Hot girl Han Sara sinh năm 2000, cô gái người Hàn Quốc này đang sinh sống ở Việt Nam và được biết tới phổ quát khi tham dự cuộc thi Giọng hát Việt

thông tin tiểu sử Han Sara

hot girl Han Sara sinh ngày 17-11-2000 tại thị thành Seoul, Hàn Quốc. Cô được các khán giả biết đến sau khi tham gia vào cuộc thi The Voice tại vòng “Giấu mặt” trong bài hát Haru Haru đình đám của nhóm nhạc Big bang thời. Sau cuộc thi cô nhận được phổ thông lời khen cũng như sự ủng hộ của khán nhái với ngoài mặt dễ thương cùng với việc sở hữu làn da trắng và đôi mắt biết nói, Han Sara đã làm cho đốn tim biết bao người. mặc dầu cho tới hiện tại cô mới chỉ 16 tuổi nhưng qua cuộc thi tại The voice cô đã chứng minh được khả năng của bản thân cũng như chất giọng đầy nội lực của mình.

lúc còn ở Hàn Quốc, Hansara từng là học sinh trường KIS Korea International ở thủ đô Seoul.

Tuy chưa từng học qua trường lớp tiếng Việt, nhưng Hansara vẫn có thể kể tiếng Việt khá rẻ nhờ được bạn bè, gia đình chỉ dẫn .

Han Sara

Han Sara đã với 1 thời kì sống ở Hàn Quốc sau ấy vào năm cô 10 tuổi năm ấy người bố của cô tậu được công tác ổn định tại Việt Nam. Vì muốn con mẫu của mình được trải nghiệm nền văn hóa khác nhau, chị em cô sang Việt Nam sống có cha của mình trong khoảng đó cho tới hiện tại cho tới hiện tại đã được 7 năm. Sống trên đất khách, Han Sara ko chỉ am hiểu tiếng Hàn mà cô còn thông thuộc cả tiếng Việt một cách lưu loáthiện giờ , cô đang là học sinh lớp 10 tại trường quốc tế dành cho con em người Hàn hoặc gốc Hàn ở quận 7. Vốn là say mê  nghệ thuật, cô mong muốn trở thành ca sĩ ngày nay cô cũng đang tiếp diễn trao dồi kiến thức và học thêm đàn piano và guitar. Dự đình sau này của cô sẽ thi vào trường ĐH khoa học phường hội và nhân bản , khoa tiếng Việt sau lúc rẻ nghiệp cấp 3 theo mong muốn của người cha của mình là phát triển thành một thông dịch viên.

Han Sara sinh ra trong gia đình ba má đều là người gốc Hàn Quốc , hiện tại cô cùng sở hữu người bố của mình sinh sống tại Việt Nam; trên cô còn sở hữu một người chị ngày nay người chị của cô và mẹ đang sinh sống ở Hàn Quốc, chị cô đang theo học Đại học ở Seoul, Hàn Quốc. Cha của cô cũng là người thích nghệ thuật và mê ca hát, ông thường lên you tube để xem các clip hát cover của cô

Nguồn: https://nguoi-noi-tieng.com/tieu-su/tieu-su-han-sara-473232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *