Ngày càng nhiều game thủ nể phục Faker khi “Chủ tịch Lee” liên tục có những hành vi khiến cộng đồng Esports phải tự hào.

Một tuần trước, người dân thủ đô Seoul của Hàn Quốc đã phải hứng chịu trận lũ lụt kỷ lục trong 80 năm qua tại nước này. Mưa lớn đã làm ngập nhiều ga tàu điện ngầm, các tuyến đường chính và các con phố sầm uất ở Seoul.

Trước sự việc kinh hoàng đó, T1 mới đây đã thông báo rằng Lee “Faker” Sang-hyeok đã hỗ trợ và giúp đỡ các nạn nhân trong đợt lũ lụt vừa qua.

Faker đã hợp tác để hỗ trợ các nạn nhân của bão lũ ở Seoul.

Faker đã hợp tác để hỗ trợ các nạn nhân của bão lũ ở Seoul.

Chi tiết hơn, Faker đã quyên góp 30 triệu won (khoảng 855 triệu đồng) cho Hiệp hội cứu trợ thảm họa quốc gia Hope Bridge. Số tiền này sẽ được sử dụng để giúp đỡ đồng bào lũ lụt và sửa chữa các khu vực bị thiệt hại do lũ lụt.

Vào ngày quyên góp, Faker cũng nói thêm: “Tôi hy vọng số tiền quyên góp của mình sẽ giúp được những nạn nhân của trận lũ lụt này, để họ có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày”.

Kể từ năm 2019, “Chủ tịch Lee” đã thực hiện nhiều khoản quyên góp và từ thiện cho các tổ chức khác nhau với những mục đích và mục tiêu khác nhau. Đây là lý do tại sao nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại tôn trọng và khen ngợi Faker vì đã nêu một tấm gương sáng cho làng Esports Hàn Quốc.

Trở lại với LCK, Faker và các đồng đội T1 sẽ thi đấu trận đầu tiên của vòng Playoff vào lúc 3h00 ngày 21/8, đối thủ của T1 vẫn chưa lộ diện nhưng cộng đồng người hâm mộ đang rất chờ đợi nhà ĐKVĐ LCK. lọt vào trận chung kết và mang đến một trận đấu ngoạn mục.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: dịch chuyển tức thời bị ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu, LPL có thể không cho phép sử dụng phép triệu hồi này

#President Lee #donate #Faker #donate #LCK #LCK mùa hè 2022 # Liên minh huyền thoại # LoL # Quỷ bất tử #donate # t1 # t1 faker

#Faker #quyên #góp #gần #triệu #để #giúp #đỡ #nạn #nhân #chịu #trận #mưa #lũ #lịch #sử #tại #Hàn #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.