Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí trò chơi bí ẩn với một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay.

Cửa hàng trò chơi sử thi

Trò chơi bí ẩn miễn phí chơi miễn phí hiện tại của Epic Games Store là BioShock: The Collection, cho phép người chơi truy cập vào một số trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất từng được tạo ra.

Bất cứ khi nào Epic Games Store có đợt giảm giá lớn, công ty sẽ quảng bá nó bằng một sự kiện tặng quà cho trò chơi bí ẩn đặc biệt. Epic Mega Sale hiện đang diễn ra và vì vậy trò chơi bí ẩn đã bắt đầu tặng quà miễn phí hàng tuần để thu hút người chơi. Trò chơi bí ẩn miễn phí đầu tiên là game bắn súng Borderlands 3, khiến cộng đồng game thủ mong chờ phần còn lại của các trò chơi bí ẩn miễn phí từ Epic Games Store.

Thông thường, Epic Games Store không chỉ cung cấp cho người chơi tùy chọn để chọn một trò chơi mới mà còn tiết lộ những gì sẽ được cung cấp vào tuần tới. Nhưng trong thời gian khuyến mãi Trò chơi bí ẩn đang diễn ra, người dùng Epic Games Store sẽ không thể biết trò chơi miễn phí tiếp theo là gì, và thay vào đó, tất cả những gì chúng ta thấy là đếm ngược. cho tiết lộ của trò chơi.

Trò chơi Mystery miễn phí của Epic Games Store trong tuần thứ hai của sự kiện hiện đã được tiết lộ và người chơi có thể yêu cầu nó cho đến ngày 2 tháng 6. Trò chơi bí ẩn miễn phí chơi miễn phí hiện tại của Epic Games Store là BioShock: The Collection, cho phép người chơi truy cập vào một số trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất từng được tạo ra.

Tuần thứ hai của trò chơi bí ẩn miễn phí của sự kiện hiện đã được tiết lộ và người chơi có thể nhận được nó cho đến ngày 2 tháng 6.

Đối với người mới bắt đầu, BioShock: Bộ sưu tập là một bộ sưu tập trò chơi có chứa các trò chơi BioShock Remastered, BioShock 2 Remastered và BioShock Infinite. Những cải tiến về hình ảnh cho BioShock và BioShock 2 đặc biệt rõ ràng trong bản phát hành này, làm cho cả hai tựa game đều có bầu không khí tốt hơn nhiều so với các trò chơi gốc. BioShock và BioShock Infinite nổi bật là hai trong số những trò chơi được giới phê bình đánh giá cao nhất mọi thời đại, trong khi BioShock 2 cũng rất nổi tiếng ngay cả khi nó không đạt đến tầm cao như các trò chơi khác. khác trong bộ truyện.

Trước khi Epic Games Store tiết lộ trò chơi miễn phí BioShock: The Collection, cộng đồng mạng đã có giả thuyết cho rằng trò chơi miễn phí này sẽ là Sleeping Dogs. Lý thuyết này dựa trên một hình ảnh gợi ý các trò chơi miễn phí, nhưng hóa ra những lý thuyết này đã sai. Sẽ rất thú vị khi xem trò chơi miễn phí bí ẩn tiếp theo của Epic Games Store là gì và liệu nó có lớn như hai tuần đầu tiên hay không.

Khi người chơi Epic Games Store chờ đợi trò chơi miễn phí vào tuần tới, Borderlands 3 và BioShock: The Collection sẽ là những sản phẩm đủ hấp dẫn để người chơi dùng thử. Sẽ có thêm khoảng hai đến ba trò chơi bí ẩn miễn phí trong vài tuần tới, vì Epic Mega Sale sẽ không kết thúc cho đến ngày 16 tháng 6.

Xem thêm: Dự án MMO Marvel bị hủy

#Bioshock: Bộ sưu tập # Cửa hàng trò chơi Epic

#Epic #Games #Store #phát #tặng #miễn #phí #BioShock #Collection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.