Người chơi phương Tây tự nhận mình là anh chàng “độc nhất vô nhị” có kỹ năng đỉnh cao trong 3 thể loại game khác nhau: League of Legends, Valorant và TFT.

Trước đây, người chơi trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có thể hoàn thành xuất sắc các thử thách ở tất cả các chế độ chơi bao gồm Xếp Hạng Đơn / Đôi, Xếp Hạng Linh Hoạt 5v5, Xếp Hạng Linh Hoạt 3v3 và Chiến Thuật Đấu Đội. Điều này đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong cộng đồng game thủ. Nhưng nếu xét về giới tính thì 4 cấp bậc này chỉ gồm 2 loại là moba và chiến kê.

Cho đến gần đây, một game thủ phương Tây đã tuyên bố rằng anh ta là người đầu tiên và cũng là người duy nhất đạt được thứ hạng “đỉnh” trong 3 trò chơi của Riot: League of Legends, Valorant và Teamfight Tactics.

Người chơi phương Tây tự nhận mình là một "thử thách độc nhất vô nhị" trong cộng đồng LoL, Valorant và TFT.

Người chơi phương Tây được coi là “Thử thách duy nhất” trong cộng đồng Liên minh huyền thoại, Valorant và TFT.

“Tôi là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới đạt đến cột mốc Người thách thức trong Liên minh huyền thoại, Radiant trong Valorant và Người thách thức trong DTCL.” – Tuyên bố của RohanDios.

Liên minh huyền thoại Thử thách đơn / kép.

Liên minh huyền thoại Thử thách đơn / kép.

Chất khử mùi rạng rỡ.

Chất khử mùi rạng rỡ.

Thử thách Arena of Truth.

Thử thách Arena of Truth.

Sau khi tin tức được lan truyền khắp cộng đồng game thủ, một số nhân viên Riot Games đã để lại bình luận hoặc ném tim cho sự “dấn thân” vào 3 tựa game của công ty này. Ngược lại, cũng có không ít bình luận cho rằng anh chàng này đang “khoe của” và điều đó không có gì đáng khen ngợi.

Riot August cũng đến để chiêm ngưỡng RohanGod.

Riot August cũng đến để chiêm ngưỡng RohanGod.

Tuy nhiên, do 3 “chiến tích” này đến từ 3 thể loại game khác nhau (Moba, FPS và Chiến thuật) nên việc trở thành game thủ có kỹ năng tốt nhất ở từng thể loại là điều không hề dễ dàng đối với đại đa số người chơi. Nhiều người chơi đã để lại những bình luận trân trọng chờ đợi ngày anh chàng này chạm mốc thử thách trong những tựa game “tự chế” khác từ Riot Games như Wild Rift hay Legend of Runeterra.

Đọc thêm: GAM Esports đã đánh bại TW một lần nữa để củng cố vị trí của mình trong Top 4 VCS Mùa Hè 2022

# Cầu thủ chiến đấu # Liên minh huyền thoại # LOL # Đấu sĩ # Chiến thuật chiến đấu # Đấu sĩ # Valorant

#Game #thủ #được #cộng #đồng #nể #phục #khi #chinh #phục #tất #cả #bậc #rank #cao #nhất #của #LMHT #Valorant #và #ĐTCL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.