Để dễ dàng tạo nhiều tài khoản Gmail, Facebook hoặc Zalo, bạn cần có nhiều số điện thoại để xác minh. Vì một số điện thoại thường chỉ tạo một số thuộc tính gmail, còn Facebook, Zalo thì chỉ tạo được một tài khoản duy nhất. Đây là lý do khiến người dân có nhu cầu sử dụng số điện thoại ảo ngày càng lớn vì mua sim rác rất tốn kém, hiệu quả thấp. Bài viết dưới đây Midwestgraphicsa2.com.vn sẽ chỉ cho bạn cách tạo một số điện thoại ảo +84 đơn giản và nhanh nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Số điện thoại ảo là gì? SSố điện thoại ảo việt nam

Nếu bạn đang sống trong thời đại mà công nghệ còn lạc hậu và chưa phát triển thì số điện thoại thường chỉ để mọi người gọi hoặc nhắn tin. Tuy nhiên, bây giờ đã khác, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 nên số điện thoại càng có vai trò lớn hơn.

Số điện thoại ảo là gì?
Số điện thoại ảo là gì?

Đề cập đến nội dung bài viết hôm nay là tạo số điện thoại ảo +84 phục vụ cho công việc xác thực và xác minh danh tính trên các nền tảng thương mại điện tử hoặc một số trang mạng xã hội như facebook, zalo, email, shopee, lazada,… nhé các bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nhiều tài khoản nhưng không muốn lấy số điện thoại thì số điện thoại ảo là một lựa chọn rất tối ưu và nhanh chóng. Tạo tiền tố ảo +84 mang lại nhiều lợi ích như:

 • Hạn chế một số tình huống thu thập thông tin cá nhân của các công ty bảo hiểm, bất động sản, dịch vụ thương mại,… Trường hợp bạn sử dụng số điện thoại thật rất dễ bị lộ thông tin cho nhiều đơn. những người khác sưu tầm.
 • Tệ hại hơn nữa là bị bên thứ 3 thâu tóm, gây rối, ảnh hưởng đến cuộc sống bởi những cuộc gọi, lời mời vô bổ. Điều này khiến mọi người đôi khi cảm thấy khó chịu nhưng không có cách nào để chặn họ gọi điện.
 • Quá trình tạo đầu số ảo +84 cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí, không phải mua sim rác. Theo luật do Nhà nước ban hành, không được phép cho bất kỳ ai sử dụng sim rác mà thay vào đó sim phải được đăng ký chính chủ. Nếu bạn sử dụng sim rác sẽ rất dễ bị khóa tài khoản vĩnh viễn hoặc mất mật khẩu, rất khó lấy lại được.

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 – nhận sms +84

Công việc tạo số điện thoại ảo +84 để nhận tin nhắn kích hoạt sẽ được một trang web trực tuyến thông báo. Đặc biệt là thao tác không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và hơn hết là không bị rò rỉ thông tin cá nhân. Dưới đây là một số trang web để giúp bạn:

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84
Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84

Tạo ra Số điện thoại ảo việt nam bởi Textnow.com

Có thể khẳng định đây là một trong những trang web đi đầu trong việc tạo số điện thoại ảo +84 được nhiều người tin tưởng. Các bước tuần tự như sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ của Textnow.com, sau đó chọn Sign Up Free để đăng nhập miễn phí.
 • Bước 2: Màn hình giao diện trang chủ sẽ yêu cầu bạn đăng nhập thông qua Facebook hoặc Gmail.
 • Bước 3: Đăng nhập, nhập mã vùng 84 của Việt Nam và nhấn Nhập mã vùng của bạn. Hãy nhớ rằng trước khi hoàn thành, hãy đánh dấu vào ô xác nhận “Tôi không phải là người máy”.
 • Bước 4: Hoàn tất giao dịch, hệ thống sẽ gửi cho bạn 01 số điện thoại ảo hiển thị trên màn hình. Bạn kiểm tra số bằng cách nhấp vào Got in là xong.

Cách tạo số điện thoại ảo 84 bởi App Textnow

Bên cạnh việc tạo đầu số ảo Việt Nam tại Textnow.vn, người dùng còn có thể sử dụng một nền tảng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Việc phần mềm này tích hợp trên hệ điều hành phổ biến là iOS và Android đã giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tạo số điện thoại ảo +84 với App Textnow
Tạo số điện thoại ảo +84 với App Textnow

Bạn chỉ cần lấy điện thoại của mình, sau đó truy cập vào kho ứng dụng CH Play cho hệ điều hành Android và App Store cho hệ điều hành iOS, tìm Textnow và bấm tải về điện thoại. Sau đó, thực hiện một vài bước đơn giản hơn để hoàn thành.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Email, chọn Tạo tài khoản để tạo cho mình một tài khoản mới.
 • Bước 2: Nhấn Tiếp tục rồi lưu mật khẩu. Chọn Sử dụng Vị trí của tôi để cho phép truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Nhập +84 vào ô trống hiển thị trên màn hình để nhận mã vùng Việt Nam rồi chọn Tiếp tục.
 • Bước 4: Có một dãy số điện thoại bắt đầu bằng +84 hiện ra, bạn chỉ cần chọn cho mình một đầu số yêu thích, tiếp tục ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất việc tạo số điện thoại ảo.

Một số trang web tạo số điện thoại ảo khác.

Ngoài cách sử dụng trang web Textnow.vn hay ứng dụng Textnow trên điện thoại, người dùng cũng nên tham khảo thêm một vài trang web khác cũng có chức năng và công dụng tạo số điện thoại ảo tương tự. Những ví dụ bao gồm:

 • mạng lưới
 • sellaite.com
 • co / free-text
 • nhận-sms.cc
 • com
 • Tôi
 • Trực tuyến
 • com
 • nhận-sms-free.net
 • com

Video hướng dẫn tạo số điện thoại ảo Việt Nam để nhận cuộc gọi

Hướng dẫn chi tiết cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam mới nhất năm 2022. Xem ngay!

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo +84 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Ngay khi đọc xong bài viết này, hãy nhanh tay tìm cho mình một vài số điện thoại để đăng ký miễn phí. Đây đều là những cách thông dụng và đơn giản nhất hiện nay nên chắc chắn sẽ đảm bảo phục vụ nhu cầu công việc của bạn được suôn sẻ và thuận tiện hơn. Chúc bạn sớm thành công! Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin tại Midwestgraphicsa2.com.vn.

#Hướng #dẫn #cách #tạo #số #điện #thoại #ảo #nhanh #chóng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.