Trong năm 2022, có khoảng 25 dự án căn hộ tại Quận 9 được chuyển nhượng tích cực, chủ yếu ở các huyện Phú Hữu và Phước Long B. Dưới đây là bảng giá chuyển nhượng của 25 dự án chung cư tại Hà Nội.

Lưu ý: Đây chỉ là giá trung bình vào năm 2022 của nhóm Invert tổng hợp. Chỉ phù hợp với mục đích tham khảo của nhà đầu tư!

1. Dự án thứ cấp tại huyện Phú Hữu

Thị trường thứ cấp tại quận Phú Hữu Đang có 07 dự án căn hộ. Trong đó, dự án có mức giá trung bình cao nhất thị trường thứ cấp tại huyện Phú Hữu hiện nay thuộc về dự án Jamila của chủ đầu tư Khang Điền với mức giá trung bình 38 triệu / m2.

2. Dự án thứ cấp Phước Long B – Huyện Long Thạnh Mỹ

Thị trường thứ cấp của huyện Phước Long B và Long Thạnh Mỹ có khoảng 12 dự án căn hộ. Trong đó, dự án có giá bán trung bình cao nhất trên thị trường thứ cấp khu vực này thuộc về dự án Lucky Drogon của Novaland với mức giá trung bình 39 triệu / m2.

3. Dự án thứ cấp tại Hiệp Phú – Tân Phú – Phước Bình – Phước Long A – Huyện Tăng Nhơn A

Thị trường thứ cấp Phường Hiệp Phú, Tân Phú, Phước Bình, Phước Long A và Tăng Nhơn Phú A có 06 dự án căn hộ. Đặc biệt, dự án có giá bán trung bình cao nhất trên thị trường thứ cấp hiện nay tại các khu vực này thuộc về dự án Centu, Wealth của chủ đầu tư Bách Phú Thịnh với mức giá trung bình từ 40 triệu / m2.

Trên đây là bảng giá chuyển nhượng 25 căn hộ Quận 9 cập nhật (thứ cấp) do đội ngũ Invert tổng hợp. Tôi hy vọng cái này sẽ giúp bạn

#Giá #chuyển #nhượng #của #dự #án #chung #cư #tại #Quận #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.