Thông tin của bài viết này sẽ viết về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com phân tích về đề tài thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp trong bài viết Học thiết kế có cần biết vẽ không? này nhé.

Tổng quát các nội dung liên quan về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp trong Học thiết kế có cần biết vẽ không? đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwest Graphics bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp để có thêm các kiến thức hữu ích cho chính bạn. Ở trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ đóng góp giá trị chi tiết nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Các mô tả liên can tới danh mục thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp

Video này mình làm nhằm trả lời câu hỏi: Học thiết kế đồ họa có cần biết vẽ không? Điều này hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​của tôi vì vậy nếu bạn muốn thảo luận thì …

Một số ảnh liên quan tới tài liệu về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp

Học thiết kế có cần biết vẽ không?
Học thiết kế có cần biết vẽ không?

Ngoài việc xem tin tức về Học thiết kế có cần biết vẽ không? mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm những thông tin khác mà Midwest Graphics cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Một vài gợi ý có liên can tới thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp

#Học #thiết #kế #có #cần #biết #vẽ #không.

[vid_tags].

Học thiết kế có cần biết vẽ không?.

thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp.

Hy vọng với một số tin tức về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp từ midwestgraphicsa2.com đóng góp đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết về thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp của Midwest Graphics.

34 thoughts on “Học thiết kế có cần biết vẽ không? | Tất tần tật những tài liệu liên quan thiết kế đồ họa có cần vẽ đẹp đầy đủ nhất

 1. Minh Bùi says:

  Mải xem effect nên phải tua lại mấy lần coi nội dung ạ 😂😂😂 Anh ơi mình có thể học hay tham khảo những cách làm hiệu ứng trên video như vậy ở đâu ạ? Cái đó mình có cần tự design không ạ?

 2. Quốc Cường says:

  Đề thi vẽ có khó kh anh? Mong anh giúp đỡ. Em rất đam mê ngành này nhưng rất lo về vấn đề thi vẽ, bởi vì em vẽ kh dc tốt

 3. ĐOÀN LÔ TÔ SÀI GÒN TÂN THỜI says:

  Phương ơi! C Lộ đây chị có tý việc cần em giúp nếu được nt hoạc gọi lại chị 0967960003 nha em

 4. Huy Quang says:

  Em còn không biết vẽ, và lần cuối cùng em vẽ thì cảm giác như e đang xúc phạm mĩ thuật vậy ://

 5. Lân Kami says:

  Anh ơi, vậy nếu mình vẽ không được như vậy thì khi thi vào đại học có môn vẽ thì nên làm gì anh?
  *P/S: theo em nghĩ thì những người theo hướng tự học thì biết vẽ hay không cũng được, nhưng với thi vào đại học thì có khác không?

 6. WASHINGTON NIỀM VUI CUỘC SỐNG says:

  Cám ơn chia sẻ của ban👍🏻🤝💝🎁🤗Tang qùa bạn nè!Mời bạn qua thăm vuon nhà minh nhé🤝🤝🤝

 7. Thương Lê Văn says:

  Anh ơi, anh có ny chưa? Không có thời gian để kiếm một bạn bên cạnh để chia sẻ à anh hay anh không muốn ạ và có lý do không anh, trả lời qua cho em ngộ ra vài điều với ạ, cảm ơn anh.

 8. kms says:

  dạ chào anh, hiện tại em chuẩn bị lên lớp 12.. em rất muốn trở thành 1 designer trong tương lai, sau khi tìm hiểu về các trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa thì em thấy đa số trong các tổ hợp môn xét tuyển đều có môn vẽ, nhưng em lại không biết vẽ thì phải làm sao ạ ?

 9. Minh Ngọc Nguyễn says:

  e ko theo design nhưng thích coi vid của a. Nội dung a trình bày dễ hiểu, hiệu ứng đẹp và duyên nữa :))

 10. Broken Tempest says:

  Em thấy vlog năm trước a có chia sẻ rằng năm nay sẽ có vlog melbourne của anh đi cao học. Anh vẫn còn giữ kế hoạch đó chứ

 11. thomas 0410 says:

  Tự dưng video này ko đồng tình vs anh Phương lắm. Đúng là có đầy ng không biết vẽ vẫn design tốt nhưng “không biết vẽ” ở đây là mức độ nào, chỉ là vẽ ko tốt hay là kể cả màu sắc sáng tối cũng ko cảm nhận được. Anh lmf video như này nhiều bạn trẻ c3 dễ bị hiểu làm lắm, làm design có thể không cần hình hoạ tốt nhưng để design tốt và ngon thì nên biết hình hoạ. Theo ngành này mà biết vẽ và có khả năng thì sẽ dễ dàng và tốt hơn, thế nên đâu phải ngẫu nhiên đầu vào hầu như trường nào cũng yêu cầu thi vẽ đâu, trừ nhungex trường tư và các trg quốc tế như anh P học thì e cũng ko tõ vì theo multimedia có vẻ hơi khác so với đồ hoạ truyền thống hoặc tk đồ hoạ tt. E đang học tkdh ở HN và e thấy những b đầu vào hình hoạ kém bh rất chật vật và ra sản phẩm không được bằng những b có kĩ năng và khả năng. Bố cục là rất cần thiết trong đh á. Có những sản phẩm thực hiện bằng tay, bằng khả năng hội hoạ thì chất lượng cũng được đánh giá cao lắm đó. Các b cứ suy nghĩ nha chứ t thấy ko có khả năng vẽ mà theo thiết kế thực sự là khó lắm đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *