Khác với trận thua cay đắng ngày mở màn, đương kim vô địch VCS – GAM Esports đã có màn “trả thù ngọt ngào” trước SBTC.

Được coi là một trong những điểm nhấn của mùa giải, GAM Esports và SBTC Esports đã mang đến cho cộng đồng VCS một giải đấu vô cùng kịch tính và gay cấn.

Ở Hiệp 1, cả hai đội liên tục có những pha ăn miếng trả miếng, không đội nào dẫn trước quá nhiều. Cho đến khi giao tranh tổng hỗn loạn ở phút 32, Kiaya bị bắt bài một cách kỳ lạ và đội hình của GAM nhanh chóng tan rã. Ngay sau đó, SE đã đẩy thẳng vào đường giữa và kết thúc ván đấu.

Điểm nổi bật giữa SE và GAM [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][30.07.2022]

Ở ván đấu thứ 2, “GAM vươn vai” là những gì cộng đồng nói về diễn biến và kết quả của ván đấu này. Nguyên nhân là SE đã bị GAM hủy diệt hoàn toàn và kết thúc ván đấu chỉ sau 24 phút.

Điểm nổi bật giữa SE và GAM [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][30.07.2022]

Ở trận đấu vừa qua, SE dường như đã bị GAM “bó tay” bởi các sát thủ Akali, Viego và LeBlanc không thể vượt qua hàng rào Gnar và Wukong, cho đến khi vượt qua họ cũng không thể đánh bại họ. .

Bạn càng đánh càng khó, GAM càng thắng liên tiếp trong giai đoạn đi đường và giao tranh tổng. Cuối cùng, GAM được buff Baron đã đẩy thẳng vào nhà SE và kết thúc ván đấu với kết quả 2-1.

Điểm nổi bật giữa SE và GAM [Ván 3][VCS Mùa Hè 2022][30.07.2022]

Game 3 GAM thắng quá ồ ạt.

Game 3 GAM thắng quá ồ ạt.

Với kết quả này, GAM đã đi tiếp vào top 2 và bằng với ĐN về điểm số và hiệu số điểm tại vòng bảng VCS Mùa Hè 2022.

Xem thêm: GAM Esports ‘tìm lại chính mình’ và cắt đứt chuỗi trận bất bại của Team Secret tại VCS Mùa Hè 2022

#eSports #Gam # trò chơi điện tử thể thao điện tử #levi # Liên minh Huyền thoại #LMHT # Playoffs #sbtc #SBTC Esports #Team Secret #TS #vcs #VCS Mùa hè 2022

#GAM #Esports #đánh #bại #SBTC #để #rửa #hận #trong #lượt #về #VCS #Mùa #Hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.