Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về thiết kế lọc tràn trên. Nếu bạn đang tìm kiếm về thiết kế lọc tràn trên thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 khám phá về chủ đề thiết kế lọc tràn trên trong bài viết Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch này nhé.

Khái quát những video liên can tới thiết kế lọc tràn trên trong Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những bài viết khác ngoài thiết kế lọc tràn trên để có thêm nhiều sự hiểu biết hữu ích cho bản thân. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ đóng góp tin tức chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách chuẩn nhất.

Những thông tin liên quan về đề tài thiết kế lọc tràn trên

PASSION & CUỘC SỐNG THƯỜNG: chia sẻ video về các lĩnh vực đam mê và những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày … PASSION & EVERYDAY GAMER: chia sẻ video về các lĩnh vực đam mê game, lái xe, công nghệ, ca hát …: FANPAGE: * Vui lòng chọn Full HD 1080 để xem chất lượng tốt nhất. * Bấm ĐĂNG KÝ (Subscribe) kênh để xem thêm nhiều video mà mình chia sẻ trên youtube. * Nếu thấy ý nghĩa vui lòng nhấn like … Xin chân thành cảm ơn! * Cá Đĩa Thủy Sinh nước cực trong với giá thể lọc trực tiếp trong bể: * Bể cá cảnh cực nước bằng vật liệu lọc trực tiếp trong hồ: * Cá Dĩa Thủy Sinh :.

Những hình ảnh liên quan đến nội dung về thiết kế lọc tràn trên

Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả - nước trong - sạch
Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch

Ngoài việc đọc thông tin về Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm những hạng mục khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những từ khóa liên can đến thiết kế lọc tràn trên

#Hệ #lọc #tràn #trên #đơn #giản #hiểu #quả #nước #trong #sạch.

Lọc tràn trên,loc tran tren,lọc tràn trên đơn giản hiệu quả,loc tran tren don gian hieu qua,thiết kế lọc tràn trên đơn giản,thiet ke loc tran tren don gian,lọc tràn trên có hiệu quả không,loc tran tren co hieu qua khong,lọc tràn trên có sạch nước không,loc tran tren co sach nuoc khong,lọc tràn trên có trong nước không,loc tran tren co trong nuoc khong,cách setup lọc tràn trên hiệu quả,cach setup loc tran tren hieu qua,lọc tràn trên có tốt không,lọc tràn trên chuẩn.

Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch.

thiết kế lọc tràn trên.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin về thiết kế lọc tràn trên từ chúng tôi đóng góp tới bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc bài viết về thiết kế lọc tràn trên của Midwest Graphics.

39 thoughts on “Hệ lọc tràn trên đơn giản hiểu quả – nước trong – sạch | Tổng quát các nội dung nói về thiết kế lọc tràn trên chính xác nhất

 1. Nước nóng 4.0 says:

  Em xem nhiều người chỉ sẻ chỉ thấy a chia sẻ hiệu quả và rẻ nhất. Anh cho e hỏi a dùng dục oxi loại gì có bị ồn lắm ko ạ, e mua loại 80k shope mà ồn quá ko dùng dc vì bể cá e để phòng ngủ, em phải chạy lọc tràn trên 24/24 để có oxi.

 2. THD39 Vlogs says:

  Anh mua chậu lan đất nung, loại nhỏ, khoảng 8k đồng, rồi bỏ vll vào, ưu điểm chậu lan có lỗ to, dòng nước luân chuyên qua toàn bộ vll tăng lượng vi sinh bám vào và phát triển, thêm nữa dùng chậu lan tăng tính thẫm mỹ hồ, khi đèn chiếu vào óng ánh rất đẹp. Bỏ vll vào trong hồ sẽ tăng lượng vi sinh giống như rải nền, nhưng rải nền về lâu dài khó xử lý vệ sinh, còn cách này thì thuận tiện dễ tuỳ biến, vệ sinh, thẫm mỹ, có lợi cho cá. Còn nhiều bạn bỏ vật trang trí quá nhiều, không có lợi cho cá, chỉ có lợi cho người ngắm kaka.

 3. Thao bich says:

  Anh cho em hỏi : bể em 120 lít nước . Ph của em bị cao lên 8 thì em cần khoảng bao nhiêu nham thạch để kéo PH xuống 7 hoặc 7.5 ạ.
  Và nham thạch anh dùng là nham thạch đỏ đứng k ạ

 4. Thao bich says:

  Anh ơi em chơi dòng longfin thuộc dạng da trơn thì nên đánh tỉ lệ muối vào bể ntn cho cá khoẻ ạ.
  1- ANh cho em xin liều lượng muối duy trì
  2- lượng vitamin C nên sử dụng để tăng đề kháng cho cá nữa ạ
  Thanks anh

 5. ngoc van says:

  Bạn làm lọc thế này xét về mặt hiệu quả thì OK , nhưng nếu bể cá mà kê phòng khách thì hơi thiếu thẩm Mỹ

 6. Ba trắc kha says:

  Quan trọng là có oxy liên tục để cá đc khỏe chứ lọc nó lọc nước cho trong chứ không bằng oxi

 7. quan lehoang says:

  Chào a .cho e a tí hệ thống lọc tràn trên e cắm cho chạy suốt ngày có ảnh hưởng gì ko a .e mong a rep .cảm ơn a

 8. I'm Kindred says:

  Lọc tràn trên thì setup thổi luồng làm sao để phân cá hút vào bơm nhỉ bác ? em thấy hồ cộng đồng của bác hình như có dùng thì phải

 9. Phạm Thành công says:

  Cái hồ nhỏ dài 1,1 mét của bạn .bạn sài bơm bao nhiêu lít/h vậy bạn.cảm ơn bạn

 10. Minh Tấn says:

  Anh làm lọc tràn trên và đi 1 ống xuống để thổi luồn phân cho hồ cá rồng đi anh mong anh làm ạ

 11. TRAN KHANH says:

  Xin dc hỏi bạn dùng loại vi sinh gì và khi châm vi sinh thì cho trực tiếp vào hồ hay bỏ vào lọc tràn trên vậy bạn ? Rất muốn dc xem clip setup hệ thống lọc đáy của bạn . Chân thành cảm ơn bro 🙏

 12. LÊ VƯƠNG LA says:

  Anh xài bơm bao nhiêu vậy
  Hồ em 1m 0.5m 0.5 m mực nước 80 % thì xài bơm bao nhiêu được ah

 13. tùng miền tây says:

  Hồ mh dài 1m45 ,xài cây lắng và lọc tràn 1m1 4 ngăn .máy bơm chạy suốt 24/24 vẫn ko hút hết phân ,toàn nằm giữa .h mh vẫn để y dậy ,nhưng mh làm thêm vlll để bên trong như clip bạn chia sẻ ok ko ak bn .

 14. tùng miền tây says:

  Hồ mh dài 1m45 ,xài cây lắng và lọc tràn 1m1 4 ngăn .máy bơm chạy suốt 24/24 vẫn ko hút hết phân ,toàn nằm giữa .h mh vẫn để y dậy ,nhưng mh làm thêm vlll để bên trong như clip bạn chia sẻ ok ko ak bn .

 15. tùng miền tây says:

  Mh cũng xài vi sinh đó ,dàn lọc tràn 4 ngăn dài 1m1 ,lúc nào máy bơm cũng ko hút hết cặn nổi ,h cứ để nguyên vậy ,nhưng bỏ thêm vll thẳng vô hồ như bạn đc ko ak

 16. Nguyen Hoang Son says:

  Hi bạn, lọc tràn trên của bạn vẫn còn nhiều diện tích, sao bạn không đưa vật liệu lọc lên dàn lọc trên, như vậy có phải trông thẩm mỹ hơn không?

 17. thanh yen says:

  a ơi bể nhà e ph nước nguồn là 7.5 có dùng media sof để giảm ph có chải sạn gốm và sỏi tỉ lệ 55/45 mà ph vẫn 7.5 ko thể giảm đc a có cách nào giảm ph ổn định chỉ giúp e 🙁

 18. phan anh says:

  A ơi cho e hỏi ,mỗi lần e đánh thuốc tím là hồ e tảo nâu nhiều lắm anh.bộ lọc đen thui luôn a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.