Cuộc sống của chúng ta luôn được xác định và đo lường bằng thời gian và không gian. Vì vậy cách đo thời gian là một trong những phát minh quan trọng nhất của loài người: hệ thống đo thời gian.

Thời cha ông ta thường dùng cách tính giờ theo hệ thống cung hoàng đạo, mỗi con giáp tượng trưng cho một giờ. Vậy bạn có biết giờ Sửu là mấy giờ không? Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu chi tiết nhé!

1. Giờ Kỷ Sửu là mấy giờ?

Ngày nay chúng ta đều biết rằng một ngày có 24 giờ. Nhưng cách tính thời gian của người xưa chỉ có 12 con giáp, vậy ông bà ta đã tính thời gian như thế nào?

(Giờ Kỷ Sửu là mấy giờ?)

Tổ tiên ta dùng hệ Can chi để tính thời gian, lấy 12 con giáp đại diện cho một giờ. Mỗi giờ trong quá khứ tương đương với khoảng 2 giờ ngày nay. Giờ Tý là giờ đầu tiên bắt đầu gần rạng sáng (11 giờ đêm) và giờ Hợi là giờ cuối cùng.

Như vậy, giờ Sửu là giờ thứ hai trong ngày, bắt đầu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.

2. Vậy giờ Sửu là giờ nào? Giờ Sửu là giờ nào?

Giờ Sửu là mấy giờ?

Giờ Sửu là mấy giờ?

Hệ thống định thời Can chi khá đặc biệt, vì ngoài tính thời gian, hệ thống còn có cách tính canh, khắc. Canh là cách gọi thời điểm mặt trời bắt đầu lặn, là lúc hoàng hôn buông xuống khi bình minh bắt đầu ló dạng. Phạm vi ký tự như sau:

  • Đồng hồ 1 điểm từ 19h đến 21h.
  • Đồng hồ 2 chỉ từ 9:00 tối đến 11:00 tối
  • Đồng hồ 3 điểm từ 23 giờ đến 1 giờ sáng.
  • Đồng hồ số 4 điểm từ 1 giờ đến 3 giờ sáng.
  • Đồng hồ số 5 điểm từ 3 giờ đến 5 giờ sáng.

Vì thế, Giờ Ox là đồng hồ 4.

3. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Sửu là gì?

Giờ Kỷ Sửu là mấy giờ?

Giờ Kỷ Sửu là mấy giờ?

Những người sinh giờ Sửu có đặc điểm tính cách nào đặc biệt không? Từ xa xưa, giờ sinh luôn là một trong những cách để đoán biết vận mệnh của một người.

Vì vậy, ngoài tháng, ngày thì giờ sinh cũng là một mốc quan trọng trong việc dự đoán vận mệnh, cũng như tính cách cơ bản.

Nam giới

Đàn ông sinh giờ Sửu thường điềm đạm, ít nói. Thậm chí đôi khi bạn có sở thích sống tách biệt với đám đông, bạn thích thời gian ở một mình.

Nam giới sinh giờ Sửu rất chăm chỉ, luôn có mục tiêu không đổi, làm việc chăm chỉ, học hành chăm chỉ. Về phương diện ngoại giao, nam sinh giờ Sửu thường có biểu hiện điềm đạm, thích yên tĩnh.

(Đàn ông và phụ nữ sinh giờ Sửu có tính cách rất đặc trưng).

Giống cái

Phụ nữ sinh vào thời đại này thường có tính cách rất thích lao động, nhất là lao động chân tay, nhất là nội trợ. Ngoài ra, bạn bè cũng là những người biết nhường nhịn, hay nhẫn nại và chăm chỉ.

Ngoài ra, người sinh giờ Sửu là người hay lo lắng, rất lo lắng cho tương lai, tính toán cho tương lai. Cô ấy đôi khi cũng là người cầu toàn, luôn phải làm mọi thứ thật hoàn hảo.

4. Sinh giờ Sửu sướng hay khổ?

(Sinh vào giờ Sửu thường rất may mắn về công danh sự nghiệp)

Sinh giờ Sửu (1h00-1h40)

Người sinh vào giờ Sửu ắt hẳn sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức mà tổ tiên để lại. Một số thông tin phổ biến cho biết những người sinh vào giờ này rất may mắn và được hỗ trợ cao trong sự nghiệp.

Về phần gia đình, dù bố mẹ và con cái không quá thân thiết hay gần gũi nhưng trong tương lai anh ấy rất quan tâm đến việc giữ gìn cho con cái của riêng mình.

Sinh giờ Sửu (1h40-2h20)

Những người sinh vào giờ này hơi khác so với những người sinh vào giờ Sửu, gia đình bố mẹ bạn rất gắn bó với bạn. Bạn có một gia đình rất hạnh phúc.

Về phần công việc, ban đầu tuy có hơi gian nan nhưng kết quả đạt được vượt ngoài mong đợi. Về già có tài sản riêng, cuộc sống sung túc, sung sướng.

Sinh vào giờ Sửu (2h20-3h)

Sinh giờ Sửu

Sinh giờ Sửu

Cuối giờ Sửu là thời điểm bạn có số mệnh “khổ trước, sau sướng”. Về phương diện gia đình, bạn không quá thân thiết với bố mẹ, đặc biệt là mẹ.

Đôi khi hai người có xu hướng xảy ra những tranh cãi, không quá lớn nhưng lại có thể để lại những hiểu lầm khó tránh. Bạn có thể cần phải lập nghiệp xa nhà để đạt được thành công và ước mơ mà bạn mong muốn. Người tuổi Sửu sinh giờ này cũng là người lương thiện, theo đuổi hạnh phúc chính đáng, không bao giờ vi phạm lương tâm.

Mỗi chúng ta ngoài giờ, ngày, tháng, năm sinh thì dự đoán căn cơ của cuộc đời, mà phước đức mà bản thân tích lũy được qua cách sống của mỗi người đều góp phần tạo nên.

Do đó, không hoàn toàn áp dụng một dự đoán cho bất kỳ người cụ thể nào. Thông tin bói toán trên đây được gửi đến bạn chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí. Mọi người đều có thể xây dựng số phận của mình thông qua một cách sống tích cực.

Vui lòng đọc để biết thêm thông tin: Tử vi 12 con giáp

-Tân Sửu sinh năm 1961

– Quý Sửu sinh năm 1973

– Năm Sửu sinh năm 1985

– Đinh Sửu sinh năm 1997

#Giờ #Sửu #là #mấy #giờ #Sinh #vào #giờ #Sửu #sướng #hay #khổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.