Đôi khi bạn muốn duyệt Facebook trên điện thoại nhưng vẫn muốn nghe nhạc từ YouTube, nhưng nếu bạn ngậm miệng lại thì video sẽ ngừng phát. Dưới đây là hướng dẫn đơn giản của Điện máy XANH về cách phát YouTube trong nền cho thiết bị IOS và Android.

ngôi thứ nhất YouTube Premium (Android, iOS)

YouTube Premium

YouTube Premium Được đóng gói với nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như phát lại video không có quảng cáo, tải xuống video, phát lại trong nền, v.v. và truy cập vào nội dung gốc của YouTube.

YouTube Premium tính phí bạn 12 đô la hoặc 18 đô la một tháng cho gói đăng ký gia đình cho tối đa sáu thành viên. YouTube Premium có sẵn cho cả Android và iOS.

hai Phát video trong các trình duyệt cụ thể (iOS)

Tắt màn hình mà vẫn nghe YouTube là một tính năng không thể tránh khỏi. Cuộc đi săn Y trình duyệt chromeNhưng cũng có thể được sử dụng Trung tâm điều khiển Apple Control Center với các trình duyệt khác để khắc phục hạn chế này. firefox Y opera touch Có hai trình duyệt để lựa chọn.

Phát video trên một số trình duyệt.

Đây là cách làm:

 • Bước 1 Mở YouTube từ trình duyệt bạn chọn.
 • Bước 2 Tìm video bạn đang tìm kiếm.
 • Bước 3 Tìm video bạn muốn, sau đó phát video, sau đó chuyển đổi video đó. Phiên bản dành cho máy tính để bàn (trang web dành cho máy tính để bàn).

Lưu ý: Điều này thay đổi tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang sử dụng. một nút để Không bắt buộc Sau đó nhấn vào các tùy chọn ở góc trên cùng bên phải trang web trên máy tính để bàn (trang bàn).

 • Bước 4 Bắt đầu phát video của bạn.
 • bước 5 Bây giờ quay lại màn hình chính và vuốt lên để hiển thị Trung tâm điều khiển (Trung tâm điều khiển).
 • bước 6 . Bạn có thể nhấn nút. Chơi Để tiếp tục phát video của bạn ngay cả khi màn hình tắt.

3 Phát video bằng Firefox và Chrome

Phát video YouTube trong nền cũng có thể được thực hiện trên Android. firefox Y Google Chrome. Bạn có thể sử dụng cả hai trình duyệt, nhưng nó phải là phiên bản Chrome của bạn. 54. Phiên bản Lên.

Phát video trong Firefox và Chrome trên Android

Các bước đăng ký:

 • Bước 1 Khởi chạy Firefox hoặc Chrome như bình thường và truy cập trang web YouTube.
 • Bước 2 Điều hướng đến video bạn muốn phát trong nền.
 • Bước 3 vào menu cài đặt Bằng cách nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của cửa sổ. sau đó nhấn Yêu cầu một trang web dành cho máy tính để bàn.
 • Bước 4 Bắt đầu phát video và. cắm chìa khóa ở nhà Để đóng trình duyệt của bạn.

– Nếu video ngừng phát khi sử dụng Chrome, bạn có thể cần tải video xuống và nhấn vào thanh thông báo. chơi.

– Đảm bảo không đóng màn hình trước khi nhấn phím ở nhàVì nó sẽ tự động dừng video.

4 Hình minh họa trên Android 8.0 Oreo

Android 8.0 Oreos Hệ điều hành di động mới nhất của Google hỗ trợ xem nếu bạn không sử dụng YouTube. Cửa sổ này có thể được di chuyển đến bất kỳ đâu trên màn hình và chạm vào để phóng to hoặc truy cập các điều khiển phát lại.

Chế độ hình ảnh với Android 8.0 Oreo

Trước đây, tính năng này bị hạn chế đối với người đăng ký YouTube Red, nhưng Google đã bắt đầu quảng cáo tính năng cao cấp dành cho người đăng ký không phải là YouTube. Tuy nhiên, nó không hoạt động với nội dung cụ thể như âm nhạc.

Bạn có thể kiểm tra phiên bản Android của mình bằng cách truy cập. cài đặt Quyền mua Giới thiệu về điện thoại Tiếp theo Phiên bản android (Có thể thay đổi tùy thuộc vào các kiểu điện thoại khác nhau.)

5 Phát video với cửa sổ bật lên video tuyệt vời (Android)

Phát video với video bật lên tuyệt vời

Video bật lên tuyệt vời Phát video đã chọn trong cửa sổ bật lên để bạn có thể làm những việc khác khi video đang phát.

Chỉ cần mở ứng dụng để tìm video bạn muốn và sử dụng chức năng tìm kiếm. Chạm vào nó, một cửa sổ đặc biệt sẽ xuất hiện xung quanh màn hình tương tự như Android Oreo.

Nhưng có một nhược điểm của cách tiếp cận này. Không có cách nào để đóng màn hình và tiếp tục nghe. Ngoài ra còn có một phiên bản cao cấp của ứng dụng cho phép tải xuống ngoại tuyến và loại bỏ quảng cáo trong một cửa sổ bật lên video tuyệt vời.

 • hạ gục Video bật lên tuyệt vời Đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

6 Phát video bằng Mi Music trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn đang sử dụng smartphone Xiaomi phiên bản ROM EU thì khi mở ứng dụng Mi Music lên, bạn sẽ thấy ngay chức năng nghe nhạc từ video Youtube.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng thiết bị có phiên bản toàn cầu của Rome, bạn cần phải thay đổi khu vực sang Đài Loan hoặc Đức, Pháp … Sau đây là cách thay đổi thiết bị.

mở ứng dụng Cài đặt> Cài đặt khác> Khu vực> Chọn trở thành một quốc gia Châu Âu Đức, Hoa Kỳ, Pháp,….

Cấu hình khu vực

Sau khi cài đặt xong dải tần, bạn hãy thực hiện như sau để nghe nhạc nền Youtube trên điện thoại Xiaomi.

Bước 1: mở ứng dụng Xiaomi Music (Nhạc của tôi), Quyền mua Đồng hồ Để truy cập YouTube.

Bước 2Trong giao diện tab Mi Music View, bạn sẽ tìm thấy rất ít các đề xuất video nhạc phổ biến, bạn chỉ cần bấm vào video Bạn muốn xem.

Bước 3Trong khi video đang phát, bạn có thể Thoát ra màn hình chính Hoặc chuyển sang bất kỳ ứng dụng nào khác mà không sợ bị tắt tiếng. Ngoài ra, bạn cũng có thể Tạm dừng, chuyển đổi video hoặc đóng ứng dụng Với thanh công cụ My Music trong bất kỳ giao diện nào.

Cách nghe nhạc màn hình trên YouTube đằng sau Xiaomi

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về cách phát YouTube trong nền. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một phương pháp phù hợp với bạn!

#Hướng #dẫn #cách #nghe #nhạc #tắt #màn #hình #trên #YouTube #ở #chế #độ #chạy #nền #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.