Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về thiết kế đồ hoạ là gì. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế đồ hoạ là gì thì hãy cùng Midwest Graphics phân tích về chủ đề thiết kế đồ hoạ là gì trong bài viết Graphic Design Có Những Ngành Nào? này nhé.

Khái quát các video liên can về thiết kế đồ hoạ là gì trong Graphic Design Có Những Ngành Nào? đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung những nội dung khác ngoài thiết kế đồ hoạ là gì để có thêm nhiều kiến thức mang lại giá trị cho bản thân. Tại website Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn update các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Các thông tin liên quan tới chuyên mục thiết kế đồ hoạ là gì

Do nhu cầu của thị trường hiện đại, Thiết kế đồ họa được chia thành nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 5 ngành học Thiết kế đồ họa phổ biến của …

Một số hình liên can tới thông tin về thiết kế đồ hoạ là gì

Graphic Design Có Những Ngành Nào?
Graphic Design Có Những Ngành Nào?

Ngoài việc khám phá nội dung về Graphic Design Có Những Ngành Nào? mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung khác mà Midwest Graphics cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những thông tin có liên can đến thiết kế đồ hoạ là gì

#Graphic #Design #Có #Những #Ngành #Nào.

[vid_tags].

Graphic Design Có Những Ngành Nào?.

thiết kế đồ hoạ là gì.

Hy vọng rằng với các kiến thức về thiết kế đồ hoạ là gì mà midwestgraphicsa2.com đóng góp tới bạn sẽ giúp cho bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã theo dõi đề tài về thiết kế đồ hoạ là gì của Midwest Graphics.

32 thoughts on “Graphic Design Có Những Ngành Nào? | Tổng hợp những thông tin liên quan đến thiết kế đồ hoạ là gì chính xác nhất

 1. Nguyễn Ngọc Mai says:

  a ơi e là sv năm cuối, định chuyển sang ngành này, cơ mà làm sao để biết mình có hợp không ạ :(, vì nhỡ mất tiền, thời gian học rồi mà k hợp thì phí lắm huhu 🙁

 2. nha nha says:

  anh ơi, em muốn học thiết kế nhân vật trong các tựa game 3d thì nên học chuyên ngành gì ạ, em hoang mang quá @_@

 3. Thu Hari says:

  Anh ơi anh có kinh nghiệm về việc tham khảo các sản phẩm thị trường trong việc thiết kế các ấn phẩm bao bì, áp phích…không ạ? Em đôi khi gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về các dòng sản phẩm của các thương hiệu khi tự làm project cá nhân vì không biết nên tìm hiểu về sản phẩm ở đâu (Thiếu nhiều thông tin, hình ảnh khi tìm trên mạng), thay vì việc khi làm với khách thì họ sẽ đưa thông tin cho mình. Mong anh sẽ tư vấn giúp em ạ.Em cảm ơn anh!

 4. my my says:

  Năm nay em 11 đang tính theo luyện thi nhưng vẫn chưa biết mình theo ngành nào chỉ biết muốn học liên quan đến vẽ thôi thì phải làm sao ạ 🙁 em có coi qua những video của anh nhưng em cứ cảm thấy em bị mong lung ấy cứ cảm thấy nặng nề không xác định đc mình sẽ làm gì sau này vì em sợ lỡ học ra không xác định dc ngành chính xác mình theo học lệch thì nguy lắmEm phải làm sao ạ :((

 5. Thư Nguyễn says:

  Tiếc là dạng cty như Huy thì ở VN ko nhiều, như mình định hướng mình theo branding nên mình ko cần kỹ năng vẽ tay, mà đọc 10 post tuyển dụng hết 8, 9 post ưu tiên kỹ năng vẽ tay, edit video các thứ…..xỉu ngang á

 6. Duy Huynh Talks says:

  Rất thích kênh của anh Huy. Hầu như video nào cũng xem hết, hi vọng được xem thêm nhiều video của anh và các bạn của anh.

 7. Thiên Xuân Bính says:

  A ơi cho e hỏi là e muốn làm animation 2d thì e nên học TKDH hay bên làm phim ạ ?? E cám ơn 🙋🙏

 8. Nam Anh says:

  Đúng là Master được 1 thứ sẽ rất tốt, nhưng các bạn cũng đừng ngại bước ra khỏi vòng an toàn của mình để tiến xa hơn nha!

 9. Hữu Trần says:

  Grá phịc không phải grap phít. Có lần mình nói từ graphic cho người nước ngoài nghe theo chữ grap ngta mãi ko hiểu

 10. Yu Xiao says:

  Well, video nài nói cũng khá đúng . Nhưng mà mình nhận thấy 1 thực tại hiện nay là các bạn trẻ chạy theo các khoá học design ngắn hạn và các lời quảng cáo có cánh.
  chỉ muốn khuyên chân thành mấy bạn nào muốn rẻ nhánh sang ngày đồ hoạ nói chung và Design nói riêng thì. Học gì thì học nên học từ căn bản.
  Đó là học vẽ đầu tượng và tô màu nước / bột . Mình phát ngán với mấy anh học tool tips xong đi ra làm nghề rồi bố cục không biết vẽ icon cũng không vẽ tay cũng không chỉnh màu thì chỉ biết màu cơ bản. hỏi 1 câu Màu hồng san hô chích thì màu nào ra ? không biết , Phâp biệt xanh mint và xanh ngọc.

 11. Nhà Quê Lên Phố says:

  Có ai để ý đoạn 1:17s đến 1: 19s, cái cây nó tự xoay ko vậy, phải gió lung lay hok dzậy 😱😱😱

 12. Cool Phong says:

  Anh có lời khuyên nào cho những người học khác ngành nhưng lại muốn theo Graphic Design không ạ. Những nơi tuyển dụng nghĩ sao về các trường hợp này ?

 13. Việt An says:

  anh có thể recommend một course học UI/UX từ zero không ạ ? em muốn tìm hiểu mà không biết ở đâu dạy đầy đủ kiến thức từ gốc rễ ạ.

 14. Nguyễn Hà says:

  Anh ơi nếu muốn theo Brand Identity thì nên bắt đầu như thế nào ngoài color và typho ạ? e thích thiết kế logo mà e thấy e chưa biết gì về phần tư duy ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *