Vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Trung Quốc đã phát hành số thứ tư của phiên bản năm nay của trò chơi.

Lần này có tổng cộng 69 trò chơi đã được phê duyệt, và việc phân phối số phiên bản đã dần được bình thường hóa. Lần này, nhiều nhà sản xuất game tên tuổi như Gigabit, Zhongqingbao, Duoyi Network, Sohu Changyou, Kingsoft, China Telecom … đã có được số phiên bản. Tuy nhiên, danh sách vẫn thiếu vắng hai cái tên Tencent, NetEase.

Trung Quốc đã phê duyệt một loạt trò chơi mới. Tencent và NetEase một lần nữa không có tên trong danh sách. Trong thông tin về phiên bản số 3, nhiều nhà sản xuất game lớn đã có được số phiên bản, bao gồm Mihayou, Perfect World, Bilibili, Youzu Network, Xinxin Network, Lilith, 4399, Fuzhou Tianmeng (IGG).

Kể từ khi phát hành số phiên bản vào tháng 4, tổng cộng ba đợt số phiên bản đã được phát hành vào tháng 7 lần lượt là 45, 60 và 67 và số lượng đang tăng lên. Tính đến khi phát hành số phiên bản trò chơi, có tổng cộng 241 trò chơi đã được phê duyệt trong năm.

Trước khi số phiên bản bị dừng, tổng số 87 số phiên bản đã được phê duyệt tính đến tháng 7 năm 2021 và tổng số khoảng 768 phiên bản trò chơi đã được xem xét vào năm 2021, tương đương với khoảng nửa năm 2020. các phiên bản đã xuất bản cho thấy xu hướng giảm từ năm này sang năm khác.

Vào ngày 21 tháng 7, 27 bộ, bao gồm Bộ Thương mại Trung Quốc, đã công bố Ý kiến ​​về Thúc đẩy phát triển văn hóa ngoại thương chất lượng cao, cho thấy rằng việc phê duyệt phiên bản lỏng hơn đã được nới lỏng.

Cuộc chơi của hai “cá lớn” châu lục vẫn vắng bóng.

Cuộc chơi của hai “cá lớn” châu lục vẫn vắng bóng.

Các ý kiến ​​cho rằng cần đẩy mạnh đánh giá, tổng kết cải cách trong lĩnh vực văn hóa, chú trọng thúc đẩy phát triển truyền thông văn hóa, trò chơi trực tuyến, hoạt hình, thiết kế sáng tạo và các lĩnh vực khác, thí điểm cải cách để tối ưu hóa quy trình rà soát, mở rộng thí điểm trò chơi trực tuyến. thử nghiệm và thực hành đổi mới.

Không có trò chơi nào của Tencent trong số 67 tựa game được Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Trung Quốc Đại lục phê duyệt trong nhóm được cấp phép trong tuần này. Nhà điều hành WeChat đã bỏ lỡ hai vòng trước đó bắt đầu từ tháng 4, khi các nhà quản lý tiếp tục phát hành danh sách thường xuyên các tựa sách được phê duyệt sau một tháng gián đoạn dài.

Eternal Return của nhà phát triển trò chơi di động iDreamsky được Tencent hậu thuẫn là một trong những tựa game nhận được sự đồng ý.

Thomas Chong, nhà phân tích tại Jefferies cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng hai tháng liên tiếp được thông qua sẽ làm giảm bớt lo ngại của thị trường về xu hướng của ngành”. Nội dung chất lượng sẽ là “yếu tố quan trọng để các game mới ra mắt trong tương lai”. Việc không có danh sách duyệt phiên bản sẽ khiến Tencent và NetEase gặp bất lợi trong định hướng phát triển game. “

#NetEase # ra mắt trò chơi #tencent #Tencent và NetEase

#Game #Tencent #và #NetEase #vẫn #mất #hút #trong #lần #công #bố #cấp #phép #phiên #bản #mới #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.