Theo cách tính thời gian trong âm lịch, giờ Thìn thuộc buổi sáng. Trời trong xanh, vạn vật như được khoác lên mình một luồng sinh khí mới.

Vậy sinh giờ Thìn là mấy giờ, tính cách và vận mệnh của những người sinh vào giờ Thìn như thế nào? Mời các bạn đón đọc bài viết sau đây.

1. Giờ Rồng là mấy giờ?

Một ngày gồm 12 giờ tương ứng với 12 con giáp

Từ xa xưa, con người đã biết chia một ngày thành 12 tiết để thuận tiện cho công việc hiệu quả. Sự phân chia này còn được gọi là “thời gian quan sát” theo hệ Can chi.

Mỗi giờ theo lịch âm tương ứng với 2 giờ theo dương lịch. Người xưa dùng tên của 12 con giáp để chỉ thời gian (giờ, ngày, tháng, năm). Tương ứng với đó là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Giờ Rồng bắt đầu từ 7 giờ sáng và kết thúc lúc 9 giờ sáng. Để giải thích cho thiên chức này, có một dân gian truyền miệng về truyền thuyết “rồng cuốn mưa – quần dài múa”. Bởi bản chất rồng không có thật, nhưng lại xuất hiện rất nhiều trong văn hóa tín ngưỡng của người xưa.

Ngoài ra, giờ Thìn còn được chia thành đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ:

  • Giờ Rồng sớm: kéo dài từ 7:00 sáng đến 7:40 sáng
  • Dragon Noon: Kéo dài từ 7:40 sáng đến 8:20 sáng
  • Giờ Rồng kết thúc: Kéo dài từ 8:20 sáng đến 9:20 tối

2. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Thìn

Giờ sinh còn được dùng để đoán tử vi về vận mệnh cuộc đời.

Người sinh giờ Thìn có trí tuệ sâu sắc và nhạy bén trong mọi tình huống. Vì vậy, tôi dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh và phát triển bản thân.

  • Nam giới: Nam-man là người ngay thẳng, cứng đầu, muốn chứng tỏ năng lực và vị thế của mình. Anh ấy có vẻ ngoài điển trai, có sức hút riêng và khả năng thuyết phục tốt. Trên đường công danh và sự nghiệp, họ gặp lành dữ, khó khăn nào cũng có thể hóa giải.
  • Giống cái: Phụ nữ sinh giờ Thìn là những người có ngoại hình, tính cách hóm hỉnh và suy nghĩ sâu sắc. Họ là những người xuất chúng, đa tình, đường tình duyên tốt đẹp. Sự nghiệp không quá nổi bật nhưng cũng có nhiều thành tựu.

3. Sinh giờ Thìn sướng hay khổ?

Số mệnh của những người sinh giờ Thìn.

Giờ Thìn là khung giờ đẹp, đại diện cho nguồn sinh khí và sức sống mới. Vì vậy, những người sinh vào giờ Thìn cũng có vận may ổn định và đường đời ít gặp trắc trở. Như sau:

  • Sinh vào đầu giờ Thìn (7 giờ đến 7 giờ 40): Bản mệnh là người mạnh mẽ chính trực, có thể tự mình gây dựng cơ nghiệp. Đối với họ, khó khăn không nham hiểm, quan trọng là họ có đủ quyết tâm để đạt được mục tiêu hay không. Tuy nhiên, những người sinh vào đầu giờ Thìn cần chú ý chăm sóc sức khỏe để được hưởng hạnh phúc lâu dài về già.
  • Sinh vào giữa giờ Thìn (7:40 – 8:30): Đây là những con người xuất chúng, tài giỏi, học nhiều. Họ ôm trong mình tham vọng cao, gặp nhiều may mắn nên làm gì cũng gặt hái được thành công. Cuộc sống hạnh phúc, bình yên, gia đình được hưởng giàu sang, sung túc.
  • Sinh vào giờ Thìn (8 giờ 20 – 9 giờ): Bản mệnh thông minh, duyên dáng và có tài ăn nói, đó là lý do khiến mọi người yêu mến cô. Vì vậy, vận đào hoa của cô rất vượng, dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm. Hạn chế được điều này, cuộc sống sẽ êm đềm và bớt lo lắng hơn.

Ghi chú: Việc phán đoán tử vi sướng khổ theo giờ sinh chỉ mang tính chất tương đối. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày tháng năm sinh, sự tích tích đức, hành thiện,… Bạn đọc chỉ nên tham khảo ở một mức độ nhất định, quan trọng nhất là hãy cố gắng nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Vui lòng đọc để biết thêm thông tin: Tử vi 12 con giáp

– Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

– Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

– Tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

– Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

– Tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2000

#Giờ #Thìn #là #mấy #giờ #Người #sinh #vào #giờ #Thìn #vận #số #sướng #hay #khổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.