Không chỉ wowy mà thời gian trước anh chàng lăng ld và cả cô gái pháo từ kế hoạch king of rap – kế hoạch đối thủ đều đã đề cập đến ‘ bí ẩn ‘ này của rap việt .

giải thưởng rap việt
Chương trình Rap Việt

Dường như không cần phải nói rất nhiều về , một trong các show truyền hình thu hút khách nhất hiện giờ. từ dàn hlv và giám khảo ‘ mặn mòi từ da dẻ ‘ , mc trấn thành càng dẫn càng duyên dáng ‘ hợp rơ ‘ kế hoạch cho đến dàn người dự thi ‘ chất lừ ‘ mỗi chúng ta một cá tính riêng, .

Nhưng thật ra , đã qua 6 tập nhưng có một điều bí ẩn mà chưa ai nhiều khả năng phô bày ra lời trả lời , đó là : món quà của chương trình rap việt dành cho người đoạt giải sau cùng là gì ?

Đến đây chắc bạn sẽ rùng mình và ngồi xem lại các tập rap việt phải không ? chuẩn rồi, từ đầu đến cuối, từ sóng đến các kênh truyền thông, từ mc trấn thành, 4 vị hlv, 2 vị giám khảo cho đến 35 người dự thi , chưa một ai từng đề cập đến tiền thưởng của cả !

Huấn luyện viên Wowy cũng không thể biết phần thưởng là gì

Vừa qua nhất, hlv wowy đã đăng tải trên trang cá nhân để ‘ khoe ‘ về việc anh dẫn 8 người dự thi đi mua giày hiệu trước giờ g của rap việt . bên cạnh việc bày tỏ tình cảm cảm mến của anh dành cho 8 ‘ ngựa chiến ‘ của mình, wowy cũng vô tình bật mí thông tin về việc : bản thân anh cũng không hề hay biết món quà rap việt là gì ?

Hình ảnh HLV Wowy trong giải thưởng rap việt
Hình ảnh HLV Wowy trong RAP Việt

Chi tiết, wowy đã chép : ‘ tặng 8 bạn 8 đôi hài làm kỉ niệm, bạn nào không lấy giày thì thích phục trang gì cứ lấy, anh lo cho . giải thưởng là gì chưa rõ, nhưng tiên liệu có đôi hài mang lên sân khấu thật ngầu từ wowy cái đã ‘ . chính dữ liệu này khiến người xem kinh ngạc : chính vị hlv quyền uy, một người sâu sát với chương trình, cũng không hề hay biết được món quà cho người chiến thắng là bao nhiêu sao ?

Người chiến thắng sẽ nhận được những gì, ngoài sự thành công về mặt danh tiếng rõ nét như hiện nay?

Từ hlv, người dự thi cho đến thí sinh của kế hoạch ‘ đối phương ‘ đều lo lắng ngẩn ngơ khi được hỏi về món quà của rap việt. người xem lại càng không tài nào biết . liệu có nguyên do gì khiến rap việt lại giấu kĩ món quà tới mức kể cả ‘ người trong gia đình ‘ cũng triệt để không biết như vậy ? rap việt là 1 giải đấu , có thắng có thua và có cá nhân giành thắng lợi, việc người đoạt giải món quà là điều đương nhiên dù ít dù nhiều và khán giả được phép được biết.

Tuy nhiên nói đi cũng phải tường trình lại, rap việt mới chỉ kinh qua 6 tập và còn một quãng đường dài phía trước mới đi đến đêm chung kết cuối cùng . rất có thể ekip chương trình chưa muốn thông báo để đội thêm gây cấn và sự hiếu kì thì sao ?

giải thưởng rap việt
Chương trình RAP Việt

Nhưng thôi, mặc dù món quà dành cho người thắng cuộc là bao nhiêu thì tổng cộng người dự thi đến dự kế hoạch đều hiện có một phần thưởng tinh thần đáng giá : cơ hội để cho thấy mình trước vô số người xem giám soát, mang phong tục tập quán underground tiến sát gũi với đại chúng nhất ! điều đó đã được chứng tỏ trong suốt quá trình phát sóng đã qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *