Tôi là vua Tựa game mobile của NPH VPlay, xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc giữa 4 thế lực Hán – Thục – Ngô – Quan nhằm tranh bá chủ, bành trướng thế lực. Trong trò chơi này, người chơi sẽ thu thập, huấn luyện những vị tướng tài ba và thể hiện khả năng điều binh của mình. Một điều quan trọng mà người chơi chú ý là các mã mã tôi là vua mà nhà phát hành game dành tặng cho bạn rất nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Đến với bài viết này của Midwestgraphicsa2, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé Cách nhập mã I Am Emperor trong game để nhận những phần quà miễn phí có giá trị trong cuộc đua Top của bạn với những người chơi khác.

Hoàn mã Ta là hoàng đế cuối cùng

Mã tôi là vua là mã quà tặng mà mọi người khi vào game sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị trong quá trình chạy Top của mình và đáp ứng nhu cầu của game. Và hầu hết các mã Giftcode đều có ngày hết hạn nên bạn cần nhập mã mới sớm khi có để nhận quà liền tay.

Xem thêm: Mã Chơi Cùng nhau mới nhất hôm nay tháng 1 Cho tất cả người dùng

  • TLDV9999
  • QUANVU
  • LUBO
  • DEVUONG
  • XICHTHO
  • VIP8888

Các bước nhập mã Tôi Là Vua để nhận quà

Vì là game mới nên mọi người tham khảo các bước nhập mã Tôi Là Vua do Midwestgraphicsa2 chia sẻ bên dưới theo dõi để nhận quà nhé.

Bước 1: Tại giao diện chính của game Tôi Là Vua, bạn hãy ấn chọn mục Hình đại diện nhân vật.


Bước thứ 2: Chọn đến phần Trao đổi quà > Nhập ngay bây giờ mã tôi là vua ở trên trong hộp và nhấn Xác nhận.

Sau bước này, đi tới Bức thư trong trò chơi để xác nhận quà tặng trong túi của bạn.


Là một người thích theo đuổi những món quà, những mã tôi là vua vip mà biên tập viên VPlay đã gửi đến các bạn qua Midwestgraphicsa2, mọi người đừng bỏ qua nhé. Bởi vì chỉ cần nhập code game Tà Âm Đế Vương, mọi người sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị trong quá trình chơi game của mình.

#Full #Code #Là #Đế #Vương #VPlay #mới #nhất #Nhận #quà #tân #thủ #miễn #phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.