Sau hai năm thử nghiệm truy cập sớm, Grounded, cuộc phiêu lưu sinh tồn ở Obsidian, cuối cùng đã nhận được ngày phát hành chính thức.

Dựa trên

Grounded là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi Obsidian Entertainment và được Xbox Game Studios xuất bản cho PC và Xbox One.

Obsidian cuối cùng đã phát hành bản phát hành chính thức cho Grounded. Trò chơi lặng lẽ bắt đầu phát triển cùng với The Outer Worlds và được chính thức công bố vào năm 2019, khoảng một năm sau khi Microsoft mua lại studio. Kể từ khi ra mắt trong Early Access, Obsidian Adventure – Grounded cuối cùng đã nhận được ngày phát hành chính thức vào năm 2020, các bản cập nhật nội dung trong lộ trình Grounded đã thêm môi trường mới, kẻ thù, v.v. vào trải nghiệm.

Lấy cảm hứng từ những bộ phim như Honey, I Shrunk the Kids và A Bug’s Life, Grounded thả những người chơi bị teo nhỏ vào giữa sân sau và thách thức họ sống sót trong một môi trường hơi quen thuộc nhưng đầy chết chóc. sự nguy hiểm. Mặc dù dựa trên những bộ phim thân thiện với gia đình của Disney, nhưng những mối nguy hiểm từ động vật hoang dã ở sân sau sẽ thực sự đe dọa sự sống còn của người chơi do lũ côn trùng và động vật. ăn thịt. một mồi hàng đầu khác. May mắn thay, người chơi có thể khám phá khu vườn rộng lớn và thu hoạch tài nguyên để chế tạo bất cứ thứ gì họ cần để vượt qua thử thách. Người chơi cũng có thể lập nhóm thông qua nhiều người chơi hợp tác trực tuyến để đối phó với nhiều mối nguy hiểm trên trái đất, chẳng hạn như bầy ong và muỗi.

Như đã đưa tin trên GameSpot, giám đốc trò chơi Adam Brennecke đã lên Twitter chính thức của Grounded để kỷ niệm hai năm phát hành Early Access. Brennecke vui mừng tiết lộ rằng Grounded sẽ ở chế độ Early Access và phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 9 năm 2022 và sẽ nhận được một bản cập nhật cuối cùng trước bản cập nhật 1.0. Được đặt tên thích hợp là Home Stretch, bản cập nhật sẽ mang đến cho người chơi các tính năng như vật nuôi, đại tu hệ thống nâng cấp vũ khí và áo giáp cũng như các công cụ nấu ăn mới để tận dụng lợi thế của hệ thống mới. Hệ thống thức ăn của trò chơi. Brennecke cũng đề cập đến một tính năng bí mật cho bản cập nhật Home Stretch sắp tới. Mặc dù bản cập nhật Early Access mới nhất này ít chi tiết hơn so với các bản vá Grounded trước đó, nhưng mục đích chính của nó là dùng làm điểm khởi chạy cho phiên bản 1.0 và “bản cập nhật lớn”. tốt nhất từ ​​trước đến nay, ”Brennecke tiết lộ. “Chúng tôi thực sự, rất vui mừng về nó. Chúng ta sẽ có toàn bộ câu chuyện. Chúng tôi sẽ đầy bất ngờ và bí ẩn và chúng tôi sẽ khám phá đầy đủ lý do tại sao bạn ở trong khu vườn và làm thế nào bạn thoát ra khỏi mớ hỗn độn này. “

Dựa trên

Thông báo về việc hoàn thành giai đoạn Truy cập sớm.

Truy cập sớm là một chiến thuật trong phát triển trò chơi. Mặc dù việc luyện tập chắc chắn đã cho thấy sự thành công ngang nhau giữa các tựa game như Subnautica và Darkest Dungeon, nhưng những trải nghiệm khác như DayZ và Godus đã làm suy yếu kinh nghiệm của một số người chơi. Bất chấp những nghi ngờ có thể hình dung được, Obsidian dường như đáp ứng được kỳ vọng, với hầu hết các bản cập nhật trò chơi đều bổ sung một lượng nội dung đáng kể cho Grounded dưới dạng bản cập nhật. Hồ cá Koi Nhật Bản. Obsidian cũng đang cung cấp một số ngày cuối tuần miễn phí trong suốt khóa học để người chơi chơi thử.

Sau hai năm hỗ trợ, người chơi cuối cùng sẽ thấy liệu cuộc phiêu lưu đầy đủ trên Grounded có được tận hưởng hay không. Xem xét khối lượng công việc và sự cống hiến mà Brennecke và đội của anh ấy đã bỏ ra, thật khó để tưởng tượng rằng họ không thể, ít nhất, đạt được sức hút với một màn trình diễn vào tháng 9 tới. . Nếu Obsidian vẫn thận trọng thông qua Home Stretch như nó đã xảy ra trong vài năm qua, Grounded có thể mang đến một điều trị thực sự cho người hâm mộ.

Xem thêm: Death In The Water 2 mang đến nỗi sợ hãi kinh hoàng cho đại dương

# Bobby Null #Grounding #Obsidian #Obsidian Entertainment #Xbox Game Studios

#Grounded #xác #nhận #ngày #chính #thức #hoàn #thành #giai #đoạn #Early #Access

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.