Ubisoft sẽ tiết lộ tương lai của series Assassin’s Creed vào tháng 9 và có rất nhiều điều chúng ta có thể mong đợi từ series.

Assassin's Creed

Tương lai của series AC hiện tại hơi u ám, và chúng tôi chưa nhận được tin tức từ Ubisoft về bất kỳ kế hoạch chính thức nào sắp tới cho loạt phim hành động lén lút dài hơi.

Thương hiệu Assassin’s Creed đã trải qua nhiều thay đổi trong năm năm qua. Đối với chín trò chơi hàng đầu, từ Assassin’s Creed năm 2007 đến Assassin’s Creed Syndicate năm 2015, mọi thứ vẫn như cũ. Mặc dù một số cơ chế mới đã được giới thiệu trong quá trình phát hành các tựa game này, và cốt truyện và nhân vật thay đổi giữa mỗi phần, phần lớn công thức của trò chơi vẫn giữ nguyên và nhiều người hâm mộ Grave bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với bộ truyện. Sau hai năm gián đoạn, nhượng quyền thương mại trở lại với Assassin’s Creed Origins, phiên bản làm lại hoàn chỉnh của loạt phim mang đến các yếu tố RPG và cơ chế chiến đấu mới.

Kể từ đó, loạt phim Assassin’s Creed đã xây dựng trên nền tảng mới này, phát hành hai phần mới theo cùng một phong cách, nhưng đối với nhiều người, loạt phim AC cũng đã mất đi yếu tố tàng hình cổ điển. . Tương lai của loạt phim hiện tại hơi u ám và chúng tôi chưa nhận được tin tức từ Ubisoft về bất kỳ kế hoạch chính thức sắp tới nào cho loạt phim hành động lén lút kéo dài này. Tuy nhiên, chỉ một tháng trước, trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm Assassin’s Creed, Ubisoft đã thông báo rằng tương lai của series Assassin’s Creed sẽ được tiết lộ vào tháng 9 trong một sự kiện kỷ niệm khác. Ngay bây giờ, những suy đoán từ cộng đồng người hâm mộ về những gì có thể được tiết lộ vào tháng 9 đang nóng lên.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ sự kiện sắp tới vào tháng 9?

Assassin’s Creed Infinity sẽ hoạt động như một nền tảng liên kết các trò chơi khác lại với nhau, với lối chơi và câu chuyện liên tục phát triển, luôn cập nhật nhất quán như các tựa game trực tuyến khác như Fortnite hay Apex Legends.

Sự kiện Assassin’s Creed vào tháng 9 của Ubisoft có thể tiết lộ một số tiết lộ lớn, tất cả đều có ý nghĩa đối với toàn bộ loạt phim. Các thông báo rất có thể sẽ bao gồm việc tiết lộ một trò chơi mới có tên là Assassin’s Creed Rift. Hiện tại, những thông tin chi tiết duy nhất về Assassin’s Creed Rift mới chỉ là rò rỉ hoặc báo cáo nội bộ trong ngành, nên nhiều game thủ vẫn đang chờ đợi thông tin chính thức từ Ubisoft.

Theo các thông tin rò rỉ và báo cáo, Assassin’s Creed Rift sẽ là phần chơi chính tiếp theo trong series Assassin’s Creed. Rift rõ ràng ban đầu được phát triển như một bản mở rộng cho Assassin’s Creed Valhalla, nhưng dự án có nhiều tiềm năng đến nỗi nó đã được nâng cấp lên trạng thái phát triển trò chơi đầy đủ. Vì lý do tương tự, Assassin’s Creed Rift cũng sẽ là một trò chơi có quy mô nhỏ hơn nhiều so với một số tựa AC trước đó, với trọng tâm là tính năng tàng hình hơn là khám phá thế giới mở. Assassin’s Creed Rift được cho là sẽ theo chân Basim Ibn Ishaq, một trong những nhân vật trung tâm của Valhalla khi anh đi qua Trung Đông. Trong khi chưa có điều gì trong số này được chính thức xác nhận, trò chơi đã bị rò rỉ rất nhiều trong năm ngoái với rất nhiều nguồn chứng thực cho các báo cáo của nhau.

Mặc dù Assassin’s Creed Rift sẽ là mục chính tiếp theo của Ubisoft trong series, và do đó rất có thể sẽ được tiết lộ tại sự kiện tháng 9, có thể một vài tựa game nữa cũng sẽ được công bố. Một trò chơi đã bị rò rỉ và báo cáo nhiều như Rift là Assassin’s Creed Infinity, có thể được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện tháng 9. Theo rò rỉ, Assassin’s Creed Infinity sẽ là một dự án game trực tuyến dài hơi trong một năm, kết hợp các phiên bản mới. cùng với nhau.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa biết chính xác Assassin’s Creed Infinity sẽ là gì. Theo báo cáo của Bloomberg, nó sẽ không phải là một trò chơi chính đầy đủ. Thay vào đó, Assassin’s Creed Infinity sẽ hoạt động như một nền tảng liên kết các trò chơi khác nhau, với lối chơi và câu chuyện liên tục phát triển, luôn cập nhật nhất quán như các tựa game trực tuyến khác như Fortnite hay Apex Legends.

Tiềm năng của Assassin’s Creed Infinity là vô cùng lớn. Các thời đại lịch sử mới, nhân vật mới và câu chuyện mới có thể dễ dàng thêm vào bộ truyện thông qua nền tảng này và lượng nội dung tuyệt đối có thể được thêm vào đủ để thu hút một lượng lớn người hâm mộ mới. Trên hết, AC Infinity có thể được sử dụng như một thử nghiệm cho các cơ chế chơi trò chơi mới, cung cấp cho người hâm mộ phản hồi trực tiếp về việc những cơ chế đó có phù hợp với bộ truyện hay không. Assassin’s Creed Infinity có tiềm năng trở thành một trong những trò chơi trực tuyến độc đáo nhất hiện có, miễn là Ubisoft nhận ra tiềm năng đó và phát huy nó.

Một thông báo tiềm năng cuối cùng có thể có tại sự kiện tháng 9 của Assassin’s Creed là bản làm lại của trò chơi đầu tiên. Vào tháng trước, một số game thủ tinh ý đã lưu ý rằng cảnh quay từ trò chơi AC đầu tiên được sử dụng trong luồng trực tiếp kỷ niệm 15 năm trông đẹp hơn đáng kể so với tiêu đề đã phát hành. Điều này khiến một số người tin rằng Ubisoft sẽ sớm công bố bản làm lại hoặc làm lại Assassin’s Creed năm 2007 như một cách để kỷ niệm 15 năm thành lập. Mặc dù điều này chỉ dựa trên suy đoán và tin đồn thuần túy, nhưng việc làm lại hoặc làm lại trò chơi đầu tiên sẽ không hoàn toàn là bất khả thi vì Ubisoft đã thiết kế lại các trò chơi khác trong series.

Tại sao sự kiện Assassin’s Creed tháng 9 lại quan trọng đến vậy?

Sự kiện tháng 9 này là nền tảng hoàn hảo để Ubisoft làm hài lòng những người hâm mộ AC mới và quay trở lại, giúp nhượng quyền thương mại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Sự kiện tháng 9 này khá quan trọng đối với toàn bộ loạt phim Assassin’s Creed. Mặc dù Assassin’s Creed Valhalla đã đem lại thành công vang dội cho Ubisoft, nhưng cộng đồng người hâm mộ AC vẫn còn một chút tranh cãi về tình trạng hiện tại của series. Mặc dù series chắc chắn cần một sự lột xác sau Syndicate, nhưng một số người hâm mộ AC vẫn mong muốn Ubisoft quay trở lại với công thức tàng hình Assassin’s Creed cổ điển và không bắt kịp với các game nhập vai mới hơn.

Sự kiện tháng 9 này là nền tảng hoàn hảo để Ubisoft làm hài lòng những người hâm mộ AC mới và quay trở lại, giúp nhượng quyền thương mại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dù chắc chắn là khó nhưng mục tiêu này không phải là không thể đạt được. Bằng cách công bố Assassin’s Creed Rift, những người hâm mộ cũ của bộ truyện có khả năng quay trở lại với tựa game này vì đây là một tựa game tàng hình, quy mô nhỏ hơn giống như các trò chơi AC đầu tiên. Ngoài ra, nếu một phiên bản làm lại hoặc làm lại của trò chơi Assassin’s Creed đầu tiên được công bố, nó gần như chắc chắn sẽ là một món quà chào mừng cho những người hâm mộ cũ.

Mặt khác, Assassin’s Creed Infinity có tiềm năng thu hút nhiều người hâm mộ mới, đưa dòng AC đi theo một hướng mới táo bạo và mang đến cho game thủ những điều mà chưa ai từng thấy trong series. Tương tự, nếu Assassin’s Creed Infinity thực sự là một trò chơi trực tuyến và có nội dung mới liên tục, sẽ không có vấn đề gì nếu người hâm mộ không thích một loại trò chơi AC nhất định, vì trò chơi sẽ sớm được cập nhật với những thứ mà cộng đồng sẽ yêu thích. tình yêu. Sự kiện Assassin’s Creed vào tháng 9 có thể thu hút nhiều người chơi đến với series hơn bao giờ hết, nếu Ubisoft biết cách thực hiện tốt kế hoạch của mình.

Xem thêm: Final Fantasy 16 Bỏ qua thiết kế thế giới mở sẽ giúp tránh được nhiều vấn đề của Final Fantasy 15

# Assassin’s Creed #Ubisoft

#Game #thủ #có #thể #mong #đợi #gì #từ #sự #kiện #tháng #của #Assassins #Creed

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.