Tối ngày 28-1, lễ trao giải làn sóng xanh 2020 xảy ra tại trung tâm văn hóa voh tp. hcm. thành quả, rapper binz cùng ‘bigcityboi’ thắng lợi nhiều hạng mục mấu chốt.

Gia nhập đêm trao giải có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như mỹ tâm, hồ ngọc hà, đàm vĩnh hưng, hoàng thùy linh, jack, erik, hòa minzy, amee, hoàng dũng … các rapper binz, wowy, ricky star cũng tham gia, đem đến những phần trình diễn sôi động .

giải thưởng làn sóng xanh
Hình ảnh giải thưởng Làn Sóng Xanh

Khuynh hướng xanh 2020 có các mục gồm : bài hát việc , ca khúc của năm, mv của năm, hòa âm phối khí, sự phối hợp xuất chúng, khuôn mặt mới tài giỏi, giọng ca đột phá, nam / nữ giọng ca được thích nhất, nam / nữ giọng ca của năm và top 10 ca khúc được thích nhất.

Top 10 ca khúc được thích nhất năm bao gồm : anh thanh niên ( huyr ) , em không sai mọi người sai ( erik ) , có chắc yêu là đây ( sơn tùng m-tp ) , chân ái ( châu đăng khoa, orange, khói ) , em bỏ sử dụng thuốc chưa ( bích phương ) , bigcityboi ( binz ) , hoa nở không màu ( nguyễn minh cường, hoài lâm ) , hoa hải đường ( jack ) , thiên đàng ( wowy, jolipoli ) và hơn hết yêu ( đức phúc ) .

Lễ Trao Giải thưởng Làn Sóng Xanh Lần Thứ 23 Năm 2020
Lễ Trao Giải Làn Sóng Xanh Lần Thứ 23 Năm 2020

Bài hát trình trạng của năm là bigcityboi ( binz ) . sản phẩm này cũng song song đó đem đến thắng lợi cho nhà sản xuất hoàng touliver tại hạng mục hòa âm phối khí, do tập thể giám khảo bầu chọn.

Rapper Binz cũng thực sự là nghệ sĩ giật giải nghệ sĩ bước nhảy với kết quả bigcityboi.

Binz thắng áp đảo tại Làn Sóng Xanh 2020
Rapper Binz trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2020

Sự phối hợp xuất sắc nhất năm thuộc về amee, lyly, hứa kim tuyền, tdk và rapper ricky star với ca khúc sao anh chưa trở về nhà.

Khuôn mặt mới tuyệt vời trong năm thuộc về ca sĩ hoàng dũng . với bài hát nàng thơ, hoàng dũng đã lấy được 48, 5% tỷ lệ xét chọn từ tập thể giám khảo.

Làn sóng xanh 2020: Hoàng Dũng khoe giọng đầy nội lực
Làn sóng xanh 2020: Hoàng Dũng

Khuynh hướng xanh 2020 có giải đặc biệt với hai hạng mục : album của năm thuộc về dreamee ( amee ) và dự án của năm là love song 4 ( hồ ngọc hà ) .

Năm 2020 được đánh giá cao là một năm làng giải trí gặp nhiều khó khăn . tuy vậy, nhiều nghệ sĩ vẫn nỗ lực cải thiện, sản phẩm lần đầu tiên được giới thiệu nhạc chất lượng để phục vụ khán giả .

Nhờ đó, các tiến cử trong hạng mục ca khúc của năm và mv của năm đều là những sản phẩm tạo hiệu ứng tốt . kết quả, hoa nở không màu ( hoài lâm, nguyễn minh cường ) giành giải ca khúc của năm với 38, 1% tỷ lệ bầu chọn.

MV của năm thuộc về không thể bên nhau suốt kiếp của nghệ sĩ hòa minzy, do kawaii tuấn anh thực hiện chỉ đạo nghệ thuật, với thông tin từ mối tình của vua bảo đại và hoàng hậu nam phương ở thế kỷ 19 .

Hòa Minzy nhận giải Làn Sóng Xanh
Hình ảnh Hòa Minzy nhận giải thưởng

Hai món quà được mong đợi nhất là nam / nữ nghệ sĩ được thích nhất tuần tự thuộc về jack và bích phương . đây là giải thưởng do người xem bình chọn.

Mục nam / nữ nghệ sĩ của năm do hội đồng nghệ thuật bầu chọn. binz và amee là hai thương hiệu nhận được sự tin tưởng và thắng lợi tại giải thưởng mấu chốt này.

Làn sóng xanh 2020
Hình ảnh Amee trong chương trình Làn sóng xanh 2020

Cuối chương trình, ca sĩ mỹ tâm mang đến mãi yêu, cô xúc động khi hồi tưởng những hồi ức đã làm việc cùng xu hướng xanh trong thời gian suốt 2 10 năm qua.

Nguồn: https://tuoitre.vn/lan-song-xanh-2020-binz-thang-lon-truoc-jack-va-son-tung-m-tp-20210128152932462.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *