Một báo cáo mới từ Bloomberg đã tiết lộ rằng Grand Theft Auto 6 sẽ lấy bối cảnh ở Miami và sẽ là trò chơi nhân vật nữ chính có thể chơi được đầu tiên của nhượng quyền thương mại.

gta 6

Grand Theft Auto 6 lấy bối cảnh ở Miami và sẽ có nhân vật nữ chính đầu tiên của series.

Một báo cáo mới đã tiết lộ thông tin về bối cảnh và nhân vật chính của Grand Theft Auto VI. Rockstar Games đã xác nhận rằng GTA 6 đã được phát triển từ tháng 2, mặc dù ngày phát hành và nền tảng của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ.

Đã có rất nhiều tin đồn về GTA 6 trong vài năm qua, với một tin đồn kéo dài rằng GTA 6 sẽ có một nữ nhân vật chính trong chế độ câu chuyện. GTA 5 của GTA Online cho phép người chơi tạo ra một nhân vật nữ, nhưng không có nữ chính trong series Grand Theft Auto, kể cả trong series chính hay phụ. Tin đồn về thiết lập GTA 6 mới cũng đã được lan truyền, mặc dù một tin đồn kéo dài đã đề cập đến việc quay trở lại Vice City.

Thông tin chi tiết về GTA 6 hiện đang bị rò rỉ trực tuyến, như một phần của báo cáo mới từ Jason Schreier của Bloomberg nêu chi tiết về sự lật tẩy của văn hóa nam nhi từng có mặt trong Rockstar Games. Theo báo cáo, GTA 6 sẽ diễn ra ở Miami, điều này cho thấy rằng Vice City sẽ là một phần của trò chơi, ngay cả khi nó chỉ là một phần của bản đồ. Sẽ có hai nhân vật chính trong GTA 6, đó là một cặp cướp ngân hàng được lấy cảm hứng từ Bonnie và Clyde. Một trong những nhân vật chính đó sẽ là Latina, người sẽ là nữ nhân vật chính có thể chơi được đầu tiên trong lịch sử GTA.

gta 6

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được Rockstar Games xác nhận, vì vậy người chơi không nên quá kỳ vọng vào chúng.

Theo báo cáo của Schreier, kế hoạch cho GTA 6 là có một bản đồ lớn làm cho các bản đồ từ các phần trước nhỏ hơn, điều này sẽ rất ấn tượng, với kích thước của bản đồ trong GTA 5. Tuy nhiên, các kế hoạch đó đã được bị loại bỏ và trò chơi hiện có một khu vực phục vụ truyền tải một phiên bản hư cấu của Miami và môi trường xung quanh nó. Mục tiêu là để Rockstar Games thêm vào bản đồ theo thời gian, với các nhiệm vụ và thị trấn mới được thực hiện thông qua các bản cập nhật. Thành công tài chính đáng kinh ngạc của GTA Online (tiếp tục mang lại số tiền lớn cho Rockstar) có thể là động lực đằng sau quyết định này, vì trò chơi vẫn có một cộng đồng trực tuyến phát triển mạnh cho đến ngày nay và GTA 6 có cơ hội để xây dựng ấn tượng hơn nữa thế giới.

Không rõ chính xác khi nào người hâm mộ sẽ có cơ hội trải nghiệm GTA 6 (báo cáo đề cập đến suy đoán của các nhà phân tích trước đó rằng nó có thể được phát hành vào năm 2024 bởi Take-Two), vì đã quá muộn. Sự phát triển được cho là chậm, đặc biệt hơn là nó đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch. GTA Online tiếp tục là một máy đánh bạc, vì vậy không có gì phải vội vàng loại bỏ trò chơi Các báo cáo ban đầu dường như chỉ ra rằng Grand Theft Auto VI sẽ là phần lớn nhất và ấn tượng nhất trong loạt game cho đến nay. thời điểm hiện tại.

Đọc thêm: Star Wars: KOTOR Remake đã thông báo rằng nó sẽ bị hoãn lại vô thời hạn

#GTA #GTA 6 # Trò chơi #Rockstar

#GTA #xuất #hiện #thông #tin #về #nhân #vật #và #bối #cảnh #trong #báo #cáo #mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.