Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên bạn cứ hắt hơi, sổ mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện môi trường bên ngoài.

Tuy nhiên, trong tâm linh, hiện tượng này giống như một điềm báo với nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng hắt xì hơi.

1. Điềm báo hắt xì hơi theo ngày trong tuần.

Trong một tháng có 30, 31 ngày, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào ngày nào thì trước tiên bạn nên xem đó là ngày gì. Sau đó, hãy xem các đánh giá của midwestgraphicsa2 dưới đây:

– Thứ hai: Báo trước rằng công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Ngoài ra, hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui.

– Thứ ba: Hãy chú ý đến hành động và lời nói của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Nhảy mũi, hắt xì hơi trong ngày này báo hiệu một thị phi dễ dãi, khó chịu chướng mắt.

– Thứ Tư: Bạn gặp một số chuyện ảnh hưởng đến tâm trạng, dễ cáu gắt, nóng giận. Nhưng hãy kìm lại và đừng để điều đó ảnh hưởng đến công việc của bạn.

– Thứ năm: Có nhiều tin vui về chuyện tình cảm lứa đôi, tình yêu nảy nở. Người độc thân sẽ gặp được nửa kia của mình. Cuộc gặp gỡ này tình cờ.

– Thứ sáu: Bạn sẽ nhận được lời mời tham gia một số trò chơi nhất định. Được người khác mời chào và chào đón nồng nhiệt.

– Thứ bảy: Nhiều tin vui sẽ đến về tiền bạc và tài lộc. Đặc biệt đối với những người kinh doanh, nhảy mũi vào ngày này sẽ rất dồi dào tiền bạc.

– Chủ nhật: Ai đó đang nói về bạn, chắc hẳn là người thầm thương trộm nhớ bạn, có tình cảm với bạn từ lâu nhưng chưa dám thổ lộ.

2. Hắt hơi thỉnh thoảng.

Dấu hiệu hắt hơi

Dấu hiệu hắt hơi

Hắt xì hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo về sự phát triển của một điều gì đó trong tương lai gần, nhưng may mắn hay xui xẻo còn phụ thuộc vào thời điểm xảy ra hiện tượng này. Đặc biệt:

Từ 23h – 01h: Mời bạn bè, người thân đi ăn uống, liên hoan.

Từ 01h – 03h: Bị người khác dụ dỗ làm những việc sai trái, lợi mình mà hại mọi người xung quanh.

Từ 03h – 05h: Gặp gỡ định mệnh tốt đẹp của cuộc đời bạn.

Từ 05:00 đến 07:00: Nhận được một món quà bất ngờ từ một người lạ.

Từ 07h – 09h: Gặp may mắn, tài lộc trong công việc, làm gì cũng đạt được thành công như mong muốn.

Từ 9h đến 11h sáng: Gặp phải một số khó khăn, rắc rối trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ và giúp đỡ nên vượt qua.

Từ 11h – 12h: Gia đình có một niềm vui bất ngờ, được gặp lại những người thân yêu đã lâu không gặp.

Từ 13:00 đến 15:00: Tài lộc nhiều, có thể đầu tư kinh doanh.

Từ 3:00 chiều đến 5:00 chiều: Có một sự cố bất ngờ xảy ra khiến tôi lo lắng, nhưng cuối cùng thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Từ 5:00 chiều đến 7:00 tối: Tình cảm diễn ra tốt đẹp và thuận lợi. Đây là một khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc.

Từ 19:00 đến 21:00: Ai đó đang nhớ, nhắc đến tôi hoặc nhận một món quà bất ngờ từ một người đang theo dõi cô ấy.

Từ 21h – 23h: Mất mát tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

Xem thêm:

  • Ngứa mũi thường xuyên: Điềm báo may mắn hay bệnh tật?
  • Những điềm báo mang lại may mắn có thể bạn chưa biết?

3. Giải mã bí ẩn về những cái hắt xì mũi 1, 2, 3, 4

Hắt hơi Hắt hơi Hắt hơi Hắt hơi

Hắt hơi Hắt hơi Hắt hơi Hắt hơi

Các nhà nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi là nơi thể hiện sự phú quý, thông minh và tài năng của mỗi người. Vì vậy, dấu hiệu hắt xì hơi 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần cũng mang nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn đoán biết được vận mệnh của mình.

– 1 bước nhảy: Điềm báo tích cực, ai đó đang nhắc đến bạn với lòng biết ơn, tình yêu thương và sự kính trọng. Có thể những việc làm tốt của bạn đang được lan truyền mạnh mẽ.

– 2 lần nhảy: Ai đó đang mong đợi bạn là một cái gì đó. Xem liệu bạn đã hứa với người khác mà bạn chưa giữ lời hứa hay chưa.

– 3 lần nhảy: Bạn sẽ được giao phó một nhiệm vụ quan trọng trong công việc. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn khẳng định năng lực cá nhân.

– Nhảy mũi 4 lần: Có thể bạn vừa làm điều gì đó khiến người khác cảm thấy khó chịu nhưng họ không nói ra.

4. Chảy nước mũi liên tục có sao không?

Hắt hơi liên tục

Hắt hơi liên tục

Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì Đó là phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với các kích thích của môi trường. Các yếu tố gây ra hiện tượng này như ô nhiễm môi trường, virus cảm lạnh hoặc thời tiết thay đổi đột ngột… vv.

Ngoài việc giải mã những điềm báo tâm linh, việc hắt xì hơi liên tục còn báo hiệu tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đấy! Đây là triệu chứng thường gặp ở những người bị cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng.

Ở một số bệnh nhân, tình trạng hắt hơi sổ mũi thường xuất hiện vào mùa hè và mùa đông trong năm do thời điểm này dễ có nhiều thay đổi và biến động của thời tiết.

Nếu bạn vừa bước ra khỏi phòng máy lạnh và liên tục bị hắt xì hơi, đừng lo lắng, vì đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể trước sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ môi trường.

Hoặc khi ngửi thấy mùi hương lạ khiến mũi dị ứng, khó chịu thì hắt hơi cũng là bình thường. Dựa trên các dấu hiệu, triệu chứng và dấu hiệu khác nhau, bác sĩ có thể phân loại nguyên nhân gây hắt hơi của bạn là dị ứng, cảm cúm hoặc viêm mũi.

++ Xem các loại điềm báo khác như ù tai, nháy mắt, …

#Giải #mã #điềm #báo #Nhảy #mũi #hắt #xì #hơi #theo #ngày #và #giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.