàn toàn miễn phí trên máy tính.

1. Xóa hình nền bằng Trình ghi nền

Bước 1 Người dùng trước tiên phải đăng nhập vào trang web bonanza ghi. Bạn đã chọn tiếp tục ở đây Điền vào đây Để tiếp tục truy cập trang web.

Bước 2 Đăng nhập nhanh vào các tài khoản hiện có như Facebook hoặc Google Đăng nhập bằng Google Đẹp trai Đăng nhập vào Facebook.

Trang web xử lý hình ảnh nền miễn phí

Trang web xử lý hình ảnh nền miễn phí

Bước 3 Hoàn tất đăng ký tài khoản người dùng để đăng nhập vào Bonanza Home.

Bước 4 Sử dụng mật khẩu được đề xuất và sau đó chọn lưu tất cả các thay đổi Để lưu cấu hình mới tạo.

bước 5 Tiếp tục chọn Chọn. Ghi lại nền. Quay lại vị trí xử lý hình ảnh Background Burner.

bước 6 Sau khi đăng ký thành công tài khoản Bonanza Background Burner, nhấn chọn một bức ảnh Và tiếp tục chọn ảnh tải lên để loại bỏ nguồn.

bước 7 Chờ hình ảnh tải lên trang web, hình ảnh sẽ tự động được xóa khỏi nền.

Các trang web hỗ trợ xóa phông chữ tự động

Các trang web hỗ trợ xóa phông chữ tự động

Doa cho biết thêm. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh để làm cho chúng đẹp hơn bằng cách nhấp vào một nút. Chơi Trên hình ảnh, chọn Tiếp theo Đánh dấu trang đầu tiên Và chọn bàn chải trước khi gắn phía dưới.

Để loại bỏ phần chính xác cần loại bỏ, bạn có thể chọn nền quay số và hãy nhấn Hoàn tác Để lấy lại sự chú ý, nếu bạn vô tình lạm dụng nó.

bước 8 Sau khi chỉnh sửa, xóa phông chữ và sau khi cắt nền, nhấp vào Hoàn thành Để hoàn tất việc chỉnh sửa và tải hình ảnh đã hoàn thành về máy tính của bạn, hãy chọn Tải xuống. Trong quá trình tải về, người dùng có thể chọn một trong hai định dạng ảnh PNG hoặc JPG để sử dụng sau này.

2. Xóa nền ảnh bằng Remove.bg

Ngoài những tính năng tuyệt vời là xóa phông, xóa màu nền nhanh chóng mà không cần đăng ký tài khoản trực tuyến thì ai cũng có thể lựa chọn máy. Xóa: bg.

Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trong Remove.bg hoặc xóa các nguồn

Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến trong Remove.bg hoặc xóa các nguồn

Đây là cách chỉnh sửa hoặc xóa phông chữ trong Remove.bg

Bước 1 Người dùng có thể truy cập trang chủ của Remove.bg và chọn một trong hai phương án: tải hình ảnh lên máy tính hoặc lấy hình ảnh từ URL hình ảnh của trang web.

Bước 2 Với tùy chọn truy cập ảnh từ máy tính, hãy chọn Tải lên.

Bước 3 Trang web Remove.bg sẽ tự động xóa ảnh nền cho đến khi tải xong file ảnh, khi đó bạn chỉ cần nhấn vào Download để tải ảnh về máy.

Tuy nhiên, hình ảnh sẽ chỉ ở định dạng PNG cố định. Nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn phần mềm Photoshop, hãy sử dụng nó để đảm bảo rằng hình ảnh đã được gỡ bỏ.

Sử dụng phần mềm Photoshop để đảm bảo hình ảnh được xóa khỏi nguồn

Sử dụng phần mềm Photoshop để đảm bảo hình ảnh được xóa khỏi nguồn

3. Truy cập các trang web hỗ trợ xóa phông trực tuyến trong ảnh

Với 2 trang web hỗ trợ xóa phông trực tuyến trên, người dùng có thể xem thêm các trang web khác tương tự

  • https://clippingmagic.com/
  • https://fotofuze.com/
  • https://online.photoscissors.com/

Vì vậy, tất cả các thông tin đăng nhập và hướng dẫn đều có ở đây. Đường phố Xóa phông trực tuyến trong một máy tính Nhanh chóng, tiện lợi mà không cần tải phần mềm về máy tính. Nếu thấy hay hãy tham khảo và chia sẻ cho bạn bè người thân để cùng nhau luyện tập nhé.

#Hướng #dẫn #cách #xóa #phông #nền #ảnh #online #trực #tuyến #miễn #phí #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.