Thời gian ra mắt chính thức của Galaxy Z Flip4 đang đến gần chỉ còn 2 tuần nữa là sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10 tháng 8. Ngoài yếu tố cấu hình và thiết kế, người dùng cũng rất quan tâm đến các phiên bản màu mới của Z Flip4.

1. Z Flip4 sẽ có tới 70 tùy chọn màu sắc tùy chỉnh

Mới đây, trang web chính thức của Samsung tại Vương quốc Anh đã chính thức xác nhận rằng Galaxy Z Flip4 sẽ ra mắt với 70 tùy chọn màu sắc tùy chỉnh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các màu mới này trong bài viết.

2. Phiên bản màu Bespoke là gì?

Ngoài 4 phiên bản màu sắc chính là Xanh lam, Tím Bora, Đen Graphite và Vàng hồng, tương tự như Z Flip3 5G năm ngoái, Galaxy Z Flip4 sẽ có thêm tùy chọn màu Bespoke với hơn 70 màu tùy chỉnh theo xác nhận của trang. Trang web của Samsung Vương quốc Anh.

Lật Z4

Bắt đầu với Galaxy Z Flip3 5G, Samsung cung cấp Phiên bản tùy chỉnh với hơn 49 sự kết hợp màu sắc. Với phiên bản này, người dùng có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau để thể hiện cá tính của mình.

3. Hơn 70 tùy chọn màu tùy chỉnh trong Z Flip4

Ở phiên bản Z Flip4, Samsung đã nâng cấp lên hơn 70 tùy chọn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn với bảng màu như Xanh lá, Xanh hải quân, Đỏ, Vàng, Trắng cùng với 3 phiên bản khung. 3 màu đen, bạc, vàng

Lật Z4

Các tùy chọn này có thể được áp dụng cho nửa trên, nửa dưới của hộp hoặc toàn màu trên và dưới. Có tổng cộng 71 màu Bespoke trên Z Flip4.

4. Người dùng Z Flip4 mong đợi điều gì trước khi ra mắt?

Như những tin đồn đã xuất hiện trước đây, Z Flip4 mới có thể trông không quá khác biệt so với Z Flip3 5G, nhưng nó vẫn có những điểm mới như bản lề mỏng hơn, nếp nhăn trên màn hình ít nổi bật hơn, màu sắc mới và cấu hình mạnh mẽ hơn trước. Trước. thế hệ.

Lật Z4

5. Tóm tắt

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi đến ngày 10/8 khi sự kiện Galaxy Unpacked chính thức diễn ra để chờ đợi sự ra mắt chính thức của Z Flip4. Đừng quên theo dõi Midwestgraphicsa2 để được cập nhật liên tục những thông tin mới về dòng Galaxy Z mỗi ngày.

Nét chữ: 9to5google

Xem thêm:

  • Lộ giá Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4 tại châu Âu: Phiên bản 256 GB của Fold4 có lên tới 44,6 triệu đồng?
  • Samsung Galaxy Z Flip4 giá bao nhiêu? Cập nhật giá Z Flip4 liên tục
  • So sánh Samsung Galaxy Z Fold4 với Samsung Galaxy Z Flip4: sự khác biệt là gì? (Tin đồn)
  • Hình ảnh chính thức của Galaxy Z Flip4 lộ diện: Nhiều màu mới, thiết kế không nhiều thay đổi

#Galaxy #Flip4 #sẽ #mắt #với #hơn #màu #sắc #khác #nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.