Trường cấp 3 TPHCM nào tốt là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đặt ra khi mong muốn con em mình được theo học tốt trong môi trường chất lượng nhất. Học tập trong một môi trường học tập tốt sẽ giúp các bạn trẻ phát triển toàn diện về nhân cách, kỹ năng, trình độ và sẽ phục vụ tốt cho các em trong tương lai.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số trường THPT Thành phố Hồ Chí Minh đang được phụ huynh và học sinh lựa chọn nhiều nhất.

Trường trung học Colette

Một trong những lựa chọn đầu tiên mà các gia đình có thể tham khảo là Trường Trung học Cơ sở Colette. Để cung cấp thời gian tốt nhất cho thanh thiếu niên, ngôi trường này là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Colette là trường nằm trong danh sách các trường THPT chất lượng của TP.HCM. Tất cả các chương trình giảng dạy của trường đều được chú trọng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục, ngoài ra trường còn cung cấp thêm các lớp song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Nhận thông tin chất lượng tốt với nhiều lớp chuyên môn.

Để phát triển tốt và được sự tin tưởng của phụ huynh, trước hết giáo viên phải được tuyển chọn và đào tạo bài bản. Mọi kiến ​​thức phải được giáo viên truyền tải đến học viên một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Điều đó giúp học sinh đạt kết quả thi cao và trúng tuyển vào các trường trung học nổi tiếng.

Ngoài việc đầu tư về môi trường học tập khang trang, thoáng mát, hiện đại, nhà trường cũng không thể thiếu các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của giáo viên và học sinh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 10 Hồ Xuân Hương, Q.6, Q.3, TP.HCM.
 • SĐT: 028 35021017
 • Trang web: http://www.colette.edu.vn/

Trường THPT Nguyễn Du

Một ngôi trường được thành lập và phát triển hơn 30 năm tại Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn đó là trường THPT Nguyễn Du. Trước đây, trường là trường chuyên và chuyên đào tạo học sinh giỏi. Năm 1997, trường đổi tên thành trường THPT Nguyễn Du và giữ nguyên cho đến nay.

Với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kỹ thuật giảng dạy tốt, trường đã chiếm được cảm tình của đông đảo phụ huynh và học sinh. Theo học tại đây, các bạn trẻ sẽ được thay đổi tư duy, sáng tạo và có hành trang vững chắc trên con đường đến trường THPT.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 139 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.
 • SĐT: 028 38298 731

Trường THPT Hai Bà Trưng

Trường THPT Hai Bà Trưng là một trong những trường THPT của TP.HCM vinh dự được nhận bằng khen của Bộ GD & ĐT, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đây cũng là trường công lập có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tâm huyết và yêu nghề.

Theo thống kê trước đó, trường THPT Hai Bà Trưng luôn có số lượng học sinh giỏi vượt chỉ tiêu. Là môi trường học tập tuyệt vời, bồi dưỡng các kỹ năng và kiến ​​thức toàn diện, nâng cao cho học sinh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 295 Hai Bà Trưng, ​​Q.8, Q.3, TP.HCM
 • SĐT: 028 38290169
 • Trang web: http://www.thcshaibatrungq3.hcm.edu.vn/

Trường THPT Hồng Bàng TP.

Thuộc một ngôi trường có nề nếp và nội quy rất tốt nên các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em mình được học tập tại đây. Tất cả học sinh theo học tại trường không những được tiếp thu kiến ​​thức một cách trọn vẹn mà còn được mọi người nhận xét là rất ngoan ngoãn, lễ phép. Đội ngũ giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, trình độ chuyên môn tốt.

Địa chỉ: 132 Hồng Bàng, Q.12, Q.5, TP.HCM

Trường THPT Bạch Đằng TP.

Trường THPT Bạch Đằng đã được thành lập và phát triển hơn 50 năm, có đầy đủ truyền thống giáo dục tốt đẹp. Luôn được khen ngợi là trường trọng điểm tốt nhất TP.

Ngoài đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất của trường cũng được cập nhật và đổi mới từng ngày. Phù hợp với quá trình dạy và học của học sinh. Sinh viên theo học tại trường sẽ được cung cấp những kiến ​​thức cần thiết một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên lạc:

WASS Trường Trung học Tây Úc

Trường Trung học Tây Úc WASS là một trong 10 trường trung học hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường quốc tế với nhiều cơ sở tại TP.HCM được xây dựng và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất của học sinh.

Trường cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thú vị, luôn khuyến khích họ tham gia một cách thoải mái và tự nguyện. Nhà trường đã xây dựng cho sinh viên một phong cách học tập thoải mái, tự tin và có nhiều điều mới lạ.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 260 Điện Biên Phủ, Quận 7, Quận 3
 • Cơ sở 2: 43 Nguyễn Thông, Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Cơ sở 3: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
 • SĐT: 0963 999 701 – (028) 7109 5077
 • Trang mạng: https://wass.edu.vn/

Vì vậy, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tìm được cho con em mình trường THPT nào tốt nhất. Tôi hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hữu ích hơn.

#Học #trường #trung #học #nào #ở #TPHCM #tốt #Top #trường #THCS #hot #nhất #TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.