Giờ sinh, ngày tháng năm sinh là những yếu tố không thể bỏ qua khi bạn muốn khám phá vận mệnh, tương lai cuộc đời mình. Bạn sinh giờ Hợi và băn khoăn không biết đây có phải là khung giờ tốt không. Đừng lo lắng và hãy theo dõi những lý giải thú vị dưới đây!

1. Kỷ Hợi là giờ nào?

Giờ Hợi tương ứng với khung giờ 22-24 giờ

Theo truyền thuyết của Trung Quốc cổ đại, các vị thần đầu tiên thời bấy giờ muốn chọn 12 con vật tiêu biểu có đủ các yếu tố sức mạnh, trí tuệ và lòng nhân ái để bảo vệ chúng sinh trong thế giới con người trong bất kỳ điều kiện nào. người cuối cùng ở phía sau. Lần lượt có thể thấy Tít đến trước, rồi đến Sửu, Dần, Mão … và cuối cùng là Chó và Hợi đến khuya.

Ý nghĩa của những câu chuyện thần thoại xa xưa đã in sâu vào văn hóa của các dân tộc phương Đông từ hàng nghìn năm nay. Bài kiểm tra điển hình nhất là mỗi con vật cưng sẽ đại diện cho một năm, một ngày được chia thành 12 giờ, mỗi giờ là 2 giờ.

Giờ Hợi từ 21h đến 23h. Giờ Kỷ Hợi được chia thành 3 thời điểm khác nhau:

  • Đầu giờ Kỷ Hợi: 9h-21h40.
  • Nửa giờ heo: 9:40 tối – 10:20 tối
  • Giờ kết thúc thịt heo: 10:20 pm – 11:00 pm

2. Kỷ Hợi là giờ nào?

Món canh cuối cùng trong ngày.

Người xưa dùng “canh” để phân chia giờ giấc buổi tối. Theo đó:

  • Súp 1: Từ 7:00 tối đến 9:00 tối
  • Súp 2: Từ 9:00 tối đến 11:00 tối
  • Súp 3: Từ 11 giờ đêm đến 1 giờ sáng
  • Canh 4: Từ 1 giờ sáng – 3 giờ chiều
  • Súp 5: Từ 3 giờ sáng – 5 giờ chiều

Những người sinh giờ Hợi thuộc cung 2 mệnh.

3. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Hợi

Hầu hết những người sinh năm Hợi đều rất dễ dãi.

Người xưa cho rằng tuổi Hợi rất hạnh phúc, điều này đúng với cả những người sinh vào giờ Hợi. Người sinh giờ Hợi thường rộng lượng, hào phóng, biết quan tâm, giúp đỡ người khác nên được mọi người quý mến. Họ phù hợp với các công việc như kinh doanh, kinh tế, ngân hàng …

Đàn ông sinh giờ Hợi

Đàn ông sinh giờ Hợi dự báo cuộc sống sẽ không quá vất vả. Dù là trụ cột của gia đình nhưng chuyện ăn uống không phải là gánh nặng khiến họ mệt mỏi. Họ là những người giàu tình cảm và trung thành, sẵn sàng cho mà không cần đòi hỏi, đặc biệt những chàng trai sinh năm Hợi rất biết cách cư xử lãng mạn khiến các cô gái mê mẩn.

Nam giới tuổi Kỷ Hợi nên kết hôn trong độ tuổi từ 27 đến 29 để có một cuộc hôn nhân tốt đẹp và con cái sau này. Theo giờ Mùi, Mão, Thìn và Sửu sẽ mang lại may mắn và trường tồn cho hôn nhân. Coi năm Bính Thân giờ Bính Thân vì dễ gây xích mích khiến đôi bên buồn phiền.

Phụ nữ sinh giờ Hợi

Những cô gái sinh năm Hợi thường có vẻ ngoài nhỏ nhắn, trắng trẻo và sức khỏe rất tốt, họ ẩn chứa một tài năng đặc biệt mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt, con gái tuổi Hợi rất tình cảm, biết cách lắng nghe và biết suy nghĩ cho người khác, dù đôi khi hơi bồng bột.

Phụ nữ tuổi Kỷ Hợi không nên chọn bạn đời quá trẻ, độ tuổi thích hợp để kết hôn là 25 tuổi, khoảng thời gian thích hợp là 25-29. Những người sinh năm Hợi thường có số vượng phu ích tử. bạn có thể cân nhắc về việc định cư và sự nghiệp ở nước ngoài.

Điểm yếu duy nhất của các bạn nữ sinh giờ Hợi là thiếu cẩn trọng, đáng tin cậy và cần suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì.

4. Sinh giờ Hợi. Hạnh phúc hay đau khổ?

(Số phận của những người sinh giờ Hợi)

Mỗi khung giờ đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau nên hạnh phúc hay đau khổ phụ thuộc rất nhiều vào cách suy nghĩ và sự cố gắng của bạn.

Hầu hết những người sinh năm Hợi đều rất thoải mái, nữ thì ổn, nam thì thành đạt, rất ít người gặp may mắn. Cụ thể hơn:

Sinh giờ Hợi (22:00 – 22:40)

Trong khoảng thời gian này, hầu hết mọi người, động vật và động vật đều nghỉ ngơi và ngủ ngon vào ban đêm. Vì vậy, những đứa trẻ sinh vào đầu giờ Hợi được dự đoán sẽ sống an nhàn, sung sướng, không lo cơm ăn áo mặc.

Với biểu tượng riêng con lợn là con vật gần gũi, gắn liền với đời sống con người, được nuôi dưỡng, chăm sóc và sử dụng. Con lợn cũng là biểu tượng của sự dồi dào tiền bạc, vì vậy những người sinh vào khung giờ của con lợn sẽ có đường tài chính tương đối suôn sẻ.

Sinh vào giờ Hợi, ban đầu chúng thường khó nuôi nhưng từ một tuổi trở lên chúng rất hay ăn, dễ nuôi, cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Những người sinh vào đầu giờ Hợi rất thuận lợi cho việc học hành, thi cử vì có quý nhân phù trợ nên phải đi theo con đường quan chức mới đảm bảo được cuộc sống sung túc.

Sinh vào giờ Hợi (22:40 – 23:20)

Sinh giờ Hợi hạnh phúc hay khốn khó.

Sinh giờ Hợi hạnh phúc hay khốn khó.

Người sinh vào giờ Hợi cuộc sống tương đối bình yên, không có tranh chấp, ganh ghét, đố kỵ. Vì sự yên bình đó, họ có xu hướng tránh bất cứ điều gì mới, ngay cả khi nó tốt.

Ngược lại, họ cũng rất cẩn thận, nghiêm túc trong công việc và là người phụ nữ gia đình tuyệt vời. Sinh vào giờ này sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. 25 tuổi là thời điểm để khởi nghiệp, tuy có chút khó khăn nhưng năm 28 tuổi bạn sẽ hái được quả ngọt.

Thời trẻ chăm chỉ làm ăn, về già có của cải, tích lũy được của cải, sống sung túc, sung sướng.

Sinh giờ Hợi (23h20 – 24h00)

Cuộc đời của những người sinh vào cuối giờ Hợi thường gắn liền với những tiêu đề giật gân, nhưng họ không hề sợ hãi, bởi điều đó khiến họ trưởng thành hơn, vui vẻ và tích cực hơn. Họ có cái nhìn rất lạc quan về cuộc sống, lan tỏa năng lượng tích cực.

Tình duyên của những người sinh vào giờ Hợi không nên sắp đặt hay trông đợi vì một ngày đẹp trời nào đó bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình trong một tình huống bất ngờ.

Về công việc, những người sinh vào cuối giờ Hợi sẽ có những cơ hội phát triển nhất định. May mắn đến nhiều hơn vào năm 26 tuổi. Hãy nắm bắt cơ hội để phát triển sự nghiệp của bạn.

Cũng như 30 gia đình êm ấm, công việc ổn định, cuộc sống hạnh phúc, không còn lo toan như xưa.

Những thông tin về vận trình cuộc đời của những người sinh giờ Hợi hi vọng sẽ giúp bạn có định hướng chính xác, đúng đắn và dù thế nào cũng phải luôn giữ thái độ lạc quan khi đối mặt với mọi tình huống khó xử.

Mời các bạn đọc thêm:

– Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

– Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1971

– Người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

– Tuổi Ất Hợi sinh năm 1955

– Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007

#Giờ #Hợi #là #mấy #giờ #Số #phận #của #người #sinh #giờ #Hợi #sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.