Nhà phát triển WB Montreal của Gotham Knights đã giới thiệu chương mở đầu của trò chơi và cơ chế trò chơi cơ bản trong đoạn trailer mới nhất.

hiệp sĩ gotham

Các nhà phát triển của Gotham Knights đã hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tiết lộ mới khi trò chơi tiến gần đến ngày phát hành dự kiến ​​vào ngày 25 tháng 10.

Một đoạn giới thiệu mới cho Gotham Knights làm nổi bật cơ chế hành động và tàng hình cốt lõi của trò chơi bằng cách giới thiệu một số giai đoạn đầu của trò chơi. Gần hai năm trước, nhà phát triển WB Montreal của Batman: Arkham Origins đã tiết lộ tựa game hành động siêu anh hùng mới dựa trên Vũ trụ DC, diễn ra trong một thế giới nơi Batman đã chết. Thay thế vị trí của anh ta, một đội gồm những người bảo vệ cũ của anh ta nổi lên để bảo vệ thị trấn tội phạm ngày càng hoành hành khỏi nhiều thế lực xấu xa và những kẻ thù kinh điển như Mr. Freeze trong một câu chuyện Rocksteady riêng biệt: Người dơi nổi tiếng của Arkham.

Mặc dù cốt truyện có thể tách rời khỏi loạt phim Batman xuất sắc trước đó, Gotham Knights dường như vẫn vay mượn một số yếu tố đáng chú ý nhất của thương hiệu Arkham, đó là lối chơi và phong cách chiến đấu nhịp nhàng nhưng không tàn bạo. tàng hình chiến thuật mang đến cho người chơi sự lựa chọn. để đối mặt với một căn phòng đầy kẻ thù hoặc từ từ hạ gục chúng từng người một. Điều làm cho Gotham Knights trở nên khác biệt so với các tựa Batman trước đó là danh sách của trò chơi gồm bốn anh hùng có thể chơi được, mỗi người có phong cách chiến đấu riêng và khả năng độc đáo để giúp tiêu diệt kẻ thù. Các đoạn giới thiệu trò chơi của Gotham Knights trước đây giới thiệu cách Nightwing, Red Hood, Batgirl và Robin từng chạy trên những con phố u ám của thành phố Gotham, nhưng giờ đây người xem có thể thấy tất cả họ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ chung là thay thế vị trí của người anh hùng đã khuất.

Trong một bản cập nhật gần đây, IGN đã thông báo rằng họ sẽ đánh dấu Gotham Knights là tựa game Cái nhìn đầu tiên của IGN cho tháng 8, có nghĩa là tin tức độc quyền về trò chơi và một đoạn giới thiệu kéo dài một tháng sẽ được phát hành. Đoạn giới thiệu đầu tiên trong số những đoạn giới thiệu này, có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của IGN, bao gồm 16 phút đầu tiên của Gotham Knights, được chọn ngay sau đoạn cắt cảnh mở đầu mà WB Montreal vẫn giới thiệu. Người chơi bắt đầu bằng cách chọn những Hiệp sĩ Gotham mà họ muốn nhập vai, Batgirl trong trường hợp này, và sau đó thực hiện nhiệm vụ điều tra trường Đại học Gotham bị bỏ hoang để tìm manh mối về cái chết được đổ lỗi cho Tiến sĩ Kirk. Langstrom. , một nhà khoa học mà Batman đã theo dõi trước khi chết. Cuộc điều tra dẫn cô đến một phòng thí nghiệm bí mật, nhưng cô bị tấn công bởi một nhóm tội phạm trước khi cô có thể chuyển tiếp thông tin quan trọng cho đồng đội của mình.

Giám đốc sáng tạo của Gotham Knights, Patrick Redding, lưu ý rằng ông và nhóm của mình tại WB Montreal đảm bảo rằng không có anh hùng nào có thể chơi được lại tỏ ra yếu hơn người khác. . Khi câu chuyện Gotham Knights tiếp tục, mỗi người sẽ phát triển “hương vị của riêng mình về những gì một Hiệp sĩ bóng đêm của Thành phố Gotham phải là” thông qua việc sử dụng hệ thống nâng cấp nhân vật Gotham Knights, cho phép người chơi mở khóa các khả năng mới và thay đổi trang phục của mỗi anh hùng.

Phần mới nhất này của Gotham Knights đã làm rất tốt khi làm nổi bật lối chơi di chuyển, chiến đấu và ẩn nấp cơ bản của tựa game hành động siêu anh hùng sắp tới bằng cách giới thiệu nhiệm vụ đầu tiên mà người chơi sẽ giải quyết sau khi cuộc hành trình bắt đầu.

Xem thêm: Gamescom sẽ mang đến hàng loạt thông báo quan trọng trong đêm khai mạc

#KnightsGotham #Warner Bros. Interactive Entertainment #WB Games Montreal

#Gotham #Knights #tung #video #hé #lộ #phút #gameplay #khởi #đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.